Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

3 cách chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank nhanh chóng qua điện thoại

Từ năm 2017, vào thời điểm mà ít người dùng hiểu về các giao dịch tài chính online thì MBBank là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc chuyển đổi số. Các sản phẩm giao dịch số nổi bật của MBBank trong năm qua có thể kể đến như: App MBBank, Smartbank, Digital Hub,...đã giúp MBBank tăng trưởng đột phá. Đến tháng 6/2021, ngân hàng này đã ghi nhận số lượng khách hàng mới trên app lên đến 1,3 triệu người dùng. Với số lượng khách hàng đông đảo như vậy, nhu cầu chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank cũng đặc biệt được quan tâm. Vậy hãy cùng ZaloPay tìm hiểu top 3 cách chuyển tiền nhanh chóng đến MBBank qua bài viết sau.

Cách chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank đơn giản hiện nay

Internet banking

huyển khoản online đến ngân hàng MBBank qua Internet banking

Chuyển khoản online đến MBBank qua Internet banking là cách làm phổ biến hiện nay. Đối với người dùng đã có tài khoản tại ngân hàng MBBank, bạn có thể tham khảo dịch vụ MB Internet banking để được miễn phí chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng. Trường hợp người dùng sở hữu tài khoản Internet banking của ngân hàng khác thì vẫn có thể chuyển khoản đến MBBank nhưng có thể áp dụng phí, tùy thuộc vào ngân hàng đăng ký. Lưu ý là không phải ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ Internet banking và người dùng sẽ phải đăng ký dịch vụ tại các quầy giao dịch ngân hàng trước khi sử dụng.

Mobile banking

Chuyển khoản online đến MBBank qua Mobile banking được đông đảo người dùng lựa chọn vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Theo đó, người dùng có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu ngay trên chiếc điện thoại có kết nối internet. Bạn có thể lựa chọn chuyển khoản thông qua app MBBank để được miễn phí giao dịch nội bộ ngân hàng. Đối với người dùng sử dụng app thuộc ngân hàng trong cùng hệ thống NAPAS vẫn có thể chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank một cách dễ dàng. Tuy nhiên với hình thức này, người dùng sẽ phải chịu một khoản phí duy trì dịch vụ hằng tháng nếu muốn duy trì sử dụng.

chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank qua Mobile banking

Ví điện tử

Ví điện tử là kênh giao dịch đa năng khi hỗ trợ thanh toán hóa đơn như điện, nước, học phí, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền,...dễ dàng đến nhiều ngân hàng khác nhau. Trong đó nổi bật phải kể đến ví điện tử ZaloPay khi cung cấp khả năng giao dịch chuyển khoản đến tài khoản MBBank miễn phí, đơn giản. Đồng thời, người dùng có thể thao tác dễ dàng qua app ZaloPay hoặc trên nền tảng Zalo quen thuộc ngay tại mục “Khám phá”. 

Xem thêm: Cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản

Hướng dẫn chuyển tiền đến ngân hàng MB Bank qua ví điện tử ZaloPay

chuyển tiền đến ngân hàng MB Bank qua ví điện tử ZaloPay

Lợi ích

Ví điện tử ZaloPay với nhiều tính năng vượt trội trong đó có chuyển tiền miễn phí vào tài khoản ngân hàng MBBank và nhiều ngân hàng nội địa khác. Các ưu điểm tuyệt vời có thể kể đến như:

  • Chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank qua ví ZaloPay ngay trên Zalo mà không cần tải thêm bất kỳ app nào khác.
  • Chuyển tiền hoàn toàn miễn phí. Chi tiết xem thêm tại Biểu phí dịch vụ, thanh toán qua ZaloPay.
  • Chuyển tiền bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu ngay cả ngoài giờ hành chính, các ngày lễ, Tết.
  • Ví sử dụng bảo mật kép gồm mật khẩu thanh toán và mã OTP, công nghệ sinh trắc học gồm vân tay và Face ID,... cùng nhiều chứng chỉ quốc tế khác. Với tính bảo mật cao và an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền qua ZaloPay
  • Người nhận sẽ nhận tiền ngay về tài khoản mà không cần phải chờ đợi. 

Các bước thực hiện 

Khi chuyển khoản online MBBank, khách hàng chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản trong ứng dụng ví điện tử ZaloPay.

  • Bước 1: Người dùng vào ứng dụng Zalo, tại mục “Khám phá”, chọn “Ví ZaloPay”.
  • Bước 2: Nhấn “Chuyển tiền”.
cách chuyển tiền online đến mbbank qua ví ZaloPay trong Zalo

* Hoặc bạn cũng có thể vào ứng dụng ZaloPay và chọn “Chuyển tiền”.

  • Bước 3: Chọn “Đến tài khoản ngân hàng”.
  • Bước 4: Người dùng chọn chuyển tiền đến thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng MBBank. Nhập số tài khoản, số tiền muốn chuyển khoản và lời nhắn.
  • Bước 5: Chọn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.
hướng dẫn chuyển tiền online đến mbbank qua ZaloPay

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý khi chuyển khoản qua ví điện tử, ZaloPay chỉ hỗ trợ chuyển tiền từ số dư trong ví. Vì vậy, người dùng cần nạp tiền vào ví trước khi chuyển tiền qua tài khoản Ngân hàng của người nhận.

Xem thêm: Mã số CVV/CVC là gì?

Trên đây là top 3 cách chuyển khoản online đến ngân hàng MBBank nhanh chóng qua điện thoại bạn có thể tham khảo. Trong đó, chuyển tiền qua ví điện tử ZaloPay là giải pháp đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, bạn nên áp dụng khi có nhu cầu chuyển khoản đến người thân, bạn bè. Nhanh tay trải nghiệm chuyển tiền đến MBBank bằng ZaloPay ngay hôm nay.

Tags:
#chuyển_khoản_qua_điện_thoại#chuyển_tiền_đến_ngân_hàng#app_chuyển_tiền

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay