Bách hóa XANH
Bách hóa XANH
Siêu thị
Chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm
Giới thiệu
Thanh toán

Tại BachhoaXANH, mua hàng nhanh, thanh toán dễ dàng cùng ZaloPay

Mua sắm online tại Bách hóa XANH thanh toán bằng ZaloPay nhanh chóng vừa tiện lợi, vừa an toàn mà không cần phải đến cửa hàng.

Bách hóa XANH là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động, tại đây chuyên bán những mặt hàng từ đồ gia dụng, chăm sóc cá nhân cho đến các loại thực phẩm,...

Tất cả các sản phẩm đều mang chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn không chỉ có thể mua hàng trực tiếp tại siêu thị mà còn mua hàng thông qua ứng dụng Bách hóa XANH với thời gian giao hàng nhanh, tận nhà, đúng giờ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên diễn ra. Đây là lý do khiến Bách hóa XANH trở thành một trong những nơi mua sắm hàng đầu của các bà nội trợ.

Hiện nay, chỉ cần một cú "chạm" là bạn đã có thể dễ dàng đặt mua và thanh toán nhanh chóng qua ZaloPay - Ví điện tử quốc dân ngay trong Zalo các mặt hàng của Bách hóa XANH.

Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa XANH đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ và hơn 20 kho hàng phục vụ cho website BachhoaXANH.com chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng về chủng loại; giá cả hợp lý, nhân viên thân thiện, địa điểm dễ tiếp cận đối với người nội trợ.

 

Tầm nhìn

Với lòng tận tâm phục vụ và mong muốn vươn lên là một trong những cửa hàng bán lẻ uy tín hàng đầu, chúng tôi đã và đang đưa hệ thống siêu thị Bách hóa XANH phủ rộng khắp mọi khu vực kể cả vùng nông thôn, đồng thời phát triển mạnh mẽ kênh mua sắm online trên website BachhoaXANH.com để phục vụ cho mọi đối tượng, mọi khách hàng một cách tốt nhất.

Cam kết

Bách hóa XANH cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi tối đa khi mua sắm đến cho khách hàng, không tạo ra sự khác biệt của sản phẩm mà sẽ chỉ là ”chợ truyền thống với dịch vụ tốt hơn”.

Mục tiêu

Bách hóa XANH đã và đang không ngừng tìm kiếm và mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm với hơn 12.000 sản phẩm đủ chủng loại, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, minh bạch, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Hướng dẫn thanh toán Bách hóa XANH bằng ZaloPay
Image
device-border
Truy cập website hoặc ứng dụng Bách hóa XANH và chọn sản phẩm muốn mua
Xem thông tin sản phẩm và bấm "Mua ngay"
Kiểm tra các thông tin và chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay để hoàn tất đơn hàng
Truy cập website hoặc ứng dụng Bách hóa XANH và chọn sản phẩm muốn mua
Image
device-border
Xem thông tin sản phẩm và bấm "Mua ngay"
Image
device-border
Kiểm tra các thông tin và chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay để hoàn tất đơn hàng
Image
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay