Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Tổng hợp các hình thức chuyển khoản đến HDBank đơn giản, tiện lợi

HDBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam và vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền đến ngân hàng này thì đừng bỏ qua thông tin về những hình thức chuyển khoản HDBank đơn giản dưới đây. Theo dõi ngay cùng ZaloPay.

Các hình thức chuyển khoản đến ngân hàng HDBank phổ biến hiện nay

Người dùng có thể dễ dàng chuyển khoản đến ngân hàng HDBank thông qua một trong những hình thức phổ biến dưới đây. 

Chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng

chuyển khoản đến ngân hàng HDBank qua quầy giao dịch
Nguồn: hdbank.com.vn

Đây là hình thức giao dịch truyền thống đặc biệt phù hợp với đối tượng người chuyển tiền không có tài khoản thẻ ngân hàng hoặc không có đủ số dư trong tài khoản. Bạn chỉ cần đến chi nhánh hoặc điểm giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào để chuyển tiền. Sau đó, hãy điền các thông tin cần thiết vào giấy chuyển tiền như: thông tin người gửi, người nhận, tên ngân hàng, số tài khoản, số tiền cần chuyển. Nhân viên sẽ thực hiện các thao tác còn lại và gửi trả biên lai giao dịch đã đóng dấu để xác nhận hoàn thành giao dịch cho bạn. Biểu phí khi chuyển tiền tại điểm giao dịch của ngân hàng HDBank như sau:

 •  2.000VND/giao dịch nếu cùng tỉnh/TP nơi mở tài khoản.
 •  0,01% số tiền gửi (tối đa 200k đồng) nếu khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tiền đến HD Bank tại quầy giao dịch của các ngân hàng khác với mức phí áp dụng cụ thể tùy thuộc vào từng ngân hàng.

Cây ATM

Để chuyển khoản đến ngân hàng HDBank, khách hàng có thể đến tại các cây ATM của ngân hàng HDBank có mặt ở khắp 40 tỉnh thành. Hoặc bạn cũng có thể yên tâm chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng khác vì HDBank đã liên kết với hơn 32 ngân hàng trong nước cũng như tổ chức thẻ quốc tế. 

Với cách này, khách hàng có thể chuyển tiền bất cứ thời gian nào, có thể giao dịch ngoài giờ hành chính, thậm chí là các dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ phải mất thời gian di chuyển đến các cây ATM và phải chờ đợi nếu giao dịch vào giờ cao điểm hoặc ngày Tết nhu cầu rút tiền cao.

Phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền còn dư trong tài khoản, phí này tùy thuộc vào việc chuyển khoản tại cây ATM HDBank hay cây ATM ngân hàng liên kết khác.

Mobile banking/Internet banking
 

chuyển khoản đến HDBank qua Mobile banking/internet banking

Hình thức giao dịch trực tuyến thông qua Internet banking đang được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng đồng thời cung cấp nhiều tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại,... Người dùng có thể sử dụng Mobile banking/Internet banking của HDBank để chuyển khoản nội bộ miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ e-Banking của các ngân hàng khác để thực hiện chuyển khoản đến HDBank với biểu phí áp dụng theo quy định của mỗi ngân hàng.

Bạn có thể chuyển khoản HDBank một cách nhanh chóng ngay tại nhà kể cả những ngày lễ, Tết giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại cũng như không cần phải chờ đợi tại quầy giao dịch hay cây ATM. Tuy nhiên, để có thể sử dụng dịch vụ Mobile banking/Internet banking, bạn cần phải đến quầy ngân hàng để đăng ký và hàng tháng phải mất một khoản phí nhỏ để duy trì dịch vụ.

Ví điện tử

Các ví điện tử ở Việt Nam được trang bị nhiều tính năng đa dạng như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,... đáp ứng nhu cầu càng lớn của người dùng. Trong đó, tính năng chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng mang lại nhiều ưu điểm như: không cần phải ra ngân hàng hay đến cây ATM, giao dịch hoàn toàn miễn phí và tiền về tài khoản gần như ngay lập tức. Các loại ví này đều liên kết với hầu hết những ngân hàng lớn trong nước cũng như các tổ chức thẻ quốc tế. Vì vậy, chỉ với chiếc điện thoại có internet và có liên kết với thẻ ngân hàng là khách hàng đã có thể dễ dàng sử dụng ví điện tử để chuyển tiền một cách nhanh chóng, an toàn đến những ngân hàng khác như HDBank...

Tại sao nên lựa chọn chuyển tiền đến ngân hàng HDBank qua ví điện tử ZaloPay?

chuyển tiền đến ngân hàng HDBank qua ví điện tử ZaloPay

ZaloPay hiện là một trong những nền tảng chuyển tiền và thanh toán di động được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giao diện tối ưu, dễ sử dụng và thao tác đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời, cung cấp cho bạn sự đa dạng, tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… Đặc biệt, khác với các ví điện tử đang có mặt trên thị trường, người dùng có thể thao tác chuyển khoản đến HDBank hay các dịch vụ tiện ích khác qua ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm nổi bật khi chuyển khoản HDBank qua ZaloPay

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và thực hiện giao dịch chuyển tiền trên ZaloPay bởi những đặc điểm nổi bật như: 

 • Chuyển tiền bằng ví ZaloPay ngay tại mục “Khám phá” trong Zalo mà không cần tải thêm ứng dụng về máy, điều này đặc biệt phù hợp với người dùng không thích tải nhiều app hoặc điện thoại không có dung lượng lớn. 
 • Hỗ trợ liên kết tài khoản đến 39 ngân hàng nội địa, tổ chức chuyển mạch tài chính và 3 tổ chức thẻ quốc tế giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc liên kết tài khoản để chuyển tiền dễ dàng đến ngân hàng HDBank.
 • Nguồn tiền chuyển linh hoạt từ số dư ví ZaloPay hoặc trực tiếp từ tài khoản ngân hàng liên kết ví.
 • Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Chi tiết xem thêm tại *Biểu phí khi giao dịch, thanh toán tại ZaloPay.
 • Chuyển và nhận tiền mọi lúc mọi nơi kể cả ngày cuối tuần hay lúc nửa đêm, chỉ cần có kết nối internet.
 • An toàn và bảo mật cao, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn thực hiện

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo, truy cập mục "Khám phá" rồi chọn "ví ZaloPay".
 • Bước 2: Chọn tính năng "Chuyển tiền" tại giao diện chính của ví. 

* Hoặc bạn cũng có thể mở app ZaloPay và tìm chọn tính năng “Chuyển tiền”.

hướng dẫn chuyển tiền đến ngân hàng HDBank qua ZaloPay
 • Bước 3: Chọn "Đến tài khoản ngân hàng" để thực hiện giao dịch chuyển tiền online. 
 • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cùng số tiền muốn chuyển và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Sau khi kiểm tra lại toàn bộ thông tin thì chọn kênh thanh toán phù hợp rồi nhấn "Xác nhận giao dịch" để hoàn tất chuyển tiền.
cách chuyển khoản đến ngân hàng HDBank qua ZaloPay

Bạn có thể chuyển khoản HDBank bằng cách đến trực tiếp ngân hàng, quầy giao dịch, đến cây ATM hoặc chuyển tiền thông qua các app ngân hàng và ví điện tử. Mỗi hình thức được liệt kê trong bài viết đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, có thể thấy so với các hình thức khác, chuyển khoản HDBank qua ZaloPay mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng như dễ dàng thao tác ngay trong ứng dụng Zalo, chuyển tiền miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi. Còn chờ gì mà không thử trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền qua ZaloPay ngay hôm nay.

Tags:
#chuyển_tiền_qua_điện_thoại#chuyển_tiền_đến_ngân_hàng#dịch_vụ_chuyển_tiền#chuyển_tiền_online

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay