Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay tiếp nối chiến dịch tình bạn quốc dân: Chính thức giới thiệu Toro & Buddies

Chiến dịch “Tình Bạn Vạn Người Mê” mùa 2 chính thức khởi động với sự góp mặt của Hội Bạn Vạn Người Mê: Toro – Tofi – Tofu.

Tình Bạn Vạn Người Mê – chiến dịch quốc dân gây sốt mạng xã hội 2022

Đây là chiến dịch do Ví điện tử ZaloPay cùng với Kênh14 khởi xướng nhằm chào mừng Ngày Tình Bạn 30/07, chính thức ra mắt cộng đồng từ năm 2022. Chỉ trong một tháng triển khai, Tình Bạn Vạn Người Mê đã thành công khuấy đảo cộng đồng với hàng ngàn câu chuyện tình bạn ý nghĩa được chia sẻ, MV chủ đề cùng tên của chiến dịch thu hút hàng triệu lượt xem và trở thành giai điệu xu hướng được hàng chục ngàn TikTok-er sử dụng, bộ thiệp trendy mang thông điệp vũ trụ của ZaloPay cùng các thương hiệu bạn thân khiến người dùng thích thú và lựa chọn khi chuyển tiền cho nhau…

Tình Bạn Vạn Người Mê 2022 là chiến dịch quy mô đầu tiên chào mừng Tháng Tình Bạn tại Việt Nam

Với Tình Bạn Vạn Người Mê, hai chữ “tình bạn” không chỉ dùng để gọi các mối quan hệ bạn bè đồng trang lứa, bạn chung sở thích… mà còn có thể dùng để nhắc đến mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, giữa các thành viên trong gia đình. Chỉ cần chúng ta đủ tin tưởng và không ngần ngại chia sẻ với nhau nhiều vấn đề trong cuộc sống như những người tri kỷ, đó chính là điều làm nên “Tình Bạn Vạn Người Mê”. Với định nghĩa mới này, ai trong chúng ta cũng đều có một mối quan hệ bạn bè xịn xò để tự hào “flexing” với cả vũ trụ.

Nhưng điều buồn nhất là…

Có lẽ sau bao thành tích kể trên, điều buồn nhất là… Toro – nhân vật đại diện, gắn bó với hàng chục triệu người dùng ZaloPay – vẫn cô đơn. Tháng Tình Bạn mọi người rộn ràng, cùng bạn thân đếm ngược đến 30/07 để ăn mừng thì Toro vẫn một mình chăm lo đời sống của ZaloPay fans, đêm đến vẫn đi đi về về một mình giữa dòng người nô nức. Đến cả fanpage ZaloPay những ngày vừa qua cũng bớt vui như đang chia sẻ trạng thái “alone” này của Toro.

Ai khóc nỗi đau này… chứ nhìn Toro bị sự cô đơn bủa vây thấy mà thương

Và tèn tén ten!!! Vào đúng 20h tối qua 20/07, sau bao ngày hát mãi ca khúc “I’m so lonely”, tích cực “manifesting” gửi thông điệp vũ trụ kêu gọi luật hấp dẫn, Toro đã thoát cô đơn. ZaloPay chính thức bấm nút khởi động chiến dịch Tình Bạn Vạn Người Mê mùa 2 với màn debut của Hội Bạn Vạn Người Mê siêu cấp đáng yêu: Toro – Tofi – Tofu.

Hội Bạn Vạn Người Mê: Toro & Buddies chính thức ra mắt!!!

Với hình ảnh thân thiện và hiện đại, Toro được biết đến là “người bạn quốc dân” của ZaloPay. Toro luôn có mặt mỗi khi người dùng ZaloPay cần, để giải quyết từ mọi vấn đề A-Z chỉ trong 1 giây. Dùng thanh toán không tiền mặt chứ gì, cứ để Toro và ZaloPay lo. Nhưng ai rồi cũng “overload” cả thôi. Đó cũng là lý do Tofi và Tofu xuất hiện. Ngoài làm bạn tâm giao, Tofi và Tofu còn mang sứ mệnh cùng Toro gánh vác trọng trách xây dựng Thế giới không tiền mặt ZaloPay.

Tofi là nhân vật trưởng thành nhất hội bạn, được mọi người tin tưởng và tìm đến khi cần lời khuyên, đặc biệt về các vấn đề tài chính. Có niềm hứng thú vô hạn với tiền, lại sở hữu đầu óc “nhảy số” siêu đỉnh, Tofi luôn tìm ra cách tiết kiệm và đầu tư tối ưu nhất để tài khoản lúc nào cũng rủng rỉnh. Đây chính là chuyên gia, “cai quản” các sản phẩm tài chính trên ZaloPay như: Tài Khoản Tích Lũy – Tài Khoản Trả Sau – Tài Khoản Chứng Khoán… Đặc biệt, Tofi còn thể hiện niềm đam mê công nghệ bằng màn biến tấu bất ngờ khi “tích hợp” chiếc máy tính yêu quý lên bụng để tiện tra cứu thông tin khi cần.

“Nhỏ mà có võ” chính là câu nói để miêu tả về Tofu – chiến thần giải trí của ZaloPay, một tay lên hết tất cả “kèo thơm” ăn-chơi-nhảy-múa cho hội bạn. Không gian xung quanh luôn tràn đầy năng lượng với những giai điệu sôi động mỗi khi Tofu xuất hiện. Bật mí sự đặc biệt này đến từ một một lần “high high, Tofu’s so high” đã vô tình nuốt cả chiếc loa vào bụng.

“Dân chơi” Tofu theo phương châm sống trải nghiệm tối đa nhưng thanh toán gì cũng phải dùng mã… giảm giá. Dù có là du lịch năm châu bốn bể, xem phim chill chill cùng người yêu, ăn uống tẹt ga cùng đám bạn thì cũng đều chi tiêu với mức giá siêu hời. Tất cả nhờ vào khả năng săn deal đỉnh chóp, chỉ trong chớp mắt. Fu nhà ta tuy tự xưng là dealer chính hiệu nhưng Fu Hời mới là nick name được mọi người gọi tên.

Màn debut có 1-0-2 của Hội Bạn Vạn Người Mê: Toro & Buddies

Chiến dịch Tình Bạn Vạn Người Mê 2023 đã chính thức bắt đầu. Toro nay đã hết cô đơn với sự xuất hiện của Tofi và Tofu, vậy còn bạn thì sao? Cùng bạn thân chúc mừng Toro & Buddies và “flexing” Hội Bạn Vạn Người Mê của mình đến thế giới ngay và luôn nào!!!

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay