Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VƯỢT MỐC 100.000 NHÀ ĐẦU TƯ

Sản phẩm Tài Khoản Chứng Khoán trên Ví điện tử ZaloPay đã phá đảo số liệu với hơn 100.000 đầu tư sau hơn 1 tháng ra mắt. Đây là dấu mốc quan trọng, bước đầu thể hiện sự thành công cho một sản phẩm tài chính mới ra đời từ sự hợp tác giữa Ví điện tử ZaloPay và Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE.

Tài Khoản Chứng Khoán là sản phẩm được cung cấp bởi DNSE trên nền tảng ZaloPay, được ra mắt với mục tiêu giúp đỡ nhà đầu tư mới, chỉ cần bắt đầu từ một cổ phiếu. Với phương châm bình dân hóa các sản phẩm tài chính - chứng khoán, sự kết hợp giữa ZaloPay và DNSE giúp sản phẩm đầu tư chứng khoán trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với bất kỳ ai.

Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay vượt mốc 100.000 người dùng sau thời gian ngắn ra mắt
Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay vượt mốc 100.000 người dùng sau thời gian ngắn ra mắt

Dễ dàng bắt đầu chỉ với 3 bước đơn giản

Những nhà đầu tư mới có thể trực tiếp đăng ký và giao dịch chứng khoán qua Entrade X của DNSE ngay trên Ví điện tử ZaloPay mà không cần phải chuyển đổi nền tảng. 

Để mở Tài Khoản Chứng Khoán, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây: 

  1. Mở Ví điện tử ZaloPay hoặc truy cập ZaloPay ngay trong Zalo. 
  2. Chọn biểu tượng “Tài Khoản Chứng Khoán” trên màn hình chính. 
  3. Xác nhận thông tin và ký hợp đồng mở tài khoản. 

Thông qua tính năng này, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin các mã cổ phiếu và bắt đầu giao dịch chỉ từ một cổ phiếu.

Tối đa hóa trải nghiệm người dùng với giao diện dễ sử dụng

Với Tài Khoản Chứng Khoán, người dùng sẽ được trải nghiệm việc đầu tư với thị trường theo thời gian thực. Sản phẩm tích hợp đầy đủ các công cụ mua và bán, thông tin thị trường cập nhật mỗi ngày, thông tin và giá cả của từng loại cổ phiếu… ngay trên màn hình trang chủ. Với việc chỉ cần đầu tư chỉ từ 1 cổ phiếu sẽ giúp các nhà đầu tư mới dễ dàng bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán.

Bên cạnh đó, Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay còn trang bị tính năng cập nhật tin tức các bài viết về tình hình thị trường để các nhà đầu tư có đủ thông tin, kinh nghiệm và am hiểu thị trường hơn. Ngoài ra, Fanpage chính thức của ZaloPay và cộng đồng “Hội fan cứng ZaloPay” cũng luôn cập nhật thông tin mới về sản phẩm, hướng dẫn cho người mới, nhiều thảo luận sôi nổi về những cổ phiếu “hot” cũng sẽ giúp các bạn mới tự tin hơn để trải nghiệm sản phẩm. 

Miễn phí và luôn có những ưu đãi hấp dẫn

Là ví điện tử đầu tiên hỗ trợ đầu tư chứng khoán, người dùng khi mở Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay không chỉ nhận được những lợi ích từ hệ sinh thái sẵn có của ZaloPay mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.

Tài Khoản Chứng Khoán là sản phẩm được cung cấp bởi DNSE trên nền tảng ZaloPay
Tài Khoản Chứng Khoán là sản phẩm được cung cấp bởi DNSE trên nền tảng ZaloPay

Nhân dịp sản phẩm Tài Khoản Chứng Khoán đạt 100.000 người dùng, ZaloPay và DNSE triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn có thể kể đến như:

  • Tặng Cổ Phiếu: ngay sau khi đăng ký thành công, nhà đầu tư sẽ được tặng ngẫu nhiên một cổ phiếu trong nhóm VN30. Chương trình diễn ra đến hết tháng 09/2023.
  • Các chương trình hoàn tiền hấp dẫn khi đạt các mốc giao dịch tương ứng.
  • Tặng thưởng lên đến 2.000.000 VNĐ cho khách hàng có số lượng lệnh giao dịch trên 100.000 VNĐ khớp thành công nhiều nhất trong giai đoạn từ 14/08 - 31/08/2023.

Đặc biệt hơn, ZaloPay cũng trao thưởng iPhone 15 cho người dùng mở Tài Khoản Chứng Khoán thứ 200.000.

Tài Khoản Chứng Khoán - Đầu tư cho người mới, chỉ từ MỘT CỔ PHIẾU. 

Đầu tư ngay hôm nay: https://km.zalopay.vn/TSui/yzdvm5vp

Tags:
#tin_mới_nhất#thong_tin_tai_chinh

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay