Blog
icon_tin-tuc
Blog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch

Chuyển tiền

Khám phá ưu đãi thanh toán tiền nước qua ZaloPay

Không chỉ có thanh toán tiền nước nhanh chóng, tiện lợi, ví điện tử ZaloPay thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành đến khách hàng sử dụng dịch vụ của app. Khám phá ngay đó là những chương trình nào ngay trong bài viết sau đây!

Thanh toán tiền nước bằng ví điện tử là gì?

Thanh toán tiền nước bằng ví điện tử là cách thức thanh toán gián tiếp. Bạn không cần phải đến các địa điểm thu hộ hay đến cơ quan quản lý nước để thanh toán theo định kỳ. Mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện và xử lý trên hệ thống ví điện tử ZaloPay. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối với Internet và đăng ký tài khoản trên ứng dụng này là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ thanh toán tiền nước do ZaloPay cung cấp. 

Đồng thời, ZaloPay còn cung cấp nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng hàng loạt nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như thanh toán, chuyển tiền, mua sắm, giải trí, du lịch. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch ngay trong ứng dụng Zalo mà không bắt buộc phải tải thêm app khác.

Để thực hiện thanh toán tiền nước bằng ví ZaloPay, bạn có thể thao tác trong app Zalo hoặc ZaloPay theo hướng dẫn dưới đây: 

Nhận ngay ưu đãi thanh toán tiền nước qua ZaloPay

1. Cách thanh toán tiền nước trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay, chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 2: Bạn chọn dịch vụ “Nước”.

Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi

Bước 3: Chọn nhà cung cấp nước - nơi mà bạn sinh sống.

Bước 4: Nhập thông tin hóa đơn bằng mã khách hàng do công ty cấp nước cung cấp.

Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin hóa đơn một lần nữa thật chính xác và khuyến mãi (nếu có) > nhấn “Tiếp tục

Bước 6: Chọn nguồn tiền thanh toán.

Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi qua ZaloPay

Bước 7: Kiểm tra lại chi tiết thông tin sau khi tiến hành thanh toán.

Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi qua ZaloPay

2. Cách thanh toán tiền nước trong Zalo

Bước 1. Vào Zalo, chọn mục “Khám phá/Discovery”. Bạn có thể chọn “Hóa đơn” theo 1 trong 2 cách sau:

(1a) Chọn “Trả hóa đơn

Hoặc:

(1b) Chọn “Ví ZaloPay” > chọn “Hóa đơn

Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi qua ZaloPay

Các bước tiếp theo bạn thực hiện tương tự như cách thanh toán tiền nước qua internet trong ứng dụng ZaloPay.

Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi qua ZaloPay

 

Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi qua ZaloPay

3. Thanh toán nước qua Zalo OA

Bên cạnh việc thanh toán nước qua ZaloPay trong Zalo, bạn vẫn có thể thanh toán ngay trong Zalo OA. Để thực hiện nộp tiền nước được, vui lòng truy cập vào đường dẫn: …….

Lợi ích khi thanh toán tiền nước bằng ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay cung cấp cho bạn nhiều tiện ích, trong đó không thể không kể đến dịch vụ thanh toán tiền nước. Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội khi thanh toán tiền nước bằng ví điện tử ZaloPay: 

  • Thanh toán nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Ví điện tử ZaloPay luôn luôn hoạt động, bao gồm các ngày nghỉ, lễ. Do đó, bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền nước mọi lúc, mọi nơi chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối với internet.
  • Thanh toán trực tiếp trong Zalo. Điểm khác biệt mà ZaloPay tạo nên thương hiệu được nhiều người yêu thích chính là có thể thanh toán ngay trong Zalo mà không tải thêm app. ZaloPay và Zalo nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn VNG, cho phép người dùng thanh toán tiền nước qua ZaloPay ngay trong Zalo. Điều này rất lý tưởng đối với những bạn không thích tải thêm app hoặc không tải được do bộ nhớ điện thoại đầy.
  • Nhắc thanh toán đúng hạn. Mọi thông tin hóa đơn cũng như chi phí sử dụng sẽ được cập nhật vào hệ thống ngay khi bạn cung cấp mã hóa đơn vào ví điện tử ZaloPay. Đến hạn thanh toán hóa đơn, bạn sẽ nhận được thông báo từ ZaloPay để tránh việc quên thanh toán dẫn đến bị ngừng dịch vụ.  
Cách thanh toán tiền nước nhận được ưu đãi qua ZaloPay
  • Thống kê chi phí. ZaloPay lưu lại thông tin các hóa đơn mà bạn đã thanh toán trên hệ thống. Việc này giúp bạn kiểm tra thông tin một cách tiện lợi khi muốn thống kê chi phí hay so sánh chi tiêu hằng tháng. 

ZaloPay hay có những ưu đãi, khuyến mãi khi thanh toán tiền nước hay không?

Bên cạnh các đặc điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn nước bằng ví ZaloPay, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều mã giảm giá, hoàn tiền và các ưu đãi thanh toán tiền nước khác. Điều này giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí cũng như tiết kiệm được số tiền nhỏ để sử dụng vào các mục đích khác trong cuộc sống. 

ZaloPay luôn cập nhật các ưu đãi thanh toán tiền nước trên trang chủ. Để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những “món quà” này từ ZaloPay, hãy nhanh chóng bật thông báo cho ứng dụng này trong mục “Cài đặt” ở điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên nhấn theo dõi fanpage của ZaloPay để cập nhật thêm nhiều thông tin khác. 

Các chương trình ưu đãi thanh toán tiền nước được cập nhật tại: Khuyến mãi hóa đơn

Trên đây là những thông tin liên quan đến các chương trình ưu đãi khi thanh toán tiền nước qua ví điện tử ZaloPay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ mau chóng “săn” được nhiều mã khuyến mãi ưng ý khi trải nghiệm trên ứng dụng này. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm hình thức thanh toán hóa đơn tiện lợi và đảm bảo an toàn thì có thể trải nghiệm ZaloPay ngay. 

Tags:
#hóa_đơn_điện_nước#hóa_đơn_nước#khuyến_mãi_thanh_toán_điện_nước