Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Lì xì

Tổng hợp các cách nạp gói cước 3G Viettel giá tốt, nhiều ưu đãi

Viettel là một trong những nhà mạng cung cấp nhiều loại gói cước 3G khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng data của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tìm mua những gói cước phù hợp, có thể sẽ gây lãng phí một khoản không nhỏ hàng tháng. Trong bài viết dưới đây, ZaloPay sẽ tổng hợp các cách mua 3G Viettel giá tốt và nhiều ưu đãi để bạn tham khảo.

Mẹo mua gói cước 3G Viettel có giá tốt, nhiều ưu đãi 

3G không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay vì nhu cầu truy cập mạng gia tăng ở mọi lúc, mọi nơi. Làm thế nào để nạp được gói 3G Viettel phù hợp, tiết kiệm và chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất? 

Cập nhật thông báo SMS của tổng đài Viettel trên điện thoại 

Bạn có thể cập nhật thông tin các gói dữ liệu di động trên chính điện thoại của mình. Tổng đài của Viettel thường xuyên gửi tin nhắn SMS cho các thuê bao giới thiệu về các gói 3G. Thông tin khuyến mãi, ưu đãi mà nhà mạng áp dụng cho các gói cước cũng được gửi kèm. Theo dõi các tin nhắn này của tổng đài, bạn sẽ chọn được cho mình gói data 3G thích hợp và đăng ký đúng thời điểm để nhận mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

mua 3g viettel giá rẻ nhanh nhất khi câp nhật SMS

Truy cập vào website của Viettel 

Bạn có thể truy cập vào website của Viettel Telecom để lựa chọn các gói 3G. Thông tin của tất cả gói dịch vụ đều được hiển thị đầy đủ về giá cả, thời hạn sử dụng và các ưu đãi dành khi khách hàng đăng ký. 

Nạp 3G Viettel qua ZaloPay 

Nạp 3G Viettel qua ZaloPay là cách được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi các lợi ích có thể kể đến như:

- ZaloPay cung cấp tính năng nạp 3G nhanh chóng. Với giao diện thân thiện, dễ dùng và hợp với mọi đối tượng, bạn có thể dễ dàng thao tác nạp 3G một cách đơn giản mà không tốn nhiều thời gian để làm quen.

- Bạn có thể nạp gói 3G ngay trong ứng dụng Zalo thay vì chờ tải và cài đặt thêm nhiều ứng dụng khác về máy. Bên cạnh việc sử dụng Zalo để nhắn tin hay gọi điện cho người khác thì bạn cũng có thể sử dụng Zalo như một nền tảng trung gian giúp bạn dễ dàng đăng ký 3G các nhà mạng.

mua 3g viettel giá rẻ trên ZaloPay

Các bước thực hiện nạp gói 3G Viettel qua ZaloPay rất đơn giản . Các gói 3G/4G của Viettel được liệt kê cụ thể và chi tiết. Việc bạn cần làm chỉ là chọn gói data phù hợp nhất với nhu cầu. ZaloPay cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn gói cước từ các gói phổ biến, gói ngắn hạn cho tới các gói data theo tháng. 

- Thông tin các gói 3G được hiển thị rõ ràng, đầy đủ như cước phí, thời hạn sử dụng, dung lượng . Khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu truy cập mạng internet của mình.

- Khi nạp 3G Viettel qua ZaloPay, nhiều ưu đãi cho gói cước được áp dụng. Nạp bất kỳ gói cước nào cũng có ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Mức ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm, từng gói cước. 

- Với ZaloPay, khách hàng nạp 3G của Viettel bất cứ lúc nào, ở đâu khi phát sinh nhu cầu. Bạn không cần phải mất thời gian hay công sức tới cửa hàng điện thoại để nạp thẻ nạp, hay lên các trang web để tra cứu thông tin các gói cước. Một ứng dụng đa năng trong điện thoại giúp bạn không cảm thấy bối rối giữa quá nhiều thông tin trên thị trường và không biết mình có nhập đúng cú pháp hay không.

Hướng dẫn cách nạp 3G Viettel qua ZaloPay

Hãy áp dụng các bước theo hướng dẫn dưới đây để nạp 3G của Viettel qua ZaloPay:

Cách 1: Nạp 3G Viettel ngay trên Zalo

Bước 1: Truy cập vào Zalo, vào mục “Khám phá”. Chọn mục “3G/4G” theo một trong hai cách sau đây:

  • Nhấn vào biểu tượng "Ví ZaloPay" sau đó bấm chọn “Nạp 3G/4G”
Cách mua 3g viettel giá tốt trong Zalo bước 1a
  • Hoặc nhấn vào biểu tượng "Nạp tiền ĐT" và di chuyển đến phần "3G/4G"
Cách mua 3g viettel giá tốt trong Zalo bước 1b đơn giản

Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng "Viettel" và gói data, sau đó nhấn “Mua ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và bấm chọn “Xác nhận giao dịch”.

Cách mua 3g viettel giá tốt trong Zalo bước 2. 3 dễ dàng

Cách 2: Nạp 3G Viettel trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Mở app ZaloPay. Chọn mục “3G/4G” theo một trong hai cách sau đây:

  • Chọn “Nạp 3G/4G”.
  • Hoặc nhấn “Nạp ĐT” sau đó di chuyển đến tab “3G/4G”.

Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng "Viettel" và gói data, sau đó nhấn “Mua ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và bấm chọn “Xác nhận giao dịch”.

Cách mua 3g viettel giá rẻ trên ZaloPay

Nạp 3G qua 3 hình thức online trên đây là cách làm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không hề nhỏ.  Bỏ túi ngay cách Nạp 3G Viettel trên ứng dụng ZaloPay hoặc ngay trong Zalo vừa được chia sẻ trên đây để thuận tiện trong việc mua dung lượng sử dụng, không bị gián đoạn kết nối trong những tình huống khẩn cấp.
 

Tags:
#mua_3G_4G

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay