Blog
icon_tin-tuc
Blog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Tổng hợp 4 nhà dịch vụ vay tiêu dùng trả góp hàng tháng

Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng mang đến một giải pháp vô cùng tiện lợi cho các nhu cầu cấp thiết trong đời sống mà không cần phải thế chấp tài sản, thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Đó là lý do ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức này để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng uy tín, có tính bảo mật cao. Trong bài viết này, ZaloPay sẽ giới thiệu với bạn 4 nhà dịch vụ vay tiêu dùng trả góp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

4 nhà dịch vụ vay tiêu dùng trả góp uy tín hiện nay

1. FE Credit

FE Credit là dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp của công ty tài chính FE Credit, tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Sau hơn 8 năm hoạt động, FE Credit đã trở thành một trong những công ty đứng đầu trong thị trường tài chính tiêu dùng, có mạng lưới rộng khắp tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên cả nước.
Đến nay, FE Credit đã phục vụ hàng triệu người có nhu cầu vay tiêu dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ như vay tiền mặt, vay mua hàng điện máy trả góp, vay mua xe máy trả góp… có thời hạn vay kéo dài đến 24 tháng với số tiền lên đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. 

Hình thức vay tiêu dùng trả góp của FE Credit cũng rất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn vay theo bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện hoặc sao kê ngân hàng. Bên cạnh đó, thủ tục vay vốn cũng rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Vay tiêu dùng trả góp FE Credit

2. Home Credit

Home Credit là tập đoàn hàng đầu về tài chính tiêu dùng của của Cộng hòa Czech, hiện đã có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới. Sau hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Home Credit hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với hơn hơn 9.000 điểm tại 63 tỉnh thành. Các sản phẩm chính của công ty hiện nay gồm: cho vay trả góp tiền mặt, cho vay trả góp xe gắn máy và cho vay trả góp điện máy gia dụng.

Các sản phẩm của công ty thường xuyên được cải tiến, đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản. Trong khi đó, khoản vay có thể lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay có thể linh hoạt trong vòng 3 đến 48 tháng. Thủ tục vay cũng rất đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ khẩu, thời gian thẩm định nhanh chóng và nhận tiền ngay trong vòng 2 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.

Vay tiêu dùng trả góp Home Credit

3. Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính trực thuộc Mirae Asset Financial Group Hàn Quốc. Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, Mirae Asset đã trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy trong thị trường vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam.

Khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp tại Mirae Asset với số tiền tối đa khoảng 100 triệu đồng, thời hạn trả góp có thể kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn vay theo bảng lương, hóa đơn điện nước, cà vẹt xe… với thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.

Vay tiêu dùng trả góp Mirae asset

4. Shinhan

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam là đơn vị trực thuộc Công ty Shinhan Card Hàn Quốc, trước đây là công ty Tài chính Prudential Việt Nam. Nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa công nghệ và di sản hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp của Prudential Finance, Shinhan mang đến các giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các gói vay của Shinhan có lãi suất tối thiểu chỉ từ 18%/năm, khách hàng được vay với số tiền lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng (tối đa 300 triệu đồng). Thời hạn vay có thể kéo dài từ 12 đến 48 tháng, giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.

Vay tiêu dùng trả góp Shinhan

Thanh toán vay tiêu dùng trả góp trên ZaloPay

Thanh toán vay tiêu dùng trả góp trên ZaloPay

Lợi ích

Việc thanh toán vay tiêu dùng giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và người dùng còn có thể tận hưởng hàng loạt các lợi ích thông qua ví ZaloPay chẳng hạn như:

  • Thanh toán trả góp mọi lúc mọi nơi, có thể thực hiện 24/7 mà không cần phải đến tận điểm thu tiền.
  • Khách hàng có thể thanh toán vay tiêu dùng ngay trong Zalo mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng khác.
  • Khi điền số hợp đồng để thanh toán khoản vay tiêu dùng trả góp qua ZaloPay, khách hàng sẽ được gửi thông báo khi đến hạn thanh toán, hạn chế quên sót làm ảnh hưởng đến thông tin tín dụng các nhân trên hệ thống về sau.
  • Nếu thường xuyên thanh toán qua ZaloPay, khách hàng có thể nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy theo đơn vị liên kết.
  • ZaloPay cũng giúp khách hàng thống kê và kiểm tra nhanh chóng thời hạn hoàn tất khoản vay.

Các bước thực hiện

Để thực hiện thanh toán vay tiêu dùng trả góp qua ZaloPay, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách 1 - Thanh toán khoản vay tiêu dùng trả góp trên Zalo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, chọn “Khám phá”, vào mục “Hóa đơn” bằng một trong hai cách sau:

(1a) Chọn mục “Trả hóa đơn”.

Hoặc 

(1b) Chọn “Ví ZaloPay” > Chọn “Thanh Toán Hóa đơn”.

Cách thanh toán vay tiền tiêu dùng trả góp trong Zalo

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp.

Cách thanh toán vay tiền tiêu dùng trả góp trong Zalo

Bước 4: Nhập thông tin hợp đồng (Số hợp đồng) > nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin cũng như khuyến mãi đang có, nhấn “Xác nhận”.

Cách thanh toán vay tiền tiêu dùng trả góp trong Zalo

Bước 6: Chọn nguồn tiền thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Bước 7: Kiểm tra chi tiết toàn bộ giao dịch sau khi thanh toán.

Cách thanh toán vay tiền tiêu dùng trả góp trong Zalo

 

Cách 2 - Thanh toán khoản vay tiêu dùng trả góp trên ZaloPay

Bước 1: Truy cập ứng dụng ZaloPay, để thanh toán vay tiêu dùng, bạn có thể lựa chọn bằng 1 trong 2 cách sau:

1a: Chọn mục“Thanh toán hóa đơn” > Chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”

Hoặc:

1b: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng

Cách thanh toán vay tiêu dùng trả góp hàng tháng trên ZaloPay

Các bước tiếp theo tương tự như cách thanh toán vay tiêu dùng trên Zalo.

Cách thanh toán vay tiêu dùng trả góp hàng tháng trên ZaloPay

 

Cách thanh toán vay tiêu dùng trả góp hàng tháng trên ZaloPay

Với ZaloPay, việc thanh toán các khoản vay tiêu dùng trả góp chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Không cần phải đến tận địa điểm của đơn vị cung cấp để thực hiện các thủ tục, chỉ với vài lần lướt chạm bạn đã có thể hoàn tất thanh toán mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó, ZaloPay còn thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến các lợi ích thiết thực cho khách hàng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ZaloPay ngay hôm nay!

Tags:
#dịch_vụ_vay_tiêu_dùng#vay_tiêu_dùng