Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

4 bước rút tiền từ ví ZaloPay về thẻ/tài khoản ngân hàng

Không chỉ cung cấp đa tính năng trên ứng dụng, ví điện tử ZaloPay còn cho phép người dùng có thể rút tiền từ ví về thẻ/tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, ZaloPay sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng đơn giản, dễ hiểu nhất. Tìm hiểu để thực hiện ngay!

Hướng dẫn rút tiền từ ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng

Các dịch vụ trên ví ZaloPay bao gồm cả rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng đều có cách tiến hành đơn giản, dễ thực hiện với hầu hết các đối tượng khách hàng. Các bước thực hiện rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng như sau:

Thực hiện rút tiền bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Tại giao diện chính của Zalo, chọn ví ZaloPay trong mục “Khám phá”, sau đó chọn “Rút tiền”.

 

Cách rút tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng trên Zalo
Xác nhận rút tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng
  • Hoặc vào ứng dụng ZaloPay và chọn “Rút tiền”.

 

Cách rút tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng trên ZaloPay

Phí rút tiền từ ví ZaloPay về ngân hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng, mức phí sẽ được tính như sau:

  • Khách hàng sẽ được miễn phí rút tiền cho 3 giao dịch đầu tiên trong tháng.
  • Từ lần rút tiền thứ 4 trong tháng trở đi, nếu số tiền khách hàng rút <=1.000.000 VNĐ thì cước phí sẽ là 1.000 VNĐ/giao dịch. Còn đối với trường hợp rút hơn 1.000.000 VNĐ thì cước phí sẽ tính bằng 0,4% giá trị giao dịch. 

Hạn mức rút tiền từ ZaloPay về tài khoản (mới nhất 2021)

Hạn mức rút tiền được định nghĩa là tổng số tiền tối đa bạn có thể rút về thẻ của mình trong 1 ngày. Cụ thể, hạn mức rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng được chia làm 2 loại như sau:

  • Đối với loại tài khoản mới chỉ có tài khoản Zalo (ZaloID), số điện thoại, mã PIN (mật khẩu thanh toán) thì sẽ không được phép rút tiền.
  • Trường hợp tài khoản đã liên kết ngân hàng (tất cả các loại thẻ như : Napas, ATM, thẻ Quốc tế) hoặc đã định danh (eKYC) bằng giấy tờ tùy thân (như CMND hoặc căn cước công dân) thì hạn mức giao dịch tối đa trong ngày là 20.000.000 VNĐ.
  • Trường hợp tài khoản đã liên kết ngân hàng và đã định danh (eKYC) thì hạn mức rút tiền trong ngày sẽ là 50.000.000 VNĐ.
Hạn mức rút tiền trên ZaloPay hiện nay là bao nhiêu?

Mất bao lâu thì nhận được tiền rút từ ví ZaloPay?

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, tiền sẽ về ngay thẻ/tài khoản ngân hàng của bạn. Lúc này, bạn cần kiểm tra thông tin tài khoản bằng cách kiểm tra tin nhắn thông báo biến động số dư (nếu có đăng ký SMS banking) hoặc vào app Mobile banking.

Nếu như tiền vẫn chưa về thẻ/tài khoản, vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ZaloPay để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp: 1900 545 436.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng. Nếu trong quá trình rút tiền còn có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 54 54 36 hoặc email: hotro@zalopay.com.

Tags:
#rút_tiền

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay