FPT Play
FPT Play
Giải trí
Ứng dụng giải trí đa nền tảng không giới hạn
Giới thiệu
Thanh toán

Thanh toán tiện lợi và nhanh chóng trên FPT Play thông qua ví ZaloPay

FPT Play là ứng dụng giải trí đa nền tảng không giới hạn. Một tài khoản của FPT Play có thể xem được trên các thiết bị Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box. Khi đăng ký các gói dịch vụ trên FPT Play khách hàng có thể thanh toán thông qua ZaloPay một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Hiện nay, FPT Play phát sóng gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, cùng với đó là hàng nghìn giờ phim chất lượng cao, 4K và những giải thể thao đỉnh cao như Champions League, Europa League, Vòng loại World Cup…

Nội dung trên FPT Play được cập nhật liên tục và đa dạng. Chính vì thế, các gói dịch vụ trên FPT Play được quy hoạch rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn, cũng như thanh toán.

Để xem bóng đá và các môn thể thao khác, khách hàng có thể mua gói SPORT. Để xem phim và xem truyền hình, gói MAX hoặc VIP sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, FPT Play từ lâu đã hợp tác với K+ để đưa Ngoại hạng Anh đến gần hơn với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Nền tảng thương hiệu

Ứng dụng đa nền tảng hàng đầu, phục vụ nhu cầu giải trí ở nhiều góc độ trong đời sống.

Tầm nhìn

FPT Play mang những nội dung giải trí chất lượng cao đến với người dùng. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ người dùng một cách tốt nhất. 

Cam kết

Với phương châm luôn lắng nghe và thấu hiểu, FPT Play sẽ tiếp tục nỗ lực trong việc khai thác các nội dung theo xu hướng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí của người dùng.

Hướng dẫn thanh toán FPT Play bằng ZaloPay
Image
device-border
Truy cập website hoặc ứng dụng FPT Play và chọn gói dịch vụ muốn sử dụng
Chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Truy cập website hoặc ứng dụng FPT Play và chọn gói dịch vụ muốn sử dụng
Image
device-border
Chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay
Image
device-border
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Image
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay