Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Số dư sinh lời cập nhật điều khoản mới

Các sửa đổi trong Hợp Đồng sẽ được cập nhật trên ứng dụng trong ngày 9/6 và chính thức có hiệu lực từ ngày 10/6. Các quyền lợi của Khách hàng được đảm bảo giữ nguyên.

Số dư sinh lời trước đây được biết đến với tên gọi Tài Khoản Tích Lũy, là sản phẩm của Real Stake Fintech tích hợp trên ứng dụng ZaloPay, chính thức ra mắt vào tháng 4/2022. Với mục tiêu hướng đến người mới bắt đầu quan tâm đến quản lý tài chính cá nhân, sản phẩm này giúp người dùng xây dựng thói quen tích lũy với mức khởi điểm chỉ 10.000 đồng và từ 1.000 đồng cho những lần gửi tiếp theo. Tiền lời sẽ được cộng vào gốc để tính lợi nhuận kép mỗi ngày, giúp chủ tài khoản quan sát rõ sự tăng trưởng tài sản qua từng ngày.

Với mong muốn tối ưu trải nghiệm cho người dùng, Số dư sinh lời cập nhật điều khoản Hợp Đồng Hợp Tác Kinh Doanh (BCC). Thay đổi chính bao gồm:

  • Chính thức đổi tên sản phẩm từ Tài Khoản Tích Lũy thành Số dư sinh lời;
  • Bổ sung các quy định về tất toán khoản đầu tư trên Số dư sinh lời.

Các thay đổi của Hợp Đồng không làm ảnh hưởng đến các thao tác chuyển tiền, thanh toán của Khách hàng trên Số dư sinh lời. Các quyền lợi của Khách hàng vẫn được đảm bảo giữ nguyên.

Nạp tiền vào Số dư sinh lời không những để thanh toán, chi tiêu mọi lúc mọi nơi mà còn giúp bạn sinh lời mỗi ngày, với mức sinh lời 4.2%/ năm. Bạn có thể sử dụng số tiền trong Số dư sinh lời để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng ZaloPay và hầu hết các dịch vụ có quét mã thanh toán,… Tiền trong Số dư sinh lời chưa chi tiêu vẫn được sinh lời mỗi ngày. 

Ưu thế của Số dư sinh lời so với các sản phẩm cùng dòng là 100% tiền gửi của khách hàng đều được ủy thác cho Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC) để gửi tiết kiệm tại các ngân hàng uy tín của Việt Nam như: VPBank, Bản Việt, ACB... mà không mang đi đầu tư vào các sản phẩm gây rủi ro như cổ phiếu, trái phiếu hay chứng chỉ quỹ. Sự minh bạch trong khai thác và quản trị dòng tiền của Số dư sinh lời giúp người dùng yên tâm khi tài sản được đảm bảo trong dòng vận hành của các doanh nghiệp tài chính uy tín.

Lưu ý: Việc tiếp tục sử dụng Số dư sinh lời sau ngày 07/06/2024 (ví dụ: nhận lợi nhuận, nạp/rút vốn, thanh toán, chuyển tiền…) đồng nghĩa với việc người dùng đã đồng ý với việc sửa đổi BCC.

Hướng dẫn Đăng ký – Bắt đầu sinh lời cùng Số dư sinh lời

  • Bước 1: Truy cập ZaloPay và chọn Số dư sinh lời;
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của hệ thống:
    • Bổ sung các thông tin cá nhân cần thiết;
    • Xác nhận Đăng ký Số dư sinh lời.
  • Bước 3: Nạp tiền từ 10.000đ để kích hoạt Số dư sinh lời và bắt đầu nhận lời.
Tags:
#tài_khoản_tích_lũy#khuyến_mãi_mới_nhất#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay