Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Chuyển tiền nhanh chóng ngay khung chat Zalo - Bạn đã thử chưa?

Chuyển tiền qua nền tảng mạng xã hội (Social Payment) tạo nên thế mạnh nổi trội của ZaloPay so với hàng chục ví điện tử trên thị trường. Được triển khai từ đầu năm 2020, người dùng dễ dàng thực hiện thao tác chuyển tiền ngay trong khung chat Zalo. Đây là mô hình với nhiều ưu điểm, hỗ trợ người dùng giảm được thao tác trong chuyển và nhận tiền, trải nghiệm thú vị khi vừa chat vừa chuyển, không lo chuyển nhầm và hoàn toàn miễn phí. Cùng ZaloPay tìm hiểu về tính năng chuyển tiền trong khung chat Zalo trong bài viết sau!

Lợi ích khi chuyển tiền qua ZaloPay trong khung chat Zalo

1. Chuyển tiền miễn phí hoàn toàn
 

chuyển tiền miễn phí trong khung chat Zalo

Chuyển tiền trong chat. Đây cũng là lý do ZaloPay trở thành một trong các ứng dụng chuyển tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào khi chuyển tiền tại ứng dụng Zalo, dù chuyển bao nhiêu lần hoặc bao nhiêu tiền. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những ai thường xuyên giao dịch và chuyển tiền online

2. Bao nhiêu cũng chuyển, chuyển từ 1 đồng

Chuyển tiền trong chat chỉ từ 1đ qua ZaloPay

Bạn được chuyển tiền trong khung chat Zalo với mọi mệnh giá, từ 1 đồng. Nhiều người dùng đã tạo ấn tượng với bạn bè bằng dãy số đẹp như 9 đồng hoặc 9.999 đồng. Một số khác chọn chuyển tiền cho người thân với con số kỷ niệm: ngày sinh nhật, ngày cưới, kỷ niệm hẹn hò,... 

3. Vừa chat vừa chuyển tiện lợi 

Đây là ưu điểm lớn nhất khi chọn chuyển tiền trong chat Zalo. Với tính năng này, người dùng không cần lựa chọn một ứng dụng khác để thực hiện chuyển tiền. Bên cạnh đó, bạn có thể tương tác trực tiếp với người chuyển, không cần chụp màn hình giao dịch thành công như các hình thức chuyển tiền online khác. Người dùng cũng không cần phải rời khỏi cuộc trò chuyện để thực hiện thao tác, giao dịch có thể được tiến hành ngay trong khung chat rất tiện lợi.

Đồng thời, bạn còn có thể đính kèm thiệp ấn tượng, gửi lời nhắn với đầy đủ dấu để truyền tải nội dung một cách tốt nhất. Việc chuyển tiền nay đã không còn khô khan, nhàm chán mà trở nên vô cùng thú vị và góp phần giúp các mối quan hệ được bền chặt hơn.  

4. Không sợ chuyển nhầm tài khoản

Trước nay việc chuyển tiền cho người khác thường cần đến số tài khoản hoặc danh bạ để hoàn tất giao dịch. Quy trình này đòi hỏi người chuyển phải thật cẩn thận để tránh khỏi những sai sót phiền phức, thậm chí là chuyển nhầm. 

Với tính năng chuyển tiền ngay trong khung chat Zalo này, bạn không phải ghi nhớ quá nhiều thông tin hay các thao tác phức tạp. Việc vừa chat vừa chuyển tiền giúp bạn gửi tiền cho "đúng người đúng việc", hạn chế tối đa sai sót. 

5. Có tính bảo mật cao

chuyển tiền an toàn qua khung chat Zalo

ZaloPay là ứng dụng được đánh giá đạt tiêu chuẩn của hệ thống bảo mật PCI - DSS cấp độ 1 cũng là cấp độ cao nhất trong ngành dịch vụ ngân hàng. Ví điện tử đồng thời cũng đạt chứng nhận ISO 27001 và áp dụng công nghệ mã hóa số thẻ Tokenization để gia tăng bảo mật thông tin khách hàng.. 

Ngoài ra, để tăng độ an toàn cho người dùng, ZaloPay cung cấp tính năng sinh trắc học vân tay hoặc FaceID. ZaloPay cam kết bảo vệ tài khoản người dùng với 2 lớp gồm mã xác thực và mật khẩu. 

Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch chuyển tiền trong khung chat Zalo. 

6. Chuyển kèm thiệp ấn tượng, lì xì

Chuyển tiền kèm thiệp ấn tượng qua ZaloPay

Đây là tính năng thú vị ra mắt từ đầu năm 2020. ZaloPay cho phép bạn đính kèm thiệp phù hợp với nội dung chuyển tiền hoặc thiệp dùng trong các dịp lễ đặc biệt khác. 

Tính năng chuyển tiền ngay trong Zalo chat đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bên cạnh bộ thiệp được thiết kế vui nhộn thể hiện sinh động những khoảnh khắc đời thường như ăn uống, mua sắm, tiền lương gửi vợ,... ZaloPay cũng đã thiết kế những tấm thiệp ý nghĩa cho các ngày lễ. Đặc biệt khi Tết đến xuân về, bạn cũng có thể gửi lì xì cho bạn bè, người thân và đính kèm thiệp mừng độc đáo. Cách thức “độc lạ” này giúp các mối quan hệ trở nên gần gũi hơn, đồng thời mở đầu và duy trì cho những câu chuyện tràn đầy niềm vui, tiếng cười. 

Hướng dẫn cách chuyển tiền trong khung chat Zalo

1. Cách chuyển tiền trong chat Zalo

Chuyển tiền trong chat Zalo được người dùng lựa chọn vì nhiều ưu điểm. Thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn có thể hoàn tất bước chuyển tiền vào ví ZaloPay cho người nhận trong tích tắc. Cụ thể:

  • Bước 1. Mở khung chat với bạn bè trong ứng dụng Zalo, chọn biểu tượng “...” > chọn “Chuyển tiền”.
  • Bước 2. Nhập số tiền muốn chuyển.

Đó có thể là con số bất kỳ, số mang ý nghĩa phát tài phát lộc hoặc gắn với kỷ niệm nào đó của chính bạn. Bên cạnh khả năng chuyển tiền miễn phí chỉ từ 1 đồng hoặc chuyển tiền lẻ đến từng đơn vị, bạn có thể tặng kèm thiệp bên dưới và nhập thông điệp gửi đến người thân, bạn bè. 

  • Bước 3. Kiểm tra thông tin và xác nhận
Hướng dẫn chuyển tiền trong khung chat Zalo

Bạn kiểm tra và lựa chọn nguồn tiền. Sau đó, chọn “Xác nhận giao dịch” để chuyển tiền đến người nhận. Ngay lập tức, người nhận sẽ nhận được thông báo về khoản tiền được chuyển từ bạn. 

2. Cách nhận tiền

Nhận tiền dễ dàng và nahnh chóng khi chuyển qua Zalo chat

Với tin nhắn chuyển tiền của người gửi đi kèm thiệp, bạn sẽ cần bấm “Nhận tiền” để số tiền được chuyển cộng vào số dư ví ZaloPay. Nếu sau 2 tiếng từ khi người gửi chuyển tiền mà bạn không phản hồi, giao dịch sẽ tự động bị hủy. 

Đặc biệt với những tin nhắn chuyển tiền không đi kèm thiệp, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi người gửi chuyển tiền mà không cần thao tác gì thêm. 

Tính năng chuyển tiền trong chat Zalo là lựa chọn giúp người dùng thao tác đơn giản, nhanh chóng, không sợ chuyển nhầm đến tài khoản khác và hoàn toàn miễn phí. Không cần tải thêm ứng dụng, bạn có thể chuyển tiền miễn phí 100% đến bạn bè, người thân của mình. Với độ bảo mật cao, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với ZaloPay. Còn chần chờ gì, hãy chuyển tiền ngay qua Zalo đến những người bạn thân yêu của mình!

Tags:
#chuyển_tiền#chuyển_tiền_qua_điện_thoại#dịch_vụ_chuyển_tiền#app_chuyển_tiền#chuyển_tiền_online

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay