Comico
Comico
Giải trí
Kho truyện bản quyền hàng đầu Việt Nam
Giới thiệu
Thanh toán

Comico – Thư giãn với kho truyện tranh hàng đầu thế giới

COMICO là ứng dụng đọc truyện tranh hàng đầu thế giới được cấp bản quyền tại Việt Nam. Nhờ phát hành toàn những bộ truyện nổi tiếng được giới trẻ yêu thích, COMICO đã đạt hơn +35.000.000 lượt tải tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. 

Mục tiêu 

Với mong muốn đưa truyện tranh bản quyền đến gần hơn với độc giả, ứng dụng COMICO chứa kho truyện tranh khủng, hấp dẫn, đa dạng thể loại từ tình cảm, học đường, hài hước, hành động, kinh dị đến xuyên không, sinh tồn… sẽ làm các độc giả say mê và thư giãn tinh thần sau những giây phút học hành, làm việc mệt mỏi.  

Tầm nhìn 

All in one – hàng ngàn tựa truyện trong một ứng dụng, lại còn hình ảnh màu sắc sinh động, chắc chắn đem đến cho bạn đọc cảm giác tiện lợi và thoải mái đúng nghĩa thay vì phải ôm theo một đống sách giấy trắng đen nặng ký. 

 Những bộ truyện độc quyền chỉ có ở COMICO 

“Lady to queen” – câu chuyện trọng sinh báo thù nơi hoàng cung, “Cuộc sống hai mặt của giáo sư” – chuyện tình ngọt ngào của thầy giáo otaku và “Ma thuật đặc biệt của phù thủy quay ngược thời gian” – hành trình quay ngược về quá khứ và cứu thế giới. 

Khi khám phá ứng dụng COMICO, bạn đọc sẽ ấn tượng với hệ thống chương thú vị như sau: chương miễn phí, chương thuê và chương mua.  

Đọc truyện miễn phí: Bạn có thể đọc các chương truyện đầu hoàn toàn miễn phí và tải truyện để đọc bất cứ khi nào không có internet. 

Thuê truyện: Với tính năng SẠC ĐIỆN – ĐỢI LÀ FREE, bạn chỉ cần chờ đếm ngược một khoảng thời gian cố định và sẽ mở khóa được chương thuê. Nếu ngại chờ đợi, bạn có thể săn point/coin thưởng bằng cách điểm danh, làm nhiệm hoặc tham gia sự kiện đặc biệt khác. 

Mua chương: Coin là đơn vị tiền tệ dùng để mua những chương truyện. Mua chương truyện để có thể đọc thoải mái khi bạn muốn và cũng là hành động ủng hộ bản quyền cho tác giả vẽ truyện. 

Đặc biệt hơn, để tạo sự tiện lợi, từ nay bạn có thể thanh toán nạp Coin qua Ví ZaloPay siêu nhanh chỉ trong vài giây

  • Không mất phí giao dịch khi thanh toán. 
  • Thanh toán siêu nhanh gọn, không nhập thông tin thẻ, ngân hàng, hoàn thành đặt vé nhanh nhất để không bỏ lỡ những đầu sách hay. 
  • Quá trình thanh toán siêu bảo mật và an toàn. 

Nếu là fan cứng của truyện tranh, đừng bỏ qua ứng dụng đọc truyện tranh bản quyền hot nhất hiện nay!  Đăng ký ngay COMICO và ZALOPAY để đọc truyện thả ga và sử dụng các giải pháp thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật. 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/comicoVN/ 

Email: help@comico.vn

Hướng dẫn thanh toán COMICO bằng ZaloPay
Image
device-border
Truy cập ứng dụng Comico và chọn "Nạp coin"
Chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay
Xác nhận giao dịch
Truy cập ứng dụng Comico và chọn "Nạp coin"
Image
device-border
Chọn hình thức thanh toán bằng ZaloPay
Image
device-border
Xác nhận giao dịch
Image
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay