Blog
icon_tin-tuc
Blog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch

Chuyển tiền

Cách thanh toán vay tiêu dùng FE Credit, Home Credit, Shinhan qua ZaloPay

Hiện nay, dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng FE Credit, Home Credit, Shinhan qua ZaloPay được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Cùng tìm hiểu về tiện ích này đi kèm cách thức thực hiện thanh toán vay tiêu dùng qua ví điện tử ZaloPay qua bài viết bên dưới đây!

Tính năng thanh toán vay tiêu dùng qua ZaloPay

Nhờ vào sự phát triển không ngừng của công nghệ, các ứng dụng thanh toán trực tuyến đã ra đời và được ưa chuộng bởi đại đa số người dùng, đặc biệt là những người có nhu cầu giao dịch tài chính thông qua Internet. Trong đó, ZaloPay là một trong những ví điện tử nổi bật, được nhiều người sử dụng. Đây là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn tất giao dịch nhanh chóng. 

Ví điện tử ZaloPay cung cấp những dịch vụ nổi bật có thể kể đến như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước… Trong đó, phải kể đến tính năng thanh toán vay tiêu dùng cho các nhà cung cấp như FE Credit, Home Credit, Shinhan, Mcredit....

Tính năng thanh toán vay tiêu dùng qua ZaloPay

Ưu điểm

Tính năng thanh toán vay tiêu dùng qua ví điện tử ZaloPay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi một số đặc điểm nổi bật như sau:

  • Thanh toán tiêu dùng ngay trong ứng dụng Zalo. Bạn có thể dễ dàng thanh toán ngay trong app Zalo mà không cần tải thêm app khác bằng cách vào mục “Khám phá” > chọn “Ví ZaloPay”. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng hoàn tất giao dịch. 
  • Nhắc thanh toán đúng hạn. Ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch thanh toán vay tiêu dùng đầu tiên, ZaloPay sẽ đều đặn nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng, ngay trước ngày đến hạn. Việc này sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ hóa đơn nào dẫn đến những rắc rối không đáng có như bị phạt tiền do đóng trễ.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu. Bên cạnh đó, ZaloPay thường xuyên cập nhật các danh mục khuyến mãi trong ứng dụng hoặc fanpage chính thức. Do đó, bạn có thể theo dõi và áp dụng cho các đơn vay của mình.
  • Tính bảo mật cao. ZaloPay là ứng dụng đạt chuẩn PCI-DSS Level 1 với hệ thống gồm nhiều lớp bảo mật bao gồm: Lớp công nghệ bảo mật kép dựa trên mã OTP, mật khẩu thanh toán và sinh trắc học (vân tay, FaceID). Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ . 
Thanh toán vay tiêu dùng an toàn, bảo mật cao
  • Các thao tác thực hiện thanh toán vay tiêu dùng qua ví điện tử ZaloPay đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần vài cú chạm trên màn hình, giao dịch của bạn đã được xử lý thành công.

Các nhà cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ZaloPay đã cho ra mắt dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng. ZaloPay cho phép bạn lựa chọn các nhà dịch vụ vay tiêu dùng tùy vào nhu cầu của cá nhân như:

  • FE Credit
  • Home Credit
  • Shinhan
  • MCredit
  • Mirae Asset

Cách thanh toán vay tiêu dùng FE Credit, Home Credit, Shinhan, MCredit, Mirae Asset qua ZaloPay

Để tiến hành thanh toán vay tiêu dùng FE Credit, Home Credit, Shinhan, Mcredit, Mirae Asset  qua ZaloPay, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn một trong 3 cách thực hiện sau:

1a. Ở mục “Khám phá” trong Zalo, chọn “Trả hóa đơn” và chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”

Cách thanh toán vay tiêu dùng qua ZaloPay

1b. Hoặc cũng tại mục“Khám phá”> chọn “Ví ZaloPay”, chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”.

1c. Hoặc mở ứng dụng ZaloPay và chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”

Cách thanh toán vay tiêu dùng qua ZaloPay

Bước 2: Nhấn chọn nhà cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng của bạn. 

Bước 3: Nhập mã hợp đồng vay của bạn và nhấn “Tiếp tục”. 

Cách thanh toán vay tiêu dùng qua ZaloPay

Bước 4. Kiểm tra thông tin hợp đồng và nhấn “Xác nhận”.

Bước 5: Chọn nguồn tiền thanh toán và “Xác nhận giao dịch”.

Cách thanh toán vay tiêu dùng qua ZaloPay

Trên đây là những thông tin hướng dẫn thanh toán vay tiêu dùng qua ZaloPay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thanh toán các khoản vay của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm hình thức thanh toán vay tiêu dùng an toàn với các ưu đãi thường xuyên giúp tối ưu chi phí thì ZaloPay chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.  

Tags:
#vay_tiêu_dùng#dịch_vụ_vay_tiêu_dùng