Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down

Tất cả

Tin tức sự kiện

Thông tin báo chí

ZaloPay giúp người dùng nâng cao trải nghiệm “chuyển tiền trong chat Zalo” với giao diện mới

Chuyển tiền ngay trong khung chat Zalo là tính năng quen thuộc, được yêu thích bởi người dùng ZaloPay mỗi khi muốn chuyển tiền cho người thân, bạn bè. Với mong muốn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm chuyển/nhận tiền nhanh chóng và tiện lợi hơn, từ ngày 04/03/2022, khi chuyển tiền ngay trong Zalo chat, tiền gửi sẽ ngay lập tức chuyển vào tài khoản ví ZaloPay của người nhận sau khi người gửi hoàn thành thao tác chuyển tiền.

Được ra mắt từ đầu năm 2020, tính năng chuyển tiền trong Zalo chat đã nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể vừa trò chuyện, vừa chuyển tiền dễ dàng và chính xác đến cho bạn bè, người thân. Sau khi nhận tiền về ví, người nhận sau đó có thể rút tiền về ngân hàng liên kết hoặc thanh toán các dịch vụ của ZaloPay ngay trong Zalo vô cùng tiện lợi.

Chuyển tiền Zalo chat - Không cần bấm nhận

Nếu như trước đây, người gửi sau khi thực hiện chuyển tiền trong khung chat thì cần phải chờ sự đồng ý của người nhận thì tiền mới về tài khoản ZaloPay của người được nhận tiền. Thì với giao diện mới, tiền gửi sẽ ngay lập tức chuyển vào tài khoản ví ZaloPay của người nhận sau khi người gửi hoàn thành thao tác chuyển tiền mà không cần chờ đợi, qua đó giúp quá trình chuyển/nhận tiền trong khung chat Zalo sẽ trở nên đơn giản hơn, loại bỏ các trường hợp tiền bị hoàn trở lại ví người gửi khi người nhận quên bấm nhận. 

Hướng dẫn giao diện mới chuyển tiền ZaloPay trong Zalo chat

Đối với người nhận chưa có tài khoản ZaloPay sẽ nhận được tin nhắn chuyển tiền kèm theo yêu cầu bấm “Nhận tiền” từ người gửi. Sau khi người nhận thao tác, tiền sẽ về tài khoản ZaloPay vừa được tạo mới tương ứng. 

Tính năng chuyển tiền trong khung chat Zalo là điểm khác biệt của ZaloPay nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm vừa chat vừa chuyển tiền một cách an toàn, nhanh chóng đến bạn bè, người thân. Bạn có thể mở Zalo chat và trải nghiệm tính năng mới này ngay hôm nay.   

Tags:
#ví_điện_tử#chuyển_tiền#chuyển_tiền_qua_điện_thoại

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay