Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Lì xì

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vina theo tháng siêu rẻ

Đối với các khách hàng sử dụng thuê bao VinaPhone có nhu cầu kết nối Internet thường xuyên nhưng phải liên tục di chuyển hoặc không muốn bị gián đoạn truy cập thì việc đăng ký 4G Vina tháng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các gói cước ngày. Tham khảo ngay 4 gói cước VinaPhone theo tháng siêu rẻ được tổng hợp trong bài viết sau để luôn kết nối internet với chi phí tốt nhất.

Các gói cước Vina theo tháng giá rẻ hiện nay

Big 70 - 70.000

Big 70 là gói cước 4G dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao hàng tháng với mức 15GB/tháng, tương ứng 500MB/ngày. Với gói cước này, khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát chi phí kết nối 4G do gói cước sẽ tự động ngưng kết nối sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, không lo phát sinh cước ngoài ý muốn.

Các gói cước 4G Vina theo tháng giá rẻ hiện nay và cách đăng ký

Để đăng ký 4G Vina tháng theo gói cước này, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DK BIG70 gửi 888. Giá gói cước là 70.000 đồng/30 ngày, áp dụng cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước/trả sau.

Big 90 - 90.000

Khi đăng ký gói cước Big 90, khách hàng sẽ có ngay 30GB tốc độ cao sử dụng trong vòng một tháng, tương ứng 1GB/ngày. Tương tự như gói Big 70,  thuê bao sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng data. Do đó, bạn sẽ không phải lo phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

Để đăng ký gói Big 90, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK BIG90 gửi 888. Giá gói cước là 90.000 đồng/tháng, áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước/trả sau đang hoạt động của VinaPhone.

Maxs - 50.000

Maxs là gói cước dành riêng cho thuê bao học sinh/sinh viên của VinaPhone. Khi đăng ký 4G Vina tháng bằng gói cước này, bạn sẽ có ngay 8GB tốc độ cao để sử dụng. Đặc biệt, với gói Maxs, khi dùng hết 8GB tốc độ cao sẽ tự động hạ băng thông và  không bị tính chi phí vượt gói.

đăng ký 4G Vina tháng rẻ nhất | ZaloPay

Để đăng ký gói Maxs, bạn thực hiện theo cú pháp: DK MAXS gửi 888. Giá cước gói 50.000 đồng/30 ngày.

Max100 - 100.000

Gói cước Max100 cung cấp 30GB tốc độ cao sử dụng trong vòng một tháng. Nếu vượt gói sẽ được sử dụng miễn phí ở tốc độ thường, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh sau khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao.

Để đăng ký gói Max100, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MAX100 gửi 888. Giá cước 100.000 đồng/30 ngày, dành cho tất cả các thuê bao trả trước/trả sau (ngoại trừ ezCom).

Các gói cước Vina theo 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày

Đối với khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G VinaPhone lâu dài thì có thể đăng ký theo dạng ngắn hạn. Trong đó, bao gồm đăng ký gói cước 1 ngày, 3 ngày và 7 ngày. Cụ thể như sau:

  • Gói theo 1 ngày: Được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước VinaPhone. Trong đó, mỗi lượt đăng ký thành công sẽ nhận được 2G/ngày với 10.000 đồng

Cú pháp: D2 gửi 1543

  • Gói theo 3 ngày: Được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước VinaPhone. Trong đó bạn sẽ nhận được 3G tốc độ cao với 15.000 đồng/lượt đăng ký, được sử dụng trong 3 ngày.

Cú pháp: D3 gửi 1543

  • Gói theo 7 ngày: Được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước VinaPhone. Trong đó, bạn sẽ nhận được 7GB tốc độ cao khi truy cập internet với 30.000 đồng/lượt đăng ký.

Cú pháp: DT30 gửi 1543

Đăng ký gói cước 3G/4G Vina qua ZaloPay nhận ưu đãi lớn

Đăng ký gói cước 3G/4G Vina qua ZaloPay nhận ưu đãi lớn

Lợi ích

Ngoài việc lựa chọn các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ như gợi ý ở trên, bạn còn có thể mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thanh toán trả sau và đăng ký 4g Vina qua ZaloPay với các tiện ích vượt trội như:

  • Thanh toán linh hoạt ngay trên ứng dụng Zalo hoặc ví điện tử ZaloPay. Giờ đây bạn đã có thể thực hiện các cách đăng ký mạng 4G VinaPhone theo gói ngay tại mục “Khám phá” của ứng dụng Zalo quen thuộc mà không cần cài đặt thêm app khác.
  • Thao tác nạp dễ dàng chỉ với vài lần lướt chạm trên ứng dụng, nạp 3G/4G mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện nạp 3G/4G cho số điện thoại khác hết sức tiện lợi.
  • Có cơ hội nhận khuyến mãi lên đến 12% khi nạp 3G/4G, đây là mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn so với các hình thức khác.
  • ZaloPay thường xuyên thông báo những chương trình khuyến mãi lớn từ VinaPhone cũng như ví ZaloPay, giúp bạn luôn nắm bắt được cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mạng 4G VinaPhone theo gói.
  • ZaloPay sẽ tự động đưa ra các gói nạp phù hợp với số điện thoại nhập vào, bạn không cần phải ghi nhớ cú pháp hoặc kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng sử dụng gói data đó hay không.

Các bước thực hiện

* Cách nạp 3G/4G Vina trên Zalo

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, di chuyển đến mục “Khám phá”, chọn “Nạp 3G/4G” theo 1 trong 2 cách sau:

(1a) Chọn biểu tượng “Ví ZaloPay”, nhấn “Nạp 3G/4G”

Hương dẫn đăng ký 4G Vina tháng qua ví ZaloPay ngay trong Zalo

Hoặc (1b) Nhấn chọn "Nạp tiền ĐT" > vào mục “3G/4G”

nạp 4G VinaPhone ngay trong Zalo

Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng VinaPhone và lựa chọn gói nạp 3G/4G Vina phù hợp dựa trên thông tin gợi ý > Nhấn “Mua ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, bấm “Xác nhận thanh toán”. 

hướng dẫn đăng ký và thanh toán nạp 4G Vina qua ZaloPay

* Cách nạp 3G/4G trên ZaloPay

Ngay khi truy cập ứng dụng ZaloPay, bạn chọn “Nạp 3G/4G” sau đó tiến hành chọn gói nạp phù hợp và chọn kênh thanh toán qua ví hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết.  Cuối cùng là “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

cách nạp 3G/4G trên ứng dụng ZaloPay

Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone theo gói cước giá rẻ do VinaPhone cung cấp là cách làm tiết kiệm và duy trì kết nối mạng ổn định. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn nữa nếu đăng ký 3G/4G VinaPhone qua ZaloPay với loạt khuyến mãi hấp dẫn được cung cấp thường xuyên. Truy cập ZaloPay và khám phá những ưu đãi dành riêng cho bạn ngay hôm nay!

Tags:
#mua_3G_4G

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay