Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay Shop: Chat và chốt dễ dàng

Một giải pháp công nghệ giúp cá nhân/doanh nghiệp mở một cửa hàng bán sản phẩm/dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tìm hiểu ngay trong bài viết!

ZaloPay Shop là gì?                             

ZaloPay Shop là giải pháp công nghệ giúp cá nhân/doanh nghiệp mở một cửa hàng được liên kết trực tiếp với tài khoản Zalo cá nhân hoặc trang Zalo Official Account (Zalo OA) của cửa hàng, từ đó giúp cửa hàng bán sản phẩm/dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

Vừa chat, vừa chốt đơn 

ZaloPay Shop vừa chat vừa chốt đơn

 Được tin dùng bởi hơn 75% người Việt, Zalo trở thành nền tảng thân thuộc để người dùng nhắn tin, gọi điện và trao đổi thông tin mỗi ngày. Việc bán hàng trên Zalo tăng cường sự dễ dàng, thân thiện khi các cửa hàng trò chuyện và tư vấn cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng thuận tiện truy cập và mua hàng chỉ với một cú click từ khung trò chuyện. 

Thao tác đơn giản ngay trên điện thoại                      

ZaloPay Shop hỗ trợ công cụ để các cá nhân/doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập/trình bày/điều chỉnh cửa hàng Zalo của mình ngay trên điện thoại. Ngoài ra, cửa hàng cũng được cung cấp các tính năng đa dạng giúp việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn như thanh toán trực tuyến, giao hàng, tin nhắn tự động, tin truyền thông, khuyến mãi, quảng cáo,... 

Hoàn toàn miễn phí 

Việc đăng ký, sử dụng và duy trì ZaloPay Shop là hoàn toàn miễn phí. Tiền thanh toán được chuyển thẳng 100% đến ví ZaloPay của người bán, không cần đối soát và không trừ phí hoa hồng. Điều đó có nghĩa là, chủ cửa hàng có thể thoải mái sử dụng các tính năng cơ bản của ZaloPay Shop mà không cần lo lắng về các chi phí phát sinh. Tuy nhiên nếu có nhu cầu cao hơn, người dùng vẫn có thể lựa chọn nâng cấp gói sử dụng để được hỗ trợ các tính năng nâng cao của Zalo Official Account

Để đăng ký nhận thêm thông tin, cửa hàng có thể điền thông tin tại đây hoặc liên hệ số điện thoại 0968945131 để được hỗ trợ chi tiết. 

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay