Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Hướng dẫn cách săn voucher khuyến mãi tại 7-Eleven cực hot

Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 trong chuỗi hệ thống cửa hàng tiện lợi nổi tiếng 7-Eleven. Khi “đặt chân" đến Việt Nam, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của người tiêu dùng bởi những ưu điểm như: thanh toán nhanh, vị trí thuận tiện, các chương trình khuyến mãi cực “khủng". Hãy cùng ZaloPay tìm hiểu chi tiết hơn về “gã khổng lồ bán lẻ” này và cách săn khuyến mãi 7-Eleven cực hot qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về gã khổng lồ bán lẻ 7-Eleven

7 eleven khuyến mãi cực sốc
Nguồn: 7-eleven.vn

7-Eleven được thành lập bởi J.C Thompson vào năm 1927 với tên gọi đầu tiên là Southland Ice, trụ sở chính tại Dallas, Texas (Mỹ) và chính thức ra đời vào năm 1946. Vào thời điểm đó, đây là ý tưởng kinh doanh mới đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh chóng của khách hàng và cũng là tiền đề cho khái niệm cửa hàng tiện lợi trong tương lai.   

Hiện nay, 7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới có tận 62,000 cửa hàng ở 19 quốc gia, hoạt động từ 7h sáng đến 11h đêm. Theo Business Insider, cứ 2 giờ trôi qua sẽ có thêm một cửa hàng 7-Eleven thành lập.

Năm 2017, thương hiệu 7-Eleven chính thức có mặt tại Việt Nam, thông qua việc nhượng quyền độc quyền cho Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (SSV). Cửa hàng đầu tiên nằm ở tầng trệt tòa nhà Saigon Trade Center - Quận 1, TP.HCM. 7-Eleven cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng Việt với nhiều tiện ích cần thiết như: khu ăn uống, wifi phủ sóng toàn cửa hàng, dịch vụ rút tiền từ cây ATM, thanh toán online đặc biệt là qua ví điện tử ZaloPay.

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại 7-Eleven

7-Eleven chinh phục khách hàng Việt không những về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp việc mua sắm tiết kiệm hơn. Ngoài các chương trình khuyến mãi theo dịp lễ, 7-Eleven còn có các ưu đãi thường xuyên dành cho người tiêu dùng Việt Nam bao gồm:

- Ưu đãi dành riêng cho thành viên 7REWARDS: Khi mua sắm tại 7-Eleven, khách hàng có cơ hội tích điểm 7REWARDS để đổi lấy những voucher giảm giá hấp dẫn. Cứ mỗi 1000 đồng sẽ tích được 1 điểm, người mua có thể đổi voucher ưu đãi khi tích được 150 điểm trở lên.

chương trình khuyến mãi thường xuyên tại 7-Eleven dành riêng cho thành viên 7REWARDS

- Ưu đãi đặt hàng online qua app 7REWARDS hoặc Zalo OA: 7-Eleven thường xuyên đưa ra những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua online với hơn 1000 sản phẩm chỉ bằng một chạm trên điện thoại. Đối với đơn hàng online, người mua sẽ có thể nhanh chóng nhận được hàng chỉ trong vòng 30 phút.

- Ưu đãi thanh toán không tiền mặt tại cửa hàng: Hình thức thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhờ vào những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm thời gian giao dịch, an toàn khi mua sắm, nhiều chương trình ưu đãi,... Ngoài ra, khi thanh toán online qua ví điện tử ZaloPay, khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi lớn từ hệ thống cửa hàng 7-Eleven.

Có thể săn voucher 7-Eleven qua các kênh nào?

Để có thể “săn voucher” 7-Eleven khuyến mãi thành công, khách hàng có thể theo dõi các kênh chính sau:

  • Trên website 7-Eleven hoặc app 7REWARDS: Các chương trình khuyến mãi sẽ được chia theo địa điểm cửa hàng hoặc tháng, tuần lễ và cập nhật trên website/app chính thức của hãng. Vì thế, người dùng có thể truy cập thường xuyên để theo dõi và săn voucher phù hợp với nhu cầu mua sắm của bản thân. 
  • Trên Fanpage 7-Eleven: Các mã giảm giá 7-Eleven sẽ được thông báo liên tục trên Fanpage. Do đó, người dùng hãy nhấn “Theo dõi trang” và cài đặt chế độ ở trạng thái “Yêu thích” hoặc “Xem trước” để không bỏ lỡ các mã giảm giá tốt nhất.
  • Đối tác thanh toán: 7-Eleven triển khai các hình thức thanh toán online khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng thanh toán nhanh chóng hơn khi mua hàng tại hệ thống. Trong đó, ZaloPay là một trong những đối tác quan trọng của thương hiệu 7-Eleven. Do đó khách hàng có thể dễ dàng săn voucher 7-Eleven khuyến mãi cực hot qua ví điện tử ZaloPay thông qua website tin tức khuyến mãi hoặc tại mục “Ưu đãi” trên ví.

Hướng dẫn săn voucher 7-Eleven cực hot trên ZaloPay

Hướng dẫn săn voucher 7-Eleven cực hot trên ZaloPay

Để có thể tìm kiếm các voucher 7-Eleven khuyến mãi trên ZaloPay, người dùng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, khách hàng chọn mục “Khám phá”, sau đó chọn tiếp “ví ZaloPay”.
  • Bước 2: Người dùng vào mục “Ưu đãi", tiếp tục chọn “Mua sắm" trong “Danh mục ưu đãi".
Hướng dẫn săn mã khuyến mãi 7-Eleven cực hot trên ZaloPay

* Hoặc bạn cũng có thể mở app ZaloPay, vào mục “Ưu đãi” và làm theo các bước tương tự như dưới.

  • Bước 3: Người dùng tìm kiếm banner chương trình ưu đãi của 7-Eleven.
  • Bước 4: Đọc thể lệ chương trình và tiến hành mua hàng, thanh toán để được áp dụng các khuyến mãi đang diễn ra.
cách săn khuyến mãi cực hot tại 7 Eleven qua ví điện tử ZaloPay

Ngay sau khi tìm kiếm thông tin khuyến mãi 7-Eleven, người dùng có thể tiến hành thanh toán qua ví ZaloPay và áp dụng nhanh chóng các mã giảm giá qua ba bước sau:

  • Bước 1: Mở “Ví ZaloPay” trong Zalo, sau đó chọn “Quét mã”.
  • Bước 2: Tiến hành quét mã QR hiển thị trên màn hình thanh toán của thu ngân.
hướng dẫn thanh toán tại 7 Eleven qua ZaloPay nhận khuyến mãi hấp dẫn
  • Bước 3: Chọn voucher có sẵn trong ví.(tùy chương trình). Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Thông qua những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát về “Gã khổng lồ bán lẻ 7-Eleven” và cách săn voucher, mã khuyến mãi cực đơn giản. Trong đó, cập nhật mã giảm giá 7-Eleven và tiến hành thanh toán qua ví điện tử ZaloPay giúp người dùng thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và có cơ hội sở hữu nhiều mã khuyến mãi cực hot. Để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn tại 7-Eleven, hãy truy cập ngay vào ZaloPay làm theo các bước hướng dẫn trong bài để săn voucher ưu đãi cho lần mua tiếp theo.

Tags:
#đi_chợ_online#mã_giảm_giá

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay