Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay đã có trên các sản phẩm của Giftee

Tháng 5/2024, Giftee Mekong chính thức đưa e-voucher của nền tảng thanh toán ZaloPay vào hoạt động trên các tất cả các dòng sản phẩm eGift, Giftee Box, Giftee Wallet và Giftee Portal.

Với xu hướng sử dụng ví điện tử và giao dịch số lên ngôi, Giftee đã cùng ZaloPay hợp tác để người dùng của hai bên có được trải nghiệm thuận tiện nhất khi lựa chọn và sử dụng quà tặng điện tử.

Sự kết hợp giữa Giftee và ZaloPay là một bước tiến quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trong việc thanh toán và quản lý tài chính. Giftee cung cấp hệ thống quà điện tử (eGift) tiện lợi và linh hoạt cho doanh nghiệp, trong khi ZaloPay là một nền tảng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo, phục vụ mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và kinh doanh.

Bên cạnh việc tặng các e-voucher ăn uống và mua sắm thông thường, giờ đây người dùng sản phẩm Giftee có thể dễ dàng đổi các top up voucher ZaloPay bằng điểm có sẵn của mình. Sau khi top up thành công, số tiền trong ví có giá trị sử dụng cho tất cả dịch vụ trên ZaloPay.

Khách hàng của Giftee cũng có thể đặt hàng các top up voucher Zalo dưới dạng link eGift để sử dụng cho các chương trình khuyến mãi, truyền thông hoặc tặng  thưởng phúc lợi cho nhân viên. Top up voucher ZaloPay tại Giftee đa dạng mệnh giá từ 10.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ, phù hợp với nhiều mục đích tặng quà khác nhau.

Khám phá ngay: tại đây

Trải nghiệm gửi & nhận quà online mới

Không chỉ mở rộng danh mục quà tặng cho khách hàng, sự kết hợp giữa ZaloPay và Giftee còn tạo nên trải nghiệm gửi và nhận quà online mới mẻ, bắt nhịp với xu hướng “không tiền mặt” tại các thành phố lớn. 

Giới thiệu về Giftee

Giftee cung cấp nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các chương trình tặng thưởng nhân viên, chương trình khách hàng thân thiết thông qua trải nghiệm kỹ thuật số, bao gồm: dịch vụ quà tặng C2C, hệ thống quà tặng điện tử eGift (Giftee System), dịch vụ quà tặng điện tử doanh nghiệp (Giftee for Business – B2C2C) và dấu xác nhận điện tử (Welcome!STAMP) cho chính quyền các tỉnh tại Nhật. Từ những thành công của mô hình sản phẩm dịch vụ tại Nhật Bản, nền tảng giải pháp quà tặng điện tử eGift lần đầu tiên ra mắt thị trường Đông Nam Á với dấu ấn của Giftee Malaysia vào năm 2018. Tại nước sở tại, Giftee Malaysia đã phát triển và phân phối các giải pháp nền tảng quà tặng điện tử eGift, giúp kết nối gần hơn giữa doanh nghiệp và người dùng.

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay