Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Cách nạp thẻ Thiếu Niên 3Q nhanh chóng

Là một trong những siêu phẩm game chiến thuật Tam Quốc với loạt thành tích nổi bật tại thị trường châu Á với hơn 20 triệu người chơi, Thiếu Niên 3Q đã tạo được sức hút cực lớn khi được VNG chính thức phát hành tại Việt Nam. Để có thể trải nghiệm toàn bộ thể giới game đặc sắc, việc nạp nguyên bảo game Thiếu Niên 3Q VNG là điều cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp thẻ Thiếu Niên 3Q đơn giản, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

TÁI NGỘ GAME “TIỆM LẨU ĐƯỜNG HẠNH PHÚC”

Không cần tải & cài đặt - trải nghiệm ngay game “Tiệm Lẩu Đường Hành Phúc” do Zalopay và VNGGames hợp tác phát hành độc quyền trên ứng dụng Zalopay!

Chơi Ngay
box-cta-thumbnail

Cách nạp thẻ Thiếu Niên 3Q trên Zing Pay của VNG

Cách nạp thẻ Thiếu Niên 3Q VNG trên Zing Pay vô cùng đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây, bạn đã hoàn tất việc tăng nguyên bảo cho tài khoản của mình rồi.

Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ Thiếu Niên 3Q, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Zing ID hoặc theo các lựa chọn trên màn hình. Ở đây bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Chơi ngay,  bằng Role_ID, Facebook hoặc Zalo tùy theo tài khoản tạo nhân vật bạn đã chọn lúc đầu.

Bước 2: Chọn nhân vật game Thiếu Niên 3Q VNG bạn muốn nạp thẻ.

Bước 3: Chọn các gói nguyên bảo bạn muốn nạp hiển thị trên màn hình. Nhấn “Chọn gói nạp này” để đi đến bước thanh toán.

Bước 4: Chọn các cách thanh toán phù hợp theo gợi ý. Ở đây, người chơi có thể thanh toán nạp thẻ Thiếu Niên 3Q bằng ZaloPay, nạp thẻ Zing, SMS hoặc thẻ ATM, VISA, Master, JCB… Đặc biệt, các game thủ nạp lần đầu sẽ được nhân đôi lượng nguyên bảo.

Cách thanh toán qua Zing Pay

Như đã đề cập ở trên, cách thanh toán nạp game Thiếu Niên 3Q trên Zing Pay có nhiều lựa chọn khác nhau. Đặc biệt, bạn nên chú ý là mỗi cách thanh toán sẽ có tỷ lệ quy đổi thành nguyên bảo khác nhau.

1. ZaloPay

Hướng dẫn nạp thẻ game Thiếu niên 3Q qua ví ZaloPay

Lợi ích khi nạp qua ZaloPay

Việc nạp thẻ qua ZaloPay mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau mà các game thủ chơi Thiếu Niên 3Q VNG không nên bỏ lỡ.

  • ZaloPay là cách thanh toán nạp thẻ Thiếu Niên 3Q có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất hiện tại. Bạn có thể dễ dàng so sánh ngay trên màn hình thanh toán của Zing Pay để biết các mức chuyển đổi chi tiết tương ứng cho mỗi cách nạp. Với lựa chọn này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản nho nhỏ cho những lần nạp sau.
  • Thanh toán qua ZaloPay cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài bước, bạn đã có thể hoàn tất thanh toán mà không cần phải đăng nhập ZaloPay hoặc điền thông tin phức tạp. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện ở mọi nơi và bất cứ khi nào cần nguyên bảo để sử dụng trong game.
  • Ngoài mức chuyển đổi cao, ZaloPay và Thiếu Niên 3Q VNG còn thường xuyên tung ra các sự kiện, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho các game thủ thanh toán qua nền tảng này.
  • Việc thực hiện thanh toán nạp thẻ Thiếu Niên 3Q qua ZaloPay trên Zing Pay hoàn toàn bảo mật, an toàn bởi cả hai nền tảng này đều do VNG quản lý.
ZaloPay là cách thanh toán nạp thẻ Thiếu Niên 3Q có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất

Các bước thực hiện thanh toán

Để thực hiện nạp thẻ Thiếu Niên 3Q qua ZaloPay bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website nạp game Thiếu Niên 3Q, đăng nhập tài khoản và chọn tên nhân vật.

Cách nạp thẻ game Thiếu niên 3Q qua ZaloPay

Bước 2: Tiến hành chọn gói nạp, ở bước này bạn có thể chọn vé thanh toán đơn lẻ hoặc chọn theo combo.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán là ZaloPay.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhấn “Thanh toán ngay”.

Nạp game Thiếu niên 3Q dễ dàng qua ZaloPay

Bước 5: Tiến hành thanh toán theo 1 trong 2 cách:

  • Thao tác trên máy tính (PC) 

(1) Đăng nhập app Zalo, tại mục “Khám phá” chọn “Ví ZaloPay”sau đó nhấn “Quét mã” . 

(2) Tiến hành quét mã thanh toán trên màn hình. Chọn nguồn tiền và xác nhận giao dịch.

  • Thao tác trên điện thoại di động

(1) Màn hình hiện lên thông báo mở app ZaloPay trên điện thoại, nhấn “Xác nhận”

(2) Chọn nguồn tiền thanh toán và xác nhận giao dịch.

Thanh toán nạp thẻ Thiếu niên 3Q nhận khuyến mãi khủng qua ZaloPay

2. Thẻ Zing

nạp game Thiếu Niên 3Q bằng thẻ Zing

Đối với những bạn chưa có tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ Zing cũng là một trong những lựa chọn khá thuận tiện. Chỉ cần tìm mua thẻ có mệnh giá tương ứng với số nguyên bảo muốn nạp game Thiếu Niên 3Q VNG, nhập mã thẻ và số seri để hoàn tất.

3. Thẻ ATM/iBanking, SMS (MobiFone, Viettel), Visa

Ngoài 2 hình thức nạp Thẻ Thiếu Niên 3Q phổ biến được đề cập ở trên, người dùng cũng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master hoặc tin nhắn SMS (cho hai nhà mạng MobiFone và Viettel). Tuy nhiên, cách thanh toán bằng tin nhắn SMS hiện có mức chuyển đổi nguyên bảo thấp nhất. Do đó, người chơi cần chú ý để tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn khi thực hiện thanh toán.

Nạp thẻ thiếu niên 3Q trên Zing Pay cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi với nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau. Đặc biệt, khi thanh toán bằng ZaloPay, người chơi còn được nhận mức chuyển đổi nguyên bảo cực kỳ ưu đãi cùng loạt khuyến mãi đầy hấp dẫn. Đừng quên theo dõi các sự kiện ưu đãi nạp thẻ với ZaloPay từ trang chủ Thiếu Niên 3Q ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện đặc biệt nào nhé! 

Tags:
#nạp_game#nạp_game_mobile#nạp_thẻ_game_VNG

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay