Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

6 cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan nhanh chóng với lãi suất ưu đãi

Shinhan Finance hiện đang là một trong những cái tên nổi bật trong thị trường vay tiêu dùng Việt Nam. Với các sản phẩm đa dạng cùng mức lãi suất rất ưu đãi, thu hút hàng ngàn khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. Không chỉ chú trọng trong việc cung cấp các gói vay tiêu dùng hấp dẫn, Shinhan cũng quan tâm đến phương thức thanh toán, mang đến nhiều lựa chọn vượt trội, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức. Tìm hiểu những cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan đang triển khai hiện nay và áp dụng ngay cho lần thanh toán tới!

Giới thiệu công ty tài chính Shinhan Finance

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam là công ty tài chính tiêu dùng thuộc tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc) có 100% vốn nước ngoài (tiền thân là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam), hoạt động chính thức từ năm 2019. Nhờ sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và di sản hơn 10 năm của Prudential Finance, Shinhan cam kết nỗ lực trở thành Công ty tài chính có các sản phẩm cho vay tiêu dùng vượt trội, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng Việt.

thanh toán vay tiêu dùng Shinhan

Hiện tại, Shinhan Finance đang cung cấp các gói sản phẩm chính gồm: Vay tín chấp, vay nhanh và vay mua ô tô. Đặc điểm chung của các gói sản phẩm này là mức lãi suất vô cùng ưu đãi, hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng đối với vay tiêu dùng và hạn mức lên đến 4 tỷ đối với vay mua ô tô. Thời hạn thanh toán có thể kéo dài đến 48 tháng đối với vay tín chấp, vay nhanh và 84 tháng đối với vay mua ô tô.

Với triết lý kinh doanh “Trở thành công ty tốt nhất hơn là công ty có lợi nhuận nhất”, Shinhan Finance đã và đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng, mang đến giải pháp tài chính linh hoạt nhằm giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa ước mơ. 

Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan

Không chỉ đưa ra các gói sản phẩm vay tiêu dùng hấp dẫn, Shinhan Finance còn cung cấp các hình thức thanh toán tiện lợi, đa dạng; giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng có thể tham khảo những cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan dưới đây và lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất.

1. Thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng hình thức chuyển khoản

Với hình thức này, bạn có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng Shinhan bằng cách chuyển khoản như một giao dịch bình thường với yêu cầu như sau:

- Tên đơn vị thụ hưởng: “CONG TY TAI CHINH TNHH MTV SHINHAN VIETNAM”

- Nội dung chuyển khoản: “HD SO < số hợp đồng> – HO TEN CHU HOP DONG VAY”

- Thông tin các ngân hàng để thanh toán khoản vay:

Tên ngân hàngSố tài khoản
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank0071004468898
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank121000059067
Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín10120482878028
Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – Sacombank060108086559
Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB92248559
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Agribank 1700201199427

2. Cách đóng tiền vay Shinhan Finance qua ví điện tử

Hiện nay, cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan qua các ví điện tử như ZaloPay đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Chỉ cần nhập mã hợp đồng cho lần thanh toán đầu tiên, những lần sau ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo để nhắc nhở khách hàng trước ngày đến hạn thanh toán. Điều này giúp tránh được tình trạng phát sinh nợ quá hạn, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của khách hàng. Bạn có thể thực hiện thanh toán mọi lúc mọi nơi, bất kể thời điểm nào trong ngày.

cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan qua ví điện tử ZaloPay

Đặc biệt, khi sử dụng cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan qua ZaloPay, khách hàng không phải trả phí thu hộ. Ngoài ra, Shinhan Finance cũng thường xuyên liên kết với ZaloPay mang đến những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng chọn thanh toán qua kênh này.

Cách thanh toán vay tiêu dùng qua ví điện tử đã được rất nhiều đơn vị áp dụng trước đó, điển hình như FE Credit. Khách hàng đánh giá rất cao phương thức thanh toán FE Credit qua ZaloPay nhờ loạt ưu điểm vượt trội so với những hình thức khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh toán vay tiêu dùng Shinhan theo cách tương tự. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử
 • Bước 2: Tại màn hình chính, chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”
 • Bước 3: Chọn nhà cung cấp/công ty tài chính: “Shinhan Finance”
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng và các thông tin về khoản vay được hiển thị trên màn hình
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin, nhập số tiền cần thanh toán và bấm Xác nhận 
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và “Xác nhận” giao dịch để hoàn tất

3. Cách thanh toán khoản vay Shinhan qua Internet/Mobile banking

Bên cạnh cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng ví điện tử, khách hàng có sử dụng dịch vụ Mobile Banking/Internet Banking cũng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến rất tiện lợi. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể thực hiện qua các ngân hàng có liên kết với Shinhan Finance, bao gồm: ACB, BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và VietinBank.

thanh toán vay tiêu dùng shinhan qua dịch vụ Mobile Banking/Internet Banking
 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ngân hàng trên website ngân hàng/ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình, chọn “Thanh toán hóa đơn” > “Thanh toán khoản vay tài chính” > “Shinhan Finance”
 • Bước 3: Khi giao diện thanh toán hiện ra, bạn cần nhập đầy đủ một số thông tin cần thiết như số hợp đồng vay, số tiền cần thanh toán…
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất giao dịch

4. Tất toán khoản vay tiêu dùng Shinhan Finance qua ATM

Đối với các khách hàng không sử dụng dịch vụ Mobile banking/Internet banking, có thể thực hiện thanh toán qua ATM. Hiện phương thức này chỉ áp dụng cho hai ngân hàng  Vietcombank và Techcombank. 

Thanh toán vay tiêu dùng qua ATM Vietcombank

 • Bước 1: Đến ATM Vietcombank > Đưa thẻ vào khe và nhập mã PIN đăng nhập
 • Bước 2: Ấn chọn dịch vụ “T.T.Bảo hiểm & DV Tài chính”
 • Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ nhấn phím 5 - SHINHAN TC
 • Bước 4: Chọn dịch vụ “TT_HD_TinDung”
 • Bước 5: Nhập thông tin số hợp đồng và số tiền vay cần thanh toán
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin và xác nhận hoàn tất giao dịch

Thanh toán vay tiêu dùng qua ATM Techcombank

 • Bước 1: Đến ATM Techcombank > Đưa thẻ vào khe và nhập mã PIN đăng nhập
 • Bước 2: Ấn chọn dịch vụ “Thanh toán hóa đơn” > “Tín dụng” > “Vay tài chính Shinhan”
 • Bước 3: Nhận số hợp đồng vay, số tiền cần thanh toán
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận hoàn tất giao dịch

5. Thanh toán khoản vay Shinhan qua trích nợ tự động

Ngoài những cách trên, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng Shinhan thông qua dịch vụ trích nợ tự động tại các ngân hàng ACB, Agribank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và VietinBank. Sau khi đăng ký thành công, ngân hàng sẽ thực hiện thu tự động ngay kỳ thanh toán đầu tiên. Khách hàng cần đảm bảo tài khoản luôn có đủ khoản tiền để thanh toán khoản vay theo hợp đồng hằng tháng.

6. Thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng tiền mặt

Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng tiền mặt

Cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan bằng tiền mặt có thể được thực hiện tại quầy giao dịch của các ngân hàng có liên kết thu hộ như ACB, Agribank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và VietinBank. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nộp tiền tại các điểm thu hộ như bưu điện, Circle K,… Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ phải nộp thêm một khoản phí thu hộ tùy theo biểu phí của từng đơn vị.

Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp.

Cách tra cứu khoản vay tiêu dùng Shinhan

Để kiểm tra hợp đồng vay tiêu dùng Shinhan Finance online, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên website theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://shinhanfinance.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng email/số CMND của bạn > tạo mật khẩu > nhập mã xác thực
 • Bước 3: Kích hoạt tài khoản > đăng nhập
 • Bước 4: Ấn vào mục tra cứu khoản vay, sau đó toàn bộ thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị

Tùy theo điều kiện thực tế, khách hàng có thể lựa chọn các cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan phù hợp và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, hiện nay cách thanh toán qua ví điện tử như ZaloPay đang rất được ưu tiên nhờ loạt ưu điểm vượt trội như: nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và đặc biệt không phải trả thêm phí thu hộ. Truy cập ngay ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay để tìm hiểu kỹ hơn về phương thức này, cũng như khám phá thêm các tính năng vượt trội khác và nhận loạt ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho bạn!

Tags:
#dịch_vụ_vay_tiêu_dùng#vay_tiêu_dùng

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay