LOTTE Mart
LOTTE Mart
Siêu thị
Chuỗi siêu thị Hàn Quốc tiên phong trong ngành bán lẻ
Giới thiệu
Thanh toán

LOTTE Mart và chặng đường 13 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, LOTTE Mart - chuỗi siêu thị Hàn Quốc tiên phong trong ngành bán lẻ, đã trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy và yêu thích của người tiêu dùng Việt trong suốt 13 năm đồng hành và phát triển tại Việt Nam. 

LOTTE Mart khai trương chi nhánh đầu tiên Nam Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2008. 

Từ mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng 

Chính thức gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam vào năm 2008, LOTTE Mart (thuộc Tập đoàn LOTTE Hàn Quốc) đã không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại, cũng như nguồn thực phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Sau 13 năm hoạt động, LOTTE Mart đã phát triển hệ thống 14 siêu thị trên cả nước, bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ,…  

Không chỉ là điểm mua sắm hàng hóa, thực phẩm tin cậy của khách hàng Việt, LOTTE Mart còn trở thành địa chỉ mua sắm phố biến của cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Theo thống kê, tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Hà Nội, TP. HCM, LOTTE Mart  là điểm mua sắm yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Theo chia sẻ của đại diện LOTTE Mart, mỗi năm hệ thống siêu thị Hàn Quốc này đã đón hơn 20 triệu lượt khách đến mua sắm. 

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của người tiêu dùng Việt và cộng đồng người nước ngoài, du khách đến Việt Nam, đại diện LOTTE Mart tiết lộ, hệ thống siêu thị đang lên kế hoạch mở rộng tại nhiều tỉnh thành trọng điểm trên cả nước. 

Đến không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm 

Song song với chiến lược mở rộng mạng lưới, thương hiệu bán lẻ hàng đầu của Hàn Quốc luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên tiêu chí “An toàn - Tiện lợi - Tiết kiệm” trong giai đoạn bình thường mới như hiện nay. Cụ thể, tất cả đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp đều được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin, nhân viên LOTTE Mart phải đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ trong suốt thời gian phục vụ khách hàng, đồng thời tuân thủ các biện pháp an toàn như rửa tay, khử trùng, đo thân nhiệt trước và sau ca làm việc. Khách hàng được kiểm tra thân nhiệt bằng máy đo tự động và thẻ xanh trước khi vào mua sắm; LOTTE Mart cũng áp dụng hình thức phát thẻ vào siêu thị để giới hạn số lượng người mua sắm tại một thời điểm và kẻ ô phân cách theo khoảng cách an toàn để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, vệ sinh khử trùng các bề mặt công cộng như thang máy, xe đẩy và thẻ gửi xe,… cũng được thực hiện thường xuyên, đảm bảo cho khách hàng không gian mua sắm an toàn nhất. 

Với ứng dụng mua sắm trực tuyến Speed L hoặc website http://speedl.vn - người tiêu dùng có thêm những trải nghiệm tiện ích khi có thể mua sắm ở bất cứ đâu cùng thời gian giao hàng trong vòng 3 giờ. Bên cạnh đó, LOTTE Mart còn áp dụng nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt qua các kênh, đặc biệt như ZaloPay vừa tiện lợi thanh toán trực tiếp bằng app Zalo cùng nhiều chương trình khuyến mãi gia tăng tính tiện lợi, nhanh chóng, vệ sinh và an toàn. 

Hướng dẫn thanh toán LOTTE Mart bằng ZaloPay
hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay
device-border
Mở ZaloPay và chọn “Mã Thanh Toán”
Thu ngân quét mã hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Mở ZaloPay và chọn “Mã Thanh Toán”
hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay
device-border
Thu ngân quét mã hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng
Hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay bước 2
device-border
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay bước 3
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay