Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Các chương trình khuyến mãi Circle K hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Với cuộc sống bận rộn thì các cửa hàng tiện lợi là lựa chọn tối ưu với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu sinh hoạt cá nhân, Circle K mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Vì vậy, thương hiệu Circle K được nhiều người lựa chọn bởi vì đảm bảo nhu cầu tiêu dùng cũng như ở đây có nhiều trương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Cùng ZaloPay tìm hiểu các chương trình Circle K khuyến mãi giá rẻ bất ngờ qua bài viết sau.

Giới thiệu về cửa hàng tiện lợi Circle K

Circle K ra đời vào năm 1951 tại El Paso, Texas, Mỹ. Hiện nay, Circle K phủ sóng với hơn 14.000 cửa hàng trực tiếp điều hành và hơn 2.000 cửa hàng nhượng quyền trên khắp thế giới.

Cửa hàng tiện lợi Circle K

Nguồn: circlek.com.vn

Circle K Việt Nam có mặt ở các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hạ Long, Vũng Tàu và Cần Thơ,... Với mục tiêu mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, hàng hóa sắp xếp dễ tìm kiếm và đa dạng về sản phẩm cũng như xuất xứ nên Circle K đang dần trở thành địa điểm quen thuộc của người dân Việt. Các mặt hàng tại cửa hàng của Circle K bao gồm: hàng tiêu dùng thiết yếu, hóa mỹ phẩm, thực phẩm khô, đồ ăn nhanh,... và ở đây còn cung cấp các dịch vụ khác như: bán thẻ điện thoại, hỗ trợ thanh toán các khoản phí Internet, điện, nước hay truyền hình,... Bên cạnh đó, tất cả các cửa hàng Circle K đều mở cửa suốt 24 tiếng một ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi Circle K ở đâu?

Để theo dõi các chương trình Circle K khuyến mãi bạn có thể áp dụng những cách sau:

  • Tìm trên website/app Circle K: Để tìm chương trình khuyến mãi phù hợp, bạn có thể truy cập website hoặc app Circle K, sau đó truy cập vào mục “Ưu đãi đặc biệt” trên màn hình. Các chương trình khuyến mãi sẽ được chia theo địa điểm hoặc tháng để người dùng dễ dàng tìm thấy lựa chọn phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.
Chương trình khuyến mãi Circle K
  • Tìm trên trang sản phẩm của Circle K: Thay vì lựa chọn mã giảm giá trước khi tiến hành mua sắm, bạn cũng có thể tìm sản phẩm cần mua trước. Nếu sản phẩm đó có khuyến mãi đi kèm sẽ được hiển thị ở mục “Dịch vụ và khuyến mãi liên quan”.
  • Theo dõi tại Fanpage Circle K hoặc đối tác liên kết: Những đối tác liên kết với Circle K có cung cấp mã giảm giá sẽ thông báo trên Fanpage hoặc ứng dụng để khách hàng quan tâm tiện theo dõi.

Săn ưu đãi, khuyến mãi Circle K cực hot qua ví điện tử ZaloPay

Khuyến mãi Circle K khi thanh toán qua ZaloPay

Là một trong những đối tác thanh toán chính thức của Circle K, ZaloPay cũng thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán này. Bạn có thể cập nhật thông tin các khuyến mãi qua các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo > Chọn mục Khám phá > Chọn Ví ZaloPay. Hoặc truy cập nhanh vào ứng dụng ZaloPay.
  • Bước 2: Vào mục “Ưu đãi” và nhấn chọn “Mua sắm” trong phần “Danh mục ưu đãi”.
Cách nhận được mã khuyến mãi Circle qua ZaloPay
  • Bước 3: Tìm kiếm banner chương trình khuyến mãi Circle K.
  • Bước 4: Đọc thể lệ chương trình và tiến hành mua hàng, thanh toán để được áp dụng khuyến mãi đang diễn ra.
Cách săn khuyến mãi Circle qua app ZaloPay

Hướng dẫn cách áp dụng mã giảm giá Circle K khi thanh toán qua ZaloPay

Để thanh toán đơn hàng Circle K qua ví điện tử ZaloPay, bạn thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Mở ví ZaloPay tại mục “Khám phá” trong Zalo và vào mục “Ưu đãi”.

* Hoặc bạn có thể vào trực tiếp ứng dụng ZaloPay và chọn “Ví Ưu đãi”.

Cách áp dụng giảm giá, khuyến mãi Circle qua ZaloPay
  • Bước 2: Kiểm tra voucher giảm giá Circle K đang có trong ví, nhấn “Dùng ngay”.
  • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị mã thanh toán, đưa mã này cho thu ngân để hoàn tất đơn hàng và áp dụng thành công mã giảm giá.
Cách áp dụng giảm giá, khuyến mãi Circle qua ứng dụng ZaloPay

* Lưu ý: Trong trường hợp nhân viên yêu cầu bạn thanh toán bằng mã QR, bạn có thể chọn nút “Quét mã QR” ngay dưới mã thanh toán để hoàn tất đơn hàng. Tùy thuộc vào từng thời điểm, sẽ có chương trình hỗ trợ tự động áp dụng mã giảm giá cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết các chương trình theo các bước đã đề cập trong bài.

Săn khuyến mãi của Circle K là cách giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ trong quá trình mua sắm. Đừng quên ZaloPay đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho bạn khi mua sắm trên Circle K khi chọn thanh toán qua ví ZaloPay! Truy cập ZaloPay, làm theo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết ngay và lưu lại những khuyến mãi này cho lần mua sắm kế tiếp!
 

Tags:
#đi_chợ_online#mã_giảm_giá

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay