Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Sách Luyện Thi Toeic Chinh Phục Điểm 900+

Hiện nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Để đánh giá năng lực của người sử dụng tiếng Anh, chúng ta có thể tham gia các kỳ thi như IELTS, TOEIC hay TOEFL. Đặc biệt là TOEIC đã trở thành điều kiện để có thể tốt nghiệp đại học hay điểm cộng sáng giá để ứng tuyển một công việc tốt. Hiểu được điều này, ZaloPay xin chia sẻ đến các bạn những cuốn sách luyện thi TOEIC tại nhà với nhiều cấp độ, nhiều chủ đề khác nhau để các bạn lựa chọn dễ dàng.

1. Big Step - Kim Soyeong và Park Won

sách luyện thi Toeic  Big Step

Big Step TOEIC là bộ sách được viết bởi Kim Soyeong và Park Won nhằm giúp mọi người tự ôn luyện tiếng Anh và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân theo thời gian. Bộ sách được chia ra theo 4 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, giúp người mới bắt đầu có thể dần tiếp cận với TOEIC và từ đó nâng cao trình độ. Ưu điểm của bộ sách này là nội dung vô cùng dễ hiểu với các bài tập từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, phần này sang phần khác rất sát với đề thi TOEIC nên giúp bạn tiếp thu và cải thiện khả năng làm bài tập của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm: Những địa chỉ mua sách online uy tín bạn nên biết 

2. 600 Từ Vựng TOEIC

sách luyện thi Toeic 600 Từ Vựng TOEIC

600 Từ Vựng TOEIC là cuốn sách luyện thi dành cho người mới bắt đầu làm quen TOEIC hoặc những ai đã đạt trình độ cao nhưng vẫn muốn cải thiện thêm vốn từ vựng sẵn có. Cuốn sách này được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng ôn luyện TOEIC vì lượng từ vựng vô cùng phong phú và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi TOEIC. Cuốn sách này giúp bạn tăng vốn từ vựng đáng kể. Với việc phân bổ từng chương theo chủ đề bài học cụ thể, sách giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn và áp dụng chúng vào những hoàn cảnh hợp lý. Tuy nhiên, đây chỉ là bước tiền đề khi mới tiếp cận TOEIC, ngoài ra bạn nên trau dồi thêm khả năng của mình bằng cách luyện thêm các bài tập về ngữ pháp, bài nghe…

Xem thêm: Top 12 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc ít nhất 1 lần

3. Very Easy TOEIC
 

sách luyện thi Toeic  Very Easy TOEIC

Sách Very Easy TOEIC dành cho những người đang ở mức độ sơ cấp hoặc người mới bắt đầu tiếp cận TOEIC muốn đạt mức 450. Nội dung sách giúp bạn ôn luyện về khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Ở mỗi phần sẽ có đầy đủ kiến thức theo chủ đề, ví dụ cụ thể, bài tập và đáp án chi tiết để bạn tham khảo.

Đối với Very Easy TOEIC, bạn nên tập trung ôn luyện ngữ pháp trước, sau đó chuyển sang phần đọc hiểu để củng cố từ vựng trước khi học nghe. Từ đó, nâng cao trình độ của bản thân cũng như thang điểm TOEIC bằng thực hiện các bài thi mẫu có sẵn trong sách.

4. Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương
 

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh là cuốn sách luyện thi Toeic hay

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương là một trong những cuốn sách được phổ biến rộng rãi trong giới học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Sách đã được tái bản nhiều lần trong những năm qua nhằm nâng cao kiến thức để người đọc có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Sách gồm 5 chương, với lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ và đối tượng. Sách được trình bày theo từng chương rõ ràng, giải thích chi tiết cách dùng và có bài tập áp dụng cụ thể để người đọc củng cố kiến thức.

5. Sách Starter TOEIC - Anne Taylor và Casey Malarcher

Sách Starter TOEIC là sách luyện thi Toeic cơ bản


Starter TOEIC là bộ sách được biên soạn bởi 2 tác giả Anne Taylor và Casey Malarcher dành cho người mới bắt đầu học ôn TOEIC với các bài học cơ bản và áp dụng vào các mẫu đề thi thật giúp bạn dễ dàng làm quen với kì thi TOEIC.

Cuốn sách Starter TOEIC sẽ giúp người học hệ thống lại một cách khoa học những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc. Ở phần cuối của cuốn sách là đáp án của những bài tập có trong sách, giúp người học nắm rõ được khả năng của mình. Starter TOEIC được thiết kế với 4 chương tương ứng với 4 cấp độ, thông qua đó giúp người học cải thiện kỹ năng làm bài cũng như nâng cao điểm số. Ngoài ra, cuốn sách Starter TOEIC còn cung cấp cho người đọc kỹ năng làm bài thi, những mẹo ôn thi hiệu quả để cho người học có sự làm quen kỹ lưỡng với bài thi TOEIC.

6. Bộ sách EST - YBM (Hàn Quốc)

sách luyện thi Toeic Bộ sách EST

YBM TOEIC là một trong những bộ sách được đánh giá là tốt nhất trong việc luyện thi TOEIC. Bộ sách cung cấp 10 đề thi sát nhất với bài thi TOEIC thật theo định dạng mới, giúp bạn xây dựng những kỹ năng cần thiết, làm quen dần đối với hình thức thi TOEIC. Bộ sách phù hợp cho những ai muốn tự ôn luyện tại nhà. Mỗi bài test có phần đáp án giải thích rõ ràng từng câu và dịch nghĩa toàn bộ văn bản để bạn tham khảo, rút kinh nghiệm từ những lỗi sai của mình.

luyện thi toeic cùng zalopay khi mua sách luyện thi trên tiki

Trên đây là những tựa sách ôn luyện thi TOEIC hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Các quyển sách này đều đang được bày bán ở nhiều hiệu sách trên cả nước. Tuy nhiên để được mua với mức giá thấp hơn so với giá bìa, hãy ghé thăm gian hàng sách chính hãng trên Tiki. Đồng thời đừng quên áp dụng thanh toán qua ZaloPay để có cơ hội mua hàng với giá siêu ưu đãi nhé. Những cuốn sách trên luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng cho người mới bắt đầu. ZaloPay hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm được những tài liệu quý giá vào bộ học liệu của mình.

Tags:
#sách_hay_nên_đọc#tiki_khuyến_mãi#tiki_sách#mã_giảm_giá_tiki

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay