Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Tổng hợp ưu đãi, khuyến mãi, mã giảm giá khi thanh toán tiền điện qua ví điện tử ZaloPay

Sử dụng ví điện tử để thanh toán tiền điện là một trong những phương thức thanh toán tiện lợi đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Bên cạnh sự an toàn và nhanh chóng, các ví điện tử còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút nhiều người dùng. Cùng đọc ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu các ưu đãi khi thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay.

TÁI NGỘ GAME “TIỆM LẨU ĐƯỜNG HẠNH PHÚC”

Không cần tải & cài đặt - trải nghiệm ngay game “Tiệm Lẩu Đường Hành Phúc” do Zalopay và VNGGames hợp tác phát hành độc quyền trên ứng dụng Zalopay!

Chơi Ngay
box-cta-thumbnail

Thanh toán tiền điện qua ví điện tử là gì?

Thanh toán tiền điện qua ví điện tử

Thanh toán tiền điện qua ví điện tử là phương thức sử dụng ví tiền online để trả tiền điện hàng tháng ngay trên điện thoại. Các nhà cung cấp và phân phối điện liên kết với ví điện tử nhằm giúp mọi người linh hoạt hơn khi thanh toán mà không cần lên quầy giao dịch trực tiếp. Đây là cách thức không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và an toàn. 

Để thanh toán tiền điện qua ví điện tử, bạn chỉ cần đăng ký thông tin tài khoản và nhập mã hóa đơn 1 lần, các thông tin sẽ được tự động lưu lại. Khi đến kỳ thanh toán hàng tháng, hệ thống sẽ có thông báo nhắc nhở đóng tiền. 

Lợi ích khi thanh toán tiền điện qua ví điện tử ZaloPay

Dưới đây là một số đặc điểm nổi trội của dịch vụ thanh toán tiền điện qua ZaloPay.   

 • Thanh toán nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Ví điện tử ZaloPay hoạt động liên tục, xuyên suốt các ngày trong tuần. Do đó, bạn có thể thanh toán tiền điện vào bất cứ lúc nào, kể cả các ngày nghỉ lễ hay nửa đêm.
 • Thanh toán trực tiếp ngay trong Zalo. Nộp tiền điện thật đơn giản khi chỉ cần vào Zalo đã có thể thực hiện được ngay. Điều này giúp bạn giải tỏa nỗi lo dung lượng bộ nhớ điện thoại đầy hoặc không muốn tải thêm bất kỳ app nào khác. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện thanh toán tiền điện trực tiếp trong ứng dụng Zalo bằng nhiều cách khác nhau. Bao gồm:
  • Chọn “Ví ZaloPay” trong mục “Khám phá”.
  • Chọn “ Trả hóa đơn” trong mục “Khám phá”.
  • Thanh toán hóa đơn qua Zalo OA.
Ưu đãi khi thanh toán tiền điện qua zalopay
 • Nhắc thanh toán đúng hạn. Khi nhập mã hóa đơn tiền điện vào ví điện tử ZaloPay, hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin ngay lập tức. Đến các kỳ nộp tiền điện tiếp theo, ZaloPay sẽ gửi tin nhắn thông báo thanh toán hàng tháng đến bạn giúp đảm bảo bạn không quên thanh toán hóa đơn tiền điện.
 • Ưu đãi liên tục. Thường xuyên nộp tiền điện trên ZaloPay bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi khủng từ nhà cung cấp dịch vụ. Nhờ đó, bạn đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho gia đình dành vào những việc khác. Do đó, nhanh tay bật thông báo app cũng như theo dõi thông tin trên fanpage chính thức của Zalo.
 • Thống kê lịch sử thanh toán tiền điện. Các chi phí hằng tháng của bạn sẽ được hệ thống sao lưu tự động. Do đó, bạn có thể kiểm tra thông tin một cách một nhanh chóng và tiện lợi. 

Cách theo dõi những ưu đãi, khuyến mãi khi thanh toán tiền điện bằng ví ZaloPay

Ngoài sở hữu các đặc điểm nổi trội, khi thanh toán tiền điện qua ứng dụng ZaloPay, khách hàng còn có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ví điện tử ZaloPay luôn cập nhật thường xuyên các ưu đãi thanh toán tiền điện ngay trên giao diện app để khách hàng tiện theo dõi. Những voucher khuyến mãi, ưu đãi hoàn tiền có thể giúp bạn tối ưu và tiết kiệm được một khoản chi phí cho cuộc sống của mình. 

Cách theo dõi những ưu đãi, khuyến mãi khi thanh toán tiền điện bằng ví ZaloPay

Các chương trình ưu đãi thanh toán tiền điện thường xuất hiện theo tháng, theo quý hoặc vào các ngày lễ đặc biệt. Vì thế, để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã khuyến mãi nào từ ZaloPay. Do đó, hãy nhanh chóng bật thông báo từ app trong mục “Cài đặt” ở điện thoại hoặc nhấn theo dõi fanpage chính thức của ZaloPay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thanh toán tiền điện bằng ví điện tử. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ “săn” được nhiều mã giảm giá khi sử dụng dịch vụ trong ZaloPay. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay hôm nay! 

Tags:
#đóng_tiền_điện_online#khuyến_mãi_thanh_toán_điện_nước

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay