Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Bí quyết lấy mã giảm giá hóa đơn tiền điện, tiết kiệm chi tiêu

Quản lý chi tiêu hợp lý luôn là bài toán khó của hầu hết hộ gia đình. Trong đó thanh toán tiền điện là yêu cầu bắt buộc để duy trì đời sống sinh hoạt nhưng đồng thời cũng là áp lực tài chính mà mỗi hộ gia đình phải đối mặt. Nhận mã giảm giá sẽ giúp người dùng tiết kiệm hơn khi thanh toán hóa đơn điện hằng tháng. Cùng ZaloPay đọc ngay bài viết bên dưới để biết bí quyết săn mã giảm giá hóa đơn điện siêu hấp dẫn hiện nay.

TÁI NGỘ GAME “TIỆM LẨU ĐƯỜNG HẠNH PHÚC”

Không cần tải & cài đặt - trải nghiệm ngay game “Tiệm Lẩu Đường Hành Phúc” do Zalopay và VNGGames hợp tác phát hành độc quyền trên ứng dụng Zalopay!

Chơi Ngay
box-cta-thumbnail

Các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá

Để có thể áp dụng mã giảm giá hóa đơn điện một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý các điều như bên dưới:

  • Đối tượng, địa điểm được áp dụng. Một số mã giảm giá chỉ phù hợp với từng đối tượng khách hàng hoặc từng nơi cụ thể. Vì vậy, bạn cần xem kỹ thông tin của mã để biết rằng điều kiện của mình có sử dụng được mã hay là không.
  • Thời gian sử dụng mã giảm giá. Mỗi mã giảm giá thường có khung thời gian áp dụng riêng. Bạn cần áp đúng vào thời điểm đó thì mới có thể sử dụng mã được. 
  • Số tiền hoàn tối đa. Những voucher hoàn tiền thường sẽ ghi cụ thể thông tin như hoàn theo tỉ lệ % trên tổng tiền của hóa đơn hoặc hoàn theo số tiền cụ thể (10.000đ, 20.000đ) khi hóa đơn đạt được hạn mức nhất định nào đó. Do đó, trước khi xác nhận thanh toán, bạn cần kiểm tra xem hóa đơn tiền điện của mình có thể nhận được bao nhiêu tiền hoàn để tránh nhầm lẫn. 
  • Mã giảm giá được giảm trực tiếp vào số tiền cần thanh toán. Khác với mã hoàn tiền, các mã giảm giá sẽ trừ thẳng số tiền được giảm vào tổng số tiền cần thanh toán của bạn. Bạn có thể kiểm tra lại số tiền được giảm tại hóa đơn đã thanh toán trên app được lưu lại. 

Ngoài ra, các điều kiện khác của mã giảm giá mà bạn cũng cần chú ý như: số lần sử dụng mã hoặc mã giảm giá có thể hết nhanh hơn thời gian quy định,...

Cách lấy mã giảm giá khi thanh toán tiền điện

Cách lấy mã giảm giá khi thanh toán tiền điện

Để có thể săn được các mã giảm giá trong quá trình thanh toán tiền điện, bạn cần lưu ý một số điều sau đây: 

Tìm kiếm ở các trang mã giảm giá

Một cách khác để bạn nhận được các mã giảm giá hóa đơn điện để áp dụng khi thanh toán chính là bạn có thể tìm kiếm những mã này tại các trang chuyên tổng hợp những mã giảm giá. Các trang web này luôn cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi của nhiều dịch vụ khác nhau, trong có bao gồm dịch vụ thanh toán tiền điện.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trang web này trên Google chỉ bằng vài thao tác. Một số trang chuyên cung cấp mã giảm giá chất lượng cho bạn tham khảo như VnExpress hoặc Thế Giới Di Động.

Bật thông báo của ví điện tử ZaloPay để bắt cơ hội nhận mã

Ứng dụng ZaloPay thường xuyên có các mã khuyến mãi, voucher hoàn tiền dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên app. Những mã giảm giá hóa đơn điện này thường được cập nhật theo tháng, theo quý hoặc vào các dịp lễ đặc biệt trong năm.  

Để chắc chắn rằng mình không lỡ mất cơ hội sở hữu các voucher hot, hãy bật thông báo cho ứng dụng tại mục “Cài đặt” trong điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi website/fanpage chính thức của ZaloPay để cập nhật nhanh chóng những mã giảm giá, chương trình ưu đãi thanh toán điện đang diễn ra.

Một trong những chương trình khuyến mãi thanh toán lớn nhất của ZaloPay
Một trong những chương trình khuyến mãi thanh toán lớn của ZaloPay

Thanh toán tiền điện nhanh chóng qua ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng thanh toán trực tuyến với nhiều tiện ích độc đáo. Ngoài cung cấp tính năng thanh toán hóa đơn điện online nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, người dùng có thể theo dõi tài khoản Zalo OA của công ty điện lực để tra cứu hóa đơn, nhận thông báo và chat trực tiếp với nhân viên CSKH ngay trong ứng dụng Chat Zalo. Một số lợi ích khác có thể kể thêm như: 

Lợi ích 

Một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tại ZaloPay như:

  • Quá trình thanh toán linh hoạt khi bạn có thể lựa chọn thanh toán tiền điện ngay trên ứng dụng Zalo hoặc app ZaloPay. Ngoài ra, ZaloPay cũng liên kết với EVN để cung cấp cho khách hàng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Zalo OA. Theo đó, người dùng có thể đăng ký thông tin KH để nhà cung cấp gửi thông báo nhắc đóng phí hằng tháng cùng rất nhiều tính năng hỗ trợ khác ngay trong khung chat Zalo bạn có thể trải nghiệm để khám phá. 
  • Tại ứng dụng ZaloPay, chỉ cần phát sinh thành công giao dịch đầu tiên, ứng dụng sẽ tự động thông báo cho người dùng trước ngày đến hạn.   
  • App hoạt động 24/7. Vì vậy, chỉ cần điện thoại có kết nối với Internet là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện việc thanh toán hóa đơn tiền điện ở mọi lúc, mọi nơi.
  • ZaloPay thường xuyên cung cấp các mã giảm giá hóa đơn tiền điện cho khách hàng vào các ngày trong tháng hoặc các dịp lễ đặc biệt. 
Thanh toán tiền điện nhanh chóng nhận khuyến mãi khủng qua ZaloPay
  • ZaloPay có chức năng thống hoá đơn điện hằng tháng. Từ đó, người dùng có thể đưa ra so sánh để điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng sao cho hợp lý hơn với điều kiện kinh tế gia đình.
Thanh toán hóa đơn trúng vàng ngay

Các bước thực hiện 

Với giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, các bước tiến hành thanh toán hóa đơn điện trên ZaloPay rất đơn giản. Để biết một cách cụ thể hơn về những bước thực hiện này, vui lòng xem thông tin tại Hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện online qua ZaloPay.

thanh toán hóa đơn điện trên ZaloPay

Trên đây là những thông tin liên quan đến bí quyết săn mã giảm giá hóa đơn điện. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ mau chóng biết được các cách nhận được  những ưu đãi hấp dẫn này trong quá trình thanh toán tiền điện. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một loại ví điện tử để thanh toán hóa đơn điện thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ này tại ZaloPay để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tags:
#app_thanh_toán_tiền_điện#đóng_tiền_điện_online#hóa_đơn_tiền_điện#khuyến_mãi_thanh_toán_điện_nước

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay