Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Hướng dẫn lấy mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee tại ZaloPay

Ra mắt từ năm 1999, thương hiệu cà phê Highlands đã và đang trở thành lựa chọn yêu thích của hàng triệu khách hàng Việt. Không chỉ chú trọng mang đến không gian thoải mái, lịch sự cùng những sản phẩm chất lượng, Highlands Coffee còn thường xuyên tung ra những chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích thương hiệu này, bạn sẽ khó có thể bỏ lỡ các mã khuyến mãi Highlands dành riêng cho mình trong bài viết sau.

Mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee là gì?

Mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee là những dãy ký tự gồm chữ và số do chính Highlands phát hành dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng trên toàn quốc. Những mã này có thể được sử dụng để thanh toán online bằng ví điện tử, ứng dụng đặt đồ ăn hoặc dạng Voucher, thẻ cứng, có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình nếu khách hàng đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Các mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee được sử dụng rất đa dạng, bao gồm giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, tặng kèm, mua combo với giá ưu đãi hoặc miễn phí upsize… Nếu biết cách săn những mã khuyến mãi này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món uống chất lượng tại Highlands Coffee với mức giá cực kỳ tốt.

Mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee là gì?
Nguồn: highlandscoffee.com.vn

Sử dụng mã giảm giá Highlands Coffee như thế nào?

Tùy theo điều kiện của từng loại mã khuyến mãi Highlands Coffee, khách hàng có thể lựa chọn những cách sử dụng sau:

Dùng trực tiếp khi thanh toán tại cửa hàng

Đối với những mã giảm giá, khuyến mãi Highlands dạng E-Voucher, khách hàng có thể chụp lại hình ảnh mặt vé và Mã Ưu Đãi để đưa cho nhân viên khi thanh toán để được giảm giá hoặc quà tặng đi kèm. Mỗi mã khuyến mãi sẽ có thời hạn cũng như các điều kiện riêng, khách hàng cần đọc kỹ trước khi sử dụng.

Dùng khi đặt online

Hiện tại, Highlands Coffee thường xuyên tung ra các mã giảm giá, Voucher khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng chọn mua online. Khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng có mã khuyến mãi Highlands tương ứng, chọn món uống yêu thích và nhập mã vào bước thanh toán để được hưởng ưu đãi.

Lưu ý:

  • Luôn đọc kỹ các điều kiện đi kèm với mã khuyến mãi để sử dụng phù hợp.
  • Mỗi mã giảm giá, voucher khuyến mãi Highlands chỉ được sử dụng 1 lần, áp dụng trên 1 hóa đơn và không thể quy đổi ra tiền mặt.
  • Không áp dụng kèm với các chương trình ưu đãi khác ngoại trừ những chương trình đặc biệt được quy định ngay tại cửa hàng.
  • Mã khuyến mãi sẽ có hạn sử dụng, cần sử dụng trước khi đến hạn. 

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Highlands Coffee khi liên kết và thanh toán qua ZaloPay

Để lấy mã giảm giá, khuyến mãi Highlands bạn chỉ cần thực hiện theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Lấy mã giảm giá, đặt hàng qua Zalo OA và thanh toán qua ZaloPay

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, tìm “Highlands Coffee” trên thanh tìm kiếm và bấm “Quan tâm” để theo dõi tin tức của Highlands trên Zalo. 

Bước 2: Nhấn chọn “Ưu đãi” để cập nhật khuyến mãi Highlands ngay trong khung chat OA để sử dụng cho mỗi lần thanh toán.

Lấy mã giảm giá, đặt hàng qua Zalo OA và thanh toán qua ZaloPay ngay trong Zalo chat

Bước 3: Nhấn “Đặt món” và chọn hình thức đặt hàng “Tự đến lấy” hoặc “Giao tận nơi”.

Bước 4: Tìm kiếm địa chỉ, tên cửa hàng gần bạn.

Hướng dẫn đặt đồ uống Highlands Coffee online và thanh toán ngay trong ứng dụng Zalo

Bước 5: Tiến hành chọn đồ uống. Sau đó nhấn “Xem giỏ hàng” để tiến hành thanh toán.

Bước 6: Nhập số điện thoại và xác nhận thanh toán qua ví ZaloPay.

Bước 7: “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất thanh toán.

nhận mã khuyến mãi Highlans Coffee khi thanh toán qua ZaloPay

Cách lấy mã khuyến mãi Highlands Coffee và thanh toán trên Zalo cực kỳ đơn giản. Quan tâm Zalo OA Highlands Coffee ngay trong Zalo thôi nào!

Cách 2: Thanh toán qua ZaloPay

Bạn có thể thanh toán Highlands Coffee ngay tại quầy và áp dụng chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ ZaloPay. Bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Zalo và chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình hoặc mở app ZaloPay và chọn “Quét mã QR”. Sau khi tiến hành quét mã đặt tại quầy thanh toán, bạn áp dụng voucher có sẵn trong ví ưu đãi và xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch với ZaloPay.

Giờ đây, những tín đồ thân thiết của Highlands Coffee đã có thể dễ dàng đặt những món uống yêu thích của mình qua Zalo mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Không chỉ thế, bạn còn có cơ hội nhận hàng loạt những khuyến mãi Highlands hấp dẫn khi thanh toán bằng ZaloPay. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đồ uống chất lượng với mức giá siêu hạt dẻ ngay tại nhà với ZaloPay nhé!

Tags:
#mã_giảm_giá

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay