Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Tổng hợp code Thiếu Niên 3Q mới nhất tháng 7/2022

Thiếu Niên 3Q VNG là tựa game chiến thuật nhập vai với lối chơi hành động theo lượt. Đây là một trong số ít game thẻ tướng sở hữu đồ họa anime, tái hiện lại bối cảnh loạn chiến thời Tam Quốc. Được mệnh danh là tựa game Tam Quốc số 1 Châu Á, Thiếu Niên 3Q đã ghi dấu với nhiều thành tích đáng nể như Giải Ngưu Nhĩ năm 2019, liên tục đạt Top 1 bảng xếp hạng Google Play và App Store tại Đài Loan & Hàn Quốc,... Hiện nay, Thiếu Niên 3Q đã có hơn 20 triệu người chơi trên khắp Châu Á. Và nếu bạn là một game thủ của tựa game này, chắc chắn sẽ rất quan tâm đến các mã code game. Vậy trong bài viết hôm nay, ZaloPay sẽ hướng dẫn bạn cách nhập và nhận quà code Thiếu Niên 3Q VNG thành công.

MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Chiết khấu đến 2.5% khi mua thẻ game tại napthe.zalopay.vn

Mua Thẻ Ngay
box-cta-thumbnail

Danh sách code Thiếu Niên 3Q mới nhất 7/2022

Dưới đây là 6 mã code chung giá trị bao gồm Thời Trang Tướng Kim, Tướng Đỏ tự chọn miễn phí dành cho tất cả người chơi, chỉ được nhập 1 lần duy nhất và có hạn sử dụng đến 31/12/2022 (Lưu ý: Tất cả user cũ và mới đều có thể nhập được).

TN3QTUONGKIM 

TN3QTHANBINH

TN3QBIENTRANG1 

TN3QVIP111

TN3QVIP222

TN3QVIP333

Lợi thế khi nhập code Thiếu Niên 3Q

Lợi thế khi nhập code Thiếu Niên 3Q VNG

Code game (giftcode) là gì?

 Đối với những tân game thủ, các cụm từ như code game, mã code, giftcode là những cụm từ còn khá mới lạ. Hiểu đơn giản, giftcode là những mã ký tự bao gồm chữ và số, được nhà phát hành game gán vào đó là những phần quà giá trị cho người chơi trong game và mỗi mã sẽ chỉ được áp dụng 1 lần duy nhất. Code game thường bao gồm nhiều loại vật phẩm, tướng, vàng hay trang phục. Tùy vào từng loại game mà mã code sẽ chứa những phần quà khác nhau.

Xem thêm: Cách nạp game Thiếu niên 3Q và nhận quà lần đầu

Lợi ích khi nhập code Thiếu Niên 3Q VNG

Đối với những người chơi mới tạo tài khoản game, nhà phát hành sẽ tặng cho bạn những mã code hấp dẫn. Các mã code này sẽ gồm các phần thưởng đặc biệt giúp hỗ trợ cho tướng chơi trong game. 

Các sự kiện thường xuyên như mở server mới, có tướng mới hoặc tri ân khách hàng thân thiết (tướng quân VIP) cũng được tổ chức liên tục. Những phần quà được trông đợi trong các mã code có thể kể đến như mảnh ghép trang bị, thần binh lệnh, chiêu mộ lệnh, thể lực đơn... Bên cạnh đó, một số sự kiện lớn cũng sẽ tặng người chơi số lượng nguyên bảo đáng kể trong các mã code để mua vật phẩm trong store.

Nhận code Thiếu Niên 3Q ở đâu an toàn?

Bạn có thể cập nhật nhanh chóng các mã code game qua các địa chỉ uy tín như sau:

Truy cập trang chủ game Thiếu niên 3Q, tìm kiếm thông tin tại phần tin tức hoặc sự kiện, tổng hợp các chương trình đang diễn ra, tham gia và nhận mã code hấp dẫn.

  • Nhận mã code game qua Fanpage

Nhấn like Fanpage và cài đặt theo dõi ở chế độ yêu thích để các bài viết đăng tải ưu tiên hiển thị ở vị trí cao trên bảng tin và bạn dễ dàng nhìn thấy. Như vậy bạn sẽ có thể biết được nhanh chóng các sự kiện đang diễn ra và tham gia để nhận mã code.

  • Nhận mã code game qua group cộng đồng người chơi

Group game Thiếu Niên 3Q VNG là cộng đồng chia sẻ và giải đáp thắc mắc giữa người chơi với nhau và giữa người chơi với admin hoặc mod về các sự kiện đang diễn ra và cập nhật nhanh chóng các mã code game hấp dẫn đang hiện hành. Hiện nay có rất nhiều group giả mạo nhằm mục đích trục lợi cá nhân, trong đó có cả lừa gạt chiếm đoạt tài sản. 

Hướng dẫn nhập code Thiếu Niên 3Q nhanh chóng 

Bước 1: Truy cập website nhập code Thiếu Niên 3Q VNG và nhấn chọn “Giftcode”.

Hướng dẫn nhập code Thiếu Niên 3Q VNG nhanh chóng B1

Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập.

hướng dẫn nhập code thiếu niên 3Q VNG B2

Bước 3: Chọn máy chủ và nhân vật trong game. Nhập mã code tại khung “Giftcode” sau đó nhấn “Nhận quà”.

cách nhập mã code game Thiếu niên 3q B3

Bước 4: Kiểm tra quà tặng tại mục “Thư” trong game.

Cần lưu ý gì khi nhập code Thiếu Niên 3Q?

  • Mỗi code chỉ dùng 1 lần cho 1 tài khoản và không dùng lại cho nhiều server cùng tài khoản. 
  • Mã code sẽ không thể sử dụng được sau khi hết hạn, do đó hãy lưu ý hạn sử dụng của giftcode.
  • Kiểm tra thư trong game và nhấn nhận quà trước khi hết hạn mã code.
  • Các giftcode được phát hành là hoàn toàn miễn phí. Do đó, mọi hành vi mua bán hay trao đổi code đều có dấu hiệu lừa đảo bạn nên thận trọng.

Trên đây là những thông tin về cách thức nhận và nhập code Thiếu niên 3Q, đảm bảo thành công để bạn có thể tìm hiểu và áp dụng. Giftcode là phần quà được phát hành bởi ban quản trị game, do đó các game thủ có thể thoải mái nhập code để sưu tầm thêm vật phẩm hỗ trợ cho các tướng của mình. Đặc biệt, ZaloPay thường xuyên có mã khuyến mãi giảm 5% khi nạp thẻ thiếu niên 3Q VNG, với thao tác nhanh chóng và đơn giản. Nhận mã giftcode miễn phí và nạp game Thiếu Niên 3Q qua ZaloPay để trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời.

Tags:
#nạp_game#nạp_game_mobile#nạp_thẻ_game_VNG

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay