Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Cách đăng ký 4G Viettel tháng giá rẻ, ưu đãi nhất hiện nay

Đối với các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian dài và thường xuyên phải di chuyển bên ngoài, việc đăng ký các gói cước 4G Viettel theo tháng là rất cần thiết. Vậy bạn đã biết cách đăng ký, cũng như kiểm tra gói cước Viettel nhanh chóng, tiện lợi với mức giá ưu đãi nhất hiện nay chưa? Hãy cùng ZaloPay tìm hiểu qua bài viết sau.

Tham khảo:

Các gói Viettel 4G theo tháng giá rẻ, siêu ưu đãi 2024

Từ ngày 15-06-2023, Viettel đã quy hoạch những gói cước cũ như ECOD20, ECOD50, UMAX50N,.. và bổ sung nhiều gói 4G Viettel tháng giá rẻ và nhiều ưu đãi như sau: 

Tên gói

Mức giá

Ưu đãi

SD70

70.000 đ

DATA: 30 GB

(1 GB/ Ngày)

ST70K

70.000 đ

DATA: 15 GB 

(500 MB/Ngày)

Gói đại trà

SD90 

90.000 đ

DATA: 45 GB

(1.5 GB/Ngày)

Gói đại trà

SD120

120.000 đ

DATA: 60 GB

(2 GB/Ngày)

Gói đại trà

SD135 

135.000 đ

DATA: 150 GB

(5 GB/Ngày)

SD150 

150.000 đ

DATA: 90 GB

(3 GB/Ngày)

Gói đại trà


 

Gói combo gọi + Data 4G

Tên gói

Mức giá

Ưu đãi

V90B

90.000 đ

DATA: 30 GB

Nội mạng: Miễn phí

Ngoại mạng: 30 phút


 

V120B

120.000 đ

DATA: 45 GB

Nội mạng: Miễn phí

Ngoại mạng: 50 phút

MXH120


 

120.000 đ


 

Miễn phí DATA

Nội mạng: Miễn phí

Ngoại mạng: 30 phút

MXH150


 

150.000 đ


 

Miễn phí DATA

Nội mạng: Miễn phí

Ngoại mạng: 50 phút

V150B 

150.000 đ


 

DATA: 60 GB

Nội mạng: Miễn phí

Ngoại mạng: 80 phút


 

Các gói cước 4G Viettel tháng/năm/ngày có dung lượng khủng, giá rẻ cho sinh viên

Những gói data 4G Viettel được tổng hợp dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng hợp lý:

  • Các gói ST của Viettel với dung lượng khủng và tốc độ truy cập cao (tối thiểu 15GB/30 ngày, tối đa 90GB/30 ngày tùy gói cước). Free data truy cập các ứng dụng khác như tiktok, xem TV, Liên Quân…
  • Các gói MIMAX của Viettel gồm MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125 và MIMAX200 cho phép sử dụng data tốc độ cao, đăng kí mỗi tháng là có thể sử dụng thoải mái. Đây là gói 4G Viettel tháng không giới hạn dung lượng được sử dụng thường xuyên nhất. 
  • Các gói gọi nội ngoại mạng một tháng của Viettel cũng có những ưu đãi data bao gồm: data tốc độ cao lên tới 120Gb/tháng, Miễn phí gọi nội mạng Viettel liên tục trong 30 ngày, Free data truy cập ứng dụng (tùy gói cước): TikTok, Viettel TV, LifeBox…

Cách đăng ký 4G Viettel theo tháng

Để đăng ký 4G Viettel tháng, khách hàng có thể lựa chọn thông qua hệ thống của Viettel hoặc qua ZaloPay theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Đăng ký trên hệ thống của Viettel

Để đăng ký 4G Viettel tháng giá rẻ, siêu ưu đãi trên hệ thống của Viettel, khách hàng có thể chọn lựa 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Sử dụng My Viettel

Mở ứng dụng My Viettel, chọn mục “Gói cước/Data”. Lúc này màn hình chính sẽ hiển thị tên và các ưu đãi kèm theo của gói 4G mà thuê bao của bạn được phép đăng ký. Bạn chỉ cần kiểm tra gói cước Viettel và lựa chọn gói 4G Viettel tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi nhấn “Đăng ký”.

Cách 2: Đăng ký thông qua 2 tổng đài 191 và 9123 của Viettel:

  • Để đăng ký gói cước 4G Viettel 1 tháng, soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191.Trong đó: “Tên gói cước” là tên gói mà bạn muốn đăng ký do chính Viettel phát hành, 191 là tổng đài đăng ký dịch vụ Viettel.
  • Đăng ký gói cước 4G Viettel tháng qua tổng đài 9123: Bạn chỉ cần chọn mục ĐĂNG KÝ trên website đại lý bán hàng chính thức của Viettel, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký các gói 4G Viettel tháng theo yêu cầu của bạn. Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước VD gửi 9123.

Cách 3: Bấm mã USSD *098# sau đó Gọi và làm theo hướng dẫn.

 Cách đăng ký gói cước Viettel 4G theo tháng qua website

Cách 4: Truy cập vào website Viettel, đăng nhập vào tài khoản bằng số thuê bao bạn muốn đăng ký 4G Viettel tháng, chọn các mục theo thứ tự “My Viettel” > “Quản lý tài khoản” > “Tiện ích” > “Mobile Internet” để tra cứu các gói 4G và ưu đãi kèm theo dành cho thuê bao củaCách 4: Sử dụng website Viettel

Truy cập website Viettel, đăng nhập vào tài khoản bằng số thuê bao bạn muốn đăng ký 4G Viettel tháng, chọn các mục theo thứ tự “My Viettel” > “Quản lý tài khoản” > “Tiện ích” > “Mobile Internet” để tra cứu các gói 3G/4G Viettel và ưu đãi kèm theo dành cho thuê bao của bạn. Chỉ cần lựa chọn gói cước Viettel Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhấn nút “Đăng ký”.

Đăng ký gói cước Viettel qua ZaloPay

Đăng ký gói mạng Viettel qua ví điện tử ZaloPay

Ngoài lựa chọn đăng ký 4G Viettel tháng trên hệ thống của Viettel, khách hàng có thể nạp data 3G/4G online thông qua ZaloPay để có cơ hội nhận loạt lợi ích vượt trội như:

  • Có thể thực hiện nạp 4G Viettel với ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo với các thao tác hết sức đơn giản. 
  • Dễ dàng so sánh và lựa chọn các gói nạp 4G Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng, đăng ký nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet.
  • Đồng thời, bạn có thể lựa chọn mua/nạp 4G Viettel cho chính mình hoặc cho người khác bằng cách nhập số điện thoại của người thân, bạn bè và chọn đúng nhà mạng.
  • Nhận ngay mức giảm giá đặc biệt lên đến 20%  so với mức cước thông thường cho tất cả các giao dịch nạp 4G thông qua ZaloPay. Ngoài ra, khách hàng còn thường xuyên có cơ hội nhận được các ưu đãi kép từ các khuyến mãi/voucher do Viettel và ZaloPay cung cấp, giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhất định trong việc sử dụng 4G hàng tháng.
  • Đặc biệt, ZaloPay đang có chương trình ưu đãi hoàn tiền lên đến 7% khi đăng kí 4G Viettel theo giờ/ ngày/ tháng, dùng xu đổi ưu đãi, cùng tính năng “Nạp Data tự động” giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc lặp đi lặp lại việc đăng ký mỗi ngày.

Đồng thời, bên cạnh việc hỗ trợ đăng ký gói cước Viettel 4G, ZaloPay cũng hỗ trợ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và thanh toán cước trả sau Viettel nhanh chóng qua ZaloPay.

Để thực hiện đăng ký 4G Viettel tháng qua ZaloPay, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng “ZaloPay” và chọn “Nạp 3G/4G”.

Cách đăng ký gói cước Viettel qua ZaloPay

Bước 2: Điền số điện thoại đăng kí 3G/4G và chọn gói data phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách đăng ký gói cước Viettel qua ZaloPay

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và nhấn “Xác nhận”.

Cách đăng ký gói cước Viettel qua ZaloPay

4 cách để kiểm tra các gói cước Viettel 4G trên điện thoại

Đa phần các gói mạng Viettel đều được tự động gia hạn nếu thuê bao đủ tiền trong tài khoản. Điều này đôi khi sẽ gây ra nhiều phiền toái nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc muốn đổi qua gói cước khác. Chính vì vậy, khách hàng nên cập nhật cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trên điện thoại để kịp thời điều chỉnh khi cần thiết, tránh tình trạng sử dụng chồng chéo các gói data làm tốn chi phí không mong muốn. Để kiểm tra thông tin đăng ký 4G Viettel tháng hiện tại trên điện thoại, bạn có thể chọn 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn tab “Gói cước/Data” để kiểm tra tên gói 4G, lưu lượng còn lại và ngày hết hạn gói data mà thuê bao đã đăng ký trước đó.

Cách 2: Bấm *098# chọn Gọi và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin gói 4G đã đăng ký.

Cách kiểm tra gói cước Viettel Internet nhanh chóng

Cách 3: Truy cập website vietteltelecom.vn hoặc viettel.vn, đăng nhập tài khoản theo số thuê bao bạn muốn tra cứu. Sau đó chọn mục “My Viettel” > “Quản lý tài khoản/Thông tin thuê bao”. Tại mục “Thông tin tài khoản” sẽ hiển thị đầy đủ tên gói data, lưu lượng còn lại và hạn sử dụng của thuê bao bạn đã đăng ký data Viettel.

Cách 4: Liên hệ tổng đài 18008098 để yêu cầu kiểm tra thông tin gói data Viettel đã đăng ký.

Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G/4G MobiFone gói cước theo tháng, tuần, ngày chỉ từ 1K

Cách hủy đăng ký gói 4G Viettel tháng trên điện thoại dễ dàng, nhanh chóng

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY (tên gói cước) gửi 191

Bước 2: Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy, Soạn Y gửi 191. 

Lưu ý: Một số gói cước Viettel sau khi hủy đăng ký sẽ mất hết dung lượng còn lại trong khi những gói khác cho phép sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ. Vì vậy, hãy truy cập ứng dụng và kiểm tra kỹ thông tin dịch vụ được cung cấp nhé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các cách đăng ký 4G Viettel tháng giá rẻ, tiện lợi để đáp ứng nhu cầu sử dụng data mỗi ngày. Đặc biệt, đừng quên sử dụng ZaloPay khi đăng ký gói mạng Viettel để có cơ hội nhận loạt khuyến mãi hấp dẫn, giúp việc sử dụng dữ liệu di động luôn liền mạch!

Tags:
#mua_3G_4G#mã_giảm_giá

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay