The Coffee House
The Coffee House
Cà phê - Trà sữa
Sẻ chia thân tình bên những tách cà phê chất lượng tuyệt hảo
Giới thiệu
Thanh toán

The Coffee House - Chuỗi cà phê nổi tiếng

THE COFFEE HOUSE

Vào tháng 8/2014, chuỗi cà phê The Coffee House chính thức ra mắt và liên tiếp gây ấn tượng với tốc độ phát triển nhanh chóng. Từ cửa hàng đầu tiên ở số 86-88 Cao Thắng, đến nay, chuỗi cửa hàng cà phê The Coffee House đã có mặt trải dài từ Bắc vào Nam. Năm 2015, The Coffee House có mặt tại Hà Nội, xuất hiện khắp các con phố, biến tấu thiết kế theo những cách riêng dựa vào concept có sẵn để tạo ra không gian mang tính địa phương, gần gũi với khách hàng.

Đến The Coffee House nhớ thanh toán ZaloPay nhận nhiều ưu đãi

Trong vòng chưa đầy 4 năm, The Coffee House đã mở 100 cửa hàng trên khắp cả nước. Đây là con số cực kì ấn tượng mà chắc chắn rằng bất kỳ thương hiệu nào cũng muốn đạt được. Tính đầu năm 2019 The Coffee House đã phục vụ 26 triệu lượt khách hàng, vượt qua nhiều các thương hiệu ngoại quốc tại Việt Nam, trở thành niềm tự hào của doanh nghiệp Việt.

Thanh toán ZaloPay tại "Nhà" siêu tiện lợi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Thương hiệu The Coffee House đã và đang “tái định nghĩa” trải nghiệm cà phê với không gian đầy cảm hứng, nhân viên thân thiện và chất lượng sản phẩm tốt với mức giá phù hợp với số đông. Không chỉ vậy, sau khi sáp nhập bộ phận cà phê của Cầu Đất Farm, The Coffee House đã chính thức vận hành trang trại riêng ở Cầu Đất – dải đất vàng của hạt cà phê Arabica, nhằm cung cấp các sản phẩm cà phê sạch và chất lượng.

Hướng dẫn thanh toán The Coffee House bằng ZaloPay
1
device-border
Mở ZaloPay và chọn "Mã thanh toán"
Chọn "Quét mã QR" và quét mã QR tại cửa hàng
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Mở ZaloPay và chọn "Mã thanh toán"
1
device-border
Chọn "Quét mã QR" và quét mã QR tại cửa hàng
Image
device-border
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
3
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay