Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Hướng dẫn mua thẻ nạp nhà mạng VinaPhone chi tiết

Bạn có thể nạp tiền điện thoại VinaPhone bằng nhiều hình thức khác nhau như mua thẻ cào truyền thống hoặc nạp thẻ qua các website/ứng dụng online. Dưới đây là các cách mua và nạp thẻ Vinaphone mà ZaloPay tổng hợp được, cùng tìm hiểu ngay!

1. Thẻ cào VinaPhone là gì?

Thẻ cào Vinaphone

Thẻ cào VinaPhone (có tên gọi khác là card VinaPhone, thẻ nạp điện thoại VinaPhone) là loại thẻ có chức năng nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau, 3G/4G của nhà mạng VinaPhone. 

Trên thẻ cào sẽ cung cấp các thông tin như mã số thẻ cào, số seri thẻ, hướng dẫn sử dụng

Hiện nay, VinaPhone phát hành 2 loại thẻ cào, đó là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào điện tử.

2. Những lưu ý khi sử dụng thẻ cào VinaPhone

- Kiểm tra lại các thông tin trước khi gửi yêu cầu nạp thẻ. Việc nạp thẻ cào thủ công từ xưa đến nay luôn khiến người dùng phải mất thời gian nhập liệu bởi những số seri khá dài và phức tạp. Do đó, bạn cần kiểm tra đầy đủ và chính xác các thông tin để hoàn tất giao dịch. 

- Nạp thẻ cào giấy ngay tại đại lý và giữ lại thẻ cào. Một số trường hợp, thẻ cào mới nhưng nạp không được. Nguyên nhân có thể là do một số cá nhân đã sử dụng thủ thuật tinh vi đánh cắp mã số thẻ khiến cho thẻ cào ở trạng thái đã sử dụng. Lúc này, bạn nên trao đổi với điểm mua và nhờ đại lý xử lý hoặc đổi thẻ cào.

- Kiểm tra lại tài khoản thuê bao sau khi nạp thẻ đã thành công hay chưa. Kiểm tra trên tin nhắn sms của nhà mạng và kiểm tra thẻ đã nạp chưa, số tiền nạp, hình thức nạp, thậm chí cả chương trình khuyến mãi để nắm bắt.

- Có thể sử dụng nạp thẻ cào online được tích hợp ở ví điện tử, app nhà mạng di động VinaPhone để nạp nhanh hơn, chính xác hơn và có nhiều chiết khấu.

Lưu ý khi sử dụng thẻ cào vinaphone

3. Các loại thẻ cào VinaPhone

Thẻ cào giấy truyền thống

Thẻ cào truyền thống là loại thẻ cào phổ biến nhất ở thời điểm trước đây. Loại thẻ này được bán ở các đại lý, trung tâm giao dịch nhà mạng VinaPhone tại các địa phương hoặc các tiệm tạp hóa. Bạn có thể liên hệ đến các địa điểm này để mua thẻ cào.

Trên mặt trước của thẻ hiển thị nhà mạng VinaPhone và mệnh giá thẻ. Ở mặt sau thẻ bao gồm thông tin như số seri, lớp bạc chứa mã cào, hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại.

Thẻ cào điện tử 

Mua thẻ cào điện tử là loại thẻ cào được phát hành trên internet, được người tiêu dùng sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Ưu điểm khi lựa chọn loại thẻ cào này chính là sự nhanh chóng, an toàn và không gặp phải vấn đề đánh cắp thông tin số thẻ cào. 

Bạn có thể mua thẻ cào VinaPhone online trên ví điện tử, ứng dụng nhà mạng VinaPhone, Mobile banking... Trong đó ví điện tử đang được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả.

4. Hướng dẫn mua thẻ cào VinaPhone trên ví điện tử ZaloPay

Hướng dẫn mua thẻ cào VinaPhone trên ví điện tử ZaloPay

Ưu điểm khi mua thẻ VinaPhone trên ví điện tử ZaloPay

- Mua thẻ điện thoại qua website ZaloPay mà không cần tải ứng dụng.

- Thao tác thực hiện dễ dàng, chỉ cần vài lướt chạm, bạn đã có thẻ nạp thẻ nhanh trong nháy mắt.

- Mua thẻ bất cứ trong khoảng thời gian nào trong ngày, thậm chí cuối tuần hay nửa đêm, chỉ cần có điện thoại kết nối internet là mua thẻ thành công.

- Không sợ cào rách thẻ như thẻ giấy truyền thống. Thẻ VinaPhone qua ZaloPay là thẻ điện tử nên không lo bị mất mã số thẻ cào.

- Hoàn tiền lên đến 4% giá trị thẻ nạp, đây là mức ưu đãi rất cạnh tranh trên thị trường. Giúp khách hàng giảm được một khoản chi phí và tiết kiệm cho những mục đích chi tiêu khác. 

Các bước thực hiện

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức mua thẻ VinaPhone như sau:

Mua thẻ cào VinaPhone trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại góc dưới màn hình, chọn “Khám phá”. Sau đó chọn một trong hai phương thức mua thẻ sau:

(1a): Nhấn vào biểu tượng "Nạp tiền ĐT".

 Hoặc:

(1b): Nhấn "Ví ZaloPay" > chọn “Thẻ ĐT”.

Mua thẻ cào điện thoại Vinaphone trong Zalo

Bước 2: Chọn nhà mạng "VinaPhone" và mệnh giá thẻ cần mua.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

Mua thẻ cào điện thoại Vinaphone trong Zalo

Mua thẻ cào VinaPhone trên ZaloPay

Bước 1:  Truy cập vào ứng dụng ZaloPay. Tại đây, bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau:

1a.  Chọn “Thẻ ĐT”

Hoặc:

1b. Vào “Nạp ĐT” > chọn “Thẻ ĐT”

Bước 2: Chọn nhà mạng "VinaPhone" và mệnh giá thẻ cần mua.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

Mua thẻ cào điện thoại Vinaphone qua ZaloPay

Trên đây là những thông tin về cách mua và Nạp thẻ VinaPhone phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, ví ZaloPay là sự lựa chọn hoàn hảo cho những trải nghiệm nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi. Hơn thế nữa, ví điện tử ZaloPay còn là ứng dụng đa dạng dịch vụ thanh toán với các chương trình ưu đãi hấp dẫn được cập nhật thường xuyên nhất hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm những tiện ích từ ZaloPay ngay bây giờ!

Tags:
#mua_thẻ_điện_thoại#thẻ_điện_thoại_VinaPhone

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay