Bách hóa XANH
Bách hóa XANH
Siêu thị
Chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm
Giới thiệu
Thanh toán

Mua sắm tại Bách hóa Xanh online thanh toán bằng ZaloPay nhanh chóng, tiện lợi

Mua sắm online tại Bách hóa XANH thanh toán bằng ZaloPay nhanh chóng vừa tiện lợi, vừa an toàn mà không cần phải đến cửa hàng.

Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Tại đây tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn không chỉ có thể mua hàng trực tiếp tại siêu thị mà còn mua hàng online với thời gian giao hàng nhanh, tận nhà, đúng giờ đồng thời các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên diễn ra. Đây là lý do khiến Bách hóa Xanh trở thành một trong những địa chỉ mua sắm hàng đầu của các bà nội trợ.

Quy mô 

Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa Xanh đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ và hơn 20 kho hàng phục vụ chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng về chủng loại; giá cả hợp lý, nhân viên thân thiện, địa điểm dễ tiếp cận đối với người nội trợ.

Với website BachhoaXANH.com là kênh mua sắm trực tuyến với hàng ngàn sản phẩm đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi với gần như tất cả mặt hàng thiết yếu một cách tiện lợi nhất.

Mua sắm tại Bách hóa Xanh online giao hàng đúng giờ, tận tay khách hàng

Hiện nay, chỉ cần một cú "chạm" là bạn đã có thể dễ dàng đặt mua và thanh toán nhanh chóng qua ZaloPay - Ví điện tử quốc dân ngay trong Zalo các mặt hàng của Bách hóa Xanh online.

Tầm nhìn

Với lòng tận tâm phục vụ và mong muốn vươn lên là một trong những cửa hàng bán lẻ uy tín hàng đầu, hệ thống siêu thị Bách hóa Xanh đã và đang phủ rộng khắp mọi khu vực kể cả vùng nông thôn, đồng thời phát triển mạnh mẽ kênh mua sắm online trên website BachhoaXANH.com để phục vụ cho mọi đối tượng, mọi khách hàng một cách tốt nhất.

Cam kết

Bách hóa Xanh online cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Luôn mong muốn mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi tối đa khi mua sắm đến cho khách hàng, không tạo ra sự khác biệt của sản phẩm mà sẽ chỉ là ”chợ truyền thống với dịch vụ tốt hơn”.

Mục tiêu

Bách hóa Xanh đã và đang không ngừng tìm kiếm và mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm với hơn 12.000 sản phẩm đủ chủng loại, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, minh bạch, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Hướng dẫn thanh toán Bách hóa XANH bằng ZaloPay
Image
device-border
Truy cập website hoặc ứng dụng Bách hóa XANH và chọn sản phẩm muốn mua
Xem thông tin sản phẩm và bấm "Mua ngay"
Kiểm tra các thông tin và chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay để hoàn tất đơn hàng
Truy cập website hoặc ứng dụng Bách hóa XANH và chọn sản phẩm muốn mua
Image
device-border
Xem thông tin sản phẩm và bấm "Mua ngay"
Image
device-border
Kiểm tra các thông tin và chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay để hoàn tất đơn hàng
Image
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay