Blog
icon_tin-tuc
Blog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch

Chuyển tiền

ZaloPay nằm trong top các ví điện tử chuyển tiền miễn phí hiện nay

Khi nhu cầu chuyển tiền đang ngày một tăng trong đời sống ngày nay, thì sự ra đời của những hình thức giao dịch nhanh chóng, tiện lợi luôn được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Ví điện tử là loại hình dịch vụ chuyển tiền ưu việt đang được đông đảo khách hàng tin dùng để phục vụ cho nhu cầu này. Trong đó, ZaloPay là một trong những ví điện tử chuyển tiền miễn phí được ưa chuộng nhất.

Tổng quan về ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là một trong những ví điện tử có tỷ lệ người dùng cao nhất Việt Nam hiện nay. Được tạo ra bởi Công ty internet và công nghệ Việt Nam VNG - công ty sở hữu ứng dụng Zalo, Zing News, ZingMP3, game... Tận dụng hệ sinh thái của VNG và cộng đồng 100 triệu người dùng của Zalo, ZaloPay nhanh chóng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Lợi ích khi chuyển tiền qua ví điện tử ZaloPay

1. Có Zalo là chuyển, ngay trong Zalo chat

ZaloPay là ví điện tử tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển tiền trong khung chat Zalo. Người dân VN ai cũng dùng Zalo nên tất cả mọi người đều có thể chuyển nhận tiền cho nhau mà không cần tải thêm app khác. Đặc biệt, người dùng có thể vừa chat vừa chuyển tiền, giúp người nhận thấy được thông tin chuyển tiền ngay lập tức, không cần sang ứng dụng khác chuyển tiền và chụp màn hình, sau đó quay ngược về chat gửi hình chụp.

2. Chuyển bằng số điện thoại/danh bạ & mã QR

Ví điện tử chuyển tiền miễn phí ZaloPay có nhiều cách chuyển khác nhau

Khi chuyển tiền đến ví ZaloPay, người dùng có thể chuyển tiền bằng số điện thoại/danh bạ của người nhận có đăng ký ZaloPay. Nếu người chuyển và người nhận ở gần nhau, có thể chuyển nhanh chóng bằng cách quét mã QR của người nhận.

3. Bao nhiêu cũng chuyển, từ 1 đồng

Khi chuyển tiền trên ứng dụng Zalo, người dùng chuyển tiền với tất cả các mệnh giá. Điều này cho phép người dùng chuyển tiền với các con số ấn tượng, ví dụ 888.888 VNĐ hay 999 VNĐ.

Ví điện tử chuyển tiền miễn phí ZaloPay chuyển ngay trong khung chat Zalo

Chuyển từ 1 đồng 

4. Chuyển kèm thiệp ấn tượng

Khi chuyển tiền đến ví ZaloPay trong khung chat Zalo, tính năng kèm thiệp chuyển tiền sẽ hiện ra. Những tấm thiệp ấn tượng giúp người gửi bày tỏ cảm xúc với người nhận một cách đơn giản và ý nghĩa.

5. Ví điện tử ZaloPay chuyển tiền miễn phí

Chuyển tiền từ ví điện tử ZaloPay này đến ví điện tử ZaloPay khác là hoàn toàn miễn phí, dù chuyển bao nhiêu lần và chuyển bao nhiêu tiền, người dùng đều được miễn phí 100%. Ngoài ra, khi chuyển tiền đến ngân hàng thông qua số thẻ/tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được 3 lần miễn phí đầu tiên trong tháng, những lần tiếp theo sẽ tính phí tại: * Biểu phí khi giao dịch, thanh toán tại ZaloPay

6. Chuyển tiền tới liền

- Đối với chuyển tiền bằng số điện thoại/danh bạ, sau khi thực hiện thao tác xác nhận chuyển tiền, tiền sẽ gửi đến tài khoản (ví) người nhận ngay lập tức..

- Đối với chuyển tiền qua khung chat Zalo, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ZaloPay sau khi người nhận bấm nhận tiền. 

*Trong 24h, người nhận không bấm nhận tiền thì tiền sẽ được hoàn về tài khoản của người chuyển.

7. Thao tác đơn giản

Giao diện của ZaloPay vô cùng đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác, người dùng có thể chuyển tiền được ngay.

8. An toàn bảo mật

ZaloPay đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin cá nhân cũng như các giao dịch chuyển tiền trên ZaloPay đều an toàn, bảo mật cao. ZaloPay áp dụng công nghệ bảo mật:

- PCI - DSS Level 1. Đây là cấp độ bảo mật cao nhất, được ứng dụng trong ngành ngân hàng và phát hành thẻ quốc tế.

- Bảo mật kép: Bao gồm mã xác thực OTP và mật khẩu.

- Mã hóa số thẻ Tokenization

- Ứng dụng sinh trắc học: Vân tay, FaceID.

- ZaloPay đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001.

ZaloPay - ví điện tử chuyển tiền miễn phí của mọi nhà

Như đã đề cập ở trên, ví điện tử ZaloPay mang nhiều ưu điểm nổi bật, là ví điện tử miễn phí chuyển tiền được tin dùng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó ZaloPay còn đa dạng trong hình thức giao dịch: Chuyển tiền ngay trong Zalo chat, chuyển tiền bằng số điện thoại/danh bạ, chuyển tiền liên ngân hàng (tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng)…

Sự khác biệt lớn nhất, cũng là ưu điểm vượt trội của ZaloPay là người dùng có thể chuyển tiền và thanh toán ngay trong ứng dụng Zalo. Trong Zalo tại mục Khám phá, người dùng click vào chọn Ví ZaloPay hoặc ngay trong khung chat người cần được chuyển.

Ví điện tử chuyển tiền miễn phí ZaloPay
Chuyển ngay trong khung chat Zalo

Lưu ý khi chuyển tiền qua ZaloPay

Để chuyển tiền thành công, ví ZaloPay phải có:

- Số dư tài khoản lớn hơn số tiền muốn chuyển

- Điện thoại có kết nối Internet

- Đối với chuyển khoản bằng điện thoại đến ngân hàng, nguồn tiền chuyển sẽ được lấy từ ví ZaloPay mà không phải từ thẻ ngân hàng. Do đó, nếu nguồn tiền trong ví hết, vui lòng nạp thêm vào ví để tiếp tục giao dịch.

ZaloPay là một trong những ví điện tử chuyển tiền miễn phí an toàn, tiện dụng và có độ bảo mật cao nhất hiện nay. Trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội từ ZaloPay để chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.


 

Tags:
#chuyển_tiền#chuyển_khoản_qua_điện_thoại#chuyển_tiền_online#app_chuyển_tiền