Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay là ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán trực tiếp với nền tảng TikTok

Ví điện tử quốc dân ZaloPay chính thức trở thành một trong những phương thức thanh toán chính trên nền tảng TikTok. Theo đó, người dùng có thể nạp TikTok xu hoặc thanh toán trên TikTok Shop bằng ví ZaloPay vô cùng thuận tiện và dễ dàng.
ZaloPay kết hợp thanh toán trực tiếp TikTok xu và TikTok Shop

TikTok là một trong những nền tảng giải trí phát triển nhanh nhất trên thế giới. Theo số liệu từ cuối tháng 3/2020, nền tảng này đã có 12 triệu người dùng thường xuyên tại Việt Nam. Để tăng tương tác và thu hút thêm nhiều người dùng, TikTok đã ra mắt thêm tính năng nhiều tính năng độc đáo như nạp xu TikTok (TikTok Coin) và mới đây nhất là TikTok Shop. 

Với TikTok Xu, người dùng có thể nạp để mua và quy đổi thành "quà tặng ảo" để gửi tặng cho thần tượng hay hot TikToker đang livestream.

ZaloPay kết hợp thanh toán trực tiếp trên nền tảng TikTok Shop
Người dùng từ nay có thể mua hàng trực tiếp trên TikTok và thanh toán tiện lợi bằng ZaloPay. Nguồn  Upbase.vn

Bên cạnh đó, TikTok Shop là tính năng mới và đang được thử nghiệm gần đây của TikTok. Với TikTok Shop, người dùng có thể vừa xem video vừa chọn lựa các sản phẩm xuất hiện trong video ngay trên gian hàng của kênh TikTok đó mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng khác. 

ZaloPay là một trong những ứng dụng thanh toán điện tử tiên phong trong việc đáp ứng xu hướng thanh toán không tiền mặt. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của người dùng, việc ZaloPay trở thành ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán trực tiếp trên nền tảng TikTok hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng tối ưu trong thời gian tới.

Ưu đãi nạp xu TikTok bằng ZaloPay khi thao tác trên website

Nhân dịp này, người dùng khi lên website tiktok.com/coin nạp xu không chỉ tiết kiệm 28% so với nạp trên ứng dụng mà còn được hưởng khuyến mãi từ ZaloPay, chỉ với 3k có ngay 70 xu. Chi tiết chương trình bạn có thể tham khảo tại đây. 

 

Tags:
#ví_điện_tử

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay