Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down

Tất cả

Tin tức sự kiện

Thông tin báo chí

ZaloPay đồng hành cùng chương trình “Mang Tết Về Nhà” năm 2022 với vai trò là kênh quyên góp chính thức

Tiếp nối thành công của chương trình "Mang Tết Về Nhà" năm 2021 đã đồng hành cùng 3000 sinh viên, thanh niên công nhân về nhà đón Tết. "Mang Tết Về Nhà" năm 2022 sẽ tiếp tục được diễn ra dưới sự phối hợp tổ chức của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam. Trong đó ví điện tử ZaloPay tự hào là đơn vị đồng hành cùng kêu gọi các cá nhân, tổ chức để nhân rộng hành trình trong dịp Tết Nhâm Dần năm nay.
Cùng ZaloPay tham gia chương trình "Mang Tết Về Nhà 2022"

Chương trình được tổ chức với mục tiêu dành tặng vé máy bay khứ hồi, vé ô tô khứ hồi và vé tàu khứ hồi miễn phí cho đối tượng là sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh miền Nam về quê đón tết tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Có hai cách để các cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ: 

Hướng dẫn quyên góp trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Trên ứng dụng ZaloPay, chọn mục "Quyên góp".

Bước 2: Chọn tên chương trình “Mang tết về nhà”, chọn "Quyên góp ngay", nhập số tiền bạn muốn quyên góp kèm lời chúc.

Bước 3: Nhấn "Tiếp tục" và “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

Hướng dẫn quyên góp mang tết về nhà bằng ZaloPay

Hướng dẫn quyên góp bằng ứng dụng ZaloPay trên nền tảng Zalo 

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo, chọn mục "Khám phá", chọn biểu tượng “ví ZaloPay”.

Bước 2: Chọn mục “Quyên góp”.

*Lưu ý nút “Quyên góp” trong ứng dụng ZaloPay khi mở trong Zalo chỉ dành cho các máy Android. Nếu bạn đang sử dụng iOS có thể mở trực tiếp app ZaloPay để quyên góp. 

Quyên góp bằng ZaloPay trên Zalo

Bước 3: Chọn tên chương trình “Mang tết về nhà”, chọn"Quyên góp ngay", nhập số tiền bạn muốn quyên góp kèm theo lời chúc.

Bước 4: Nhấn "Tiếp tục" và “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

Chương trình "Mang Tết về nhà" năm 2022 dự kiến sẽ dành tặng 540 vé máy bay khứ hồi, 2.475 vé xe ô tô khứ hồi, 275 vé tàu khứ hồi và các phần quà ý nghĩa cho đối tượng sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động xa nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Ví điện tử ZaloPay rất vinh dự được đồng hành cùng ban Tổ chức Chương trình, chúng tôi tin rằng đóng góp của bạn dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cộng đồng. 

Chương trình "Mang Tết Về Nhà 2022" tiếp tục lan tỏa những ý nghĩa nhân văn của năm 2021

Ban Tổ chức Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022 rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức cùng chúng tôi nối dài những chuyến tàu mang tết đoàn viên về với nghìn gia đình Việt Nam.

 

Tags:
#ví_điện_tử

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay