Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Top 7 hình thức cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập phổ biến hiện nay

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng, thủ tục đơn giản, không chứng minh thu nhập là hình thức vay ngày càng phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Nhờ thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đặc biệt phù hợp với những người lao động tự do hay kinh doanh vừa và nhỏ, khó chứng minh thu nhập. Vậy có những tổ chức nào cho vay vốn với hình thức này, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của ZaloPay.

TOP ngân hàng/tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tốt nhất 2022

1. Gói vay SHB trandata có lãi suất vay 1.6% - 2.7%/tháng

SHB chính là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội. Ngân hàng SHB hỗ trợ gói vay tiền trả góp thủ tục đơn giản SHB trandata dành cho đối tượng trả lương có bảo hiểm xã hội hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Lãi suất vay SHB trandata thường rơi vào khoảng 1,6 - 2,7%/tháng. Hạn mức khoản vay ở lần đầu tiên là 10 triệu đồng và từ lần hai trở đi là 70 triệu đồng.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Nguồn: vietnamplus.vn

2. Gói vay Shinhan Finance có lãi suất vay 18% - 38%/năm

Là ngân hàng uy tín xuất thân từ Hàn Quốc, Shinhan Finance có nhiều chi nhánh trải dài khắp châu Á để đáp ứng nhu cầu khách hàng, trong đó có Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan Finance hỗ trợ nhiều gói vay, đặc biệt hấp dẫn nhất là gói Shinhan Finance Easy Loan - hỗ trợ vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản. Lãi suất vay trả góp tại Shinhan Finance khoảng từ 18%/năm với hạn mức tối đa ở lần vay đầu tiên là 10 triệu đồng và 100 triệu đồng cho lần vay tiếp theo.  

Vay không thế chấp Shinhan Finance
Nguồn: thongtinnganhang.vn

3. Tamo có lãi suất vay 12% - 20%/năm và 0% tháng đầu tiên

Đây là ứng dụng vay tiền online trực thuộc công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Đến nay, Tamo đã liên kết các ngân hàng lớn để hỗ trợ vay tài chính tiêu dùng, như: Vietcombank, VPbank… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập thì Tamo là nơi an toàn và giải quyết nhanh chóng cho bạn.

Tamo có chương trình lãi suất thấp và được lãi suất 0% ở tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn được vay theo hạn mức lần 1 là 2 triệu và lần 2 là 15 triệu. Nhìn chung, sản phẩm cho vay của Tamo dành cho những người có nhu cầu vay nhỏ, được giải quyết đơn giản và nhanh chóng.

4. VIB có lãi suất vay 8.5% - 17%/năm

VIB là ngân hàng lớn và có lịch sử lâu đời trong ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam. Cũng vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng tìm đến VIB để sử dụng dịch vụ của họ. Trong đó, vay tiền mặt trả góp cũng được ngân hàng cung cấp nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện tại, VIB có nhiều gói vay không cần chứng minh thu nhập cho người dùng lựa chọn, có thời vay lên đến 5 năm. Đặc biệt, hạn mức vay được nới rộng hơn so với các tổ chức tài chính khác. Theo đó, khi bạn vay lần 1 sẽ có hạn mức là 100 triệu, ở lần 2 là 600 triệu.

5. FE Credit lãi suất vay từ 1,66- 3,2% tính theo dư nợ giảm dần

Có thể nói FE Credit là một trong những công ty tài chính hỗ trợ vay tiền mặt trả góp hàng tháng, không chứng minh thu nhập phổ biến nhất hiện nay. FE Credit được nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn nhờ khâu xử lý hồ sơ dễ dàng và nhanh chóng. Tại đây, bạn có thể vay trả góp trong thời gian 6 - 36 tháng với nhiều ưu đãi hỗ trợ. Mức lãi suất vay tại FE Credit khá thấp chỉ từ 1,66- 3,2% tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức khoản vay ở lần đầu tiên là 10 triệu đồng và từ lần hai trở đi là 70 triệu đồng.

vay tiêu dùng FE Credit
Nguồn: kinhtedothi.vn

6. Home Credit lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng

Home Credit là cái tên vô cùng quen thuộc đối với nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Có nguồn vốn từ nước ngoài, Home Credit đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2009 và cho đến nay, công ty đã trở thành một trong những tổ chức tài chính uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Lãi suất vay vốn tại Home Credit vào khoảng 1,66%/tháng. Khoản vay tại công ty tài chính Home Credit từ 6 triệu đồng - 60 triệu đồng.

7. Mirae Asset chỉ từ 1.55%/tháng

Mirae Asset là một trong những tổ chức tài chính có đa dạng gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng trên thị trường hiện nay. Thủ tục vay tại Mirae Asset cũng khá đơn giản và nhanh gọn. Hạn mức vay tối đa 70 triệu đồng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,5%/tháng tùy thuộc vào gói vay và thời hạn vay.

8. VP bank vay lãi suất khoảng 15,99 - 35%/năm

VPBank là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng để vay tiền trả góp thủ tục đơn giản. Lãi suất vay vốn rơi vào khoảng 15,99 - 35%/năm, tùy thuộc vào nhiều yếu tố và được tính trên dư nợ giảm dần. Ở lần vay đầu tiên, hạn mức khoản vay tối đa là 20 triệu đồng và từ lần hai trở đi sẽ có thể lên đến 200 triệu đồng.

Vay trả góp VPBank
Nguồn: baochinhphu.vn

9. MB bạn có lãi suất 17,62%/năm

Bên cạnh VP Bank thì MB Bank cũng là một trong những ngân hàng được rất nhiều khách hàng tin dùng. MB Bank hỗ trợ người dùng với đa dạng các gói vay, đặc biệt gói vay cầm cố giấy tờ có giá trị không cần chứng minh thu nhập là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ không mất chi phí thủ tục và còn được giải ngân trong thời gian nhanh nhất. Lãi suất vay tại ngân hàng MB Bank vào khoảng 17,62%/năm và hạn mức tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng.

Xem thêm: Các gói vay ngân hàng với ưu đãi hấp dẫn hiện nay

Thanh toán khoản vay trả góp bằng ví điện tử ZaloPay

Hiện nay khách hàng có thể thanh toán khoản vay ngay trên ví điện tử ZaloPay, vô cùng đơn giản và thuận tiện. 

Lợi ích của thanh toán khoản vay qua ZaloPay: 

Lợi ích khi khách hàng thanh toán khoản vay trả góp bằng ví điện tử ZaloPay:

  • Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng: Chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn tất việc thanh toán. 
  • Nhắc hẹn thanh toán: ZaloPay sẽ đều đặn nhắc hẹn thanh toán khoản vay hàng tháng sau lần giao dịch đầu tiên. Điều này giúp khách hàng không phải lo đóng phí phạt do trễ hạn. 
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Khi thanh toán vay tiêu dùng qua ví điện tử ZaloPay, bạn sẽ có cơ hội được những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ. Các chương trình khuyến mãi này thường xuyên được cập nhật trên ứng dụng hoặc fanpage chính thức, người dùng có thể theo dõi để áp dụng cho các hóa đơn của mình.
Thanh toán khoản vay online

Các bước thanh toán khoản vay ngay trong Zalo

Các bước đơn giản thanh toán khoản vay trả góp bằng ví điện tử ZaloPay trong Zalo:

  • Bước 1: Tại ứng dụng Zalo chọn mục “Khám phá”, sau đó chọn “Ví ZaloPay”.
  • Bước 2: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”, tiếp theo chọn nhà cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng.
Hướng dẫn thanh toán khoản vay qua ZaloPay
  • Bước 3: Nhập mã hợp đồng vay vốn của bạn và nhấn mục “Tiếp tục”.
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng vay và nhấn tiếp mục “Xác nhận”
  • Bước 5: Chọn nguồn tiền sử dụng để thanh toán và “Xác nhận giao dịch”. Sau khi nhấn xác nhận là bạn đã hoàn thành giao dịch.
Hướng dẫn thanh toán khoản vay online

Xem thêm: Top 5 các công ty tài chính cho vay online | ZaloPay

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những đơn vị vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn kênh cho vay. Đừng quên sử dụng ví điện tử ZaloPay để có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé.

Tags:
#vay_tiêu_dùng#dịch_vụ_vay_tiêu_dùng

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay