Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Chuyển tiền an toàn ngay trong ứng dụng Zalo, bạn đã biết?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính, được nhiều người dùng lựa chọn. Vậy bạn đã biết đến tính năng chuyển tiền trên Zalo qua ví điện tử ZaloPay chưa? Cùng ZaloPay tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Chuyển tiền qua ZaloPay trong Zalo có an toàn không?

Chuyển tiền qua ZaloPay trong Zalo có an toàn không?

Theo báo cáo của Decision Lab vào quý IV/2021, Zalo là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam với 48% số người được khảo sát lựa chọn đây là công cụ thường xuyên được sử dụng để liên lạc với người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, mới đây Zalo cũng đã nhận được giải thưởng Global Brand Awards từ tạp chí quốc tế Global Brand Magazine và trở thành ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tính năng chuyển tiền qua ZaloPay ngay trong Zalo được VNG triển khai vào đầu năm 2020. Theo đó, người dùng có thể tiến hành chuyển tiền ngay khi đang trò chuyện với bạn bè trên Zalo Chat mà không cần phải cài đặt thêm app khác về máy.

Ví điện tử ZaloPay được cấp phép và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn bảo mật của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hơn nữa, ZaloPay còn đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật cao nhất của ngành tài chính, chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS, được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo Mật PCI. Gần đây nhất, ZaloPay cũng đã nhận được chứng chỉ ISO 27001 - tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin, được công nhận bởi Tổ chức DAS từ vương quốc Anh. 

Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch chuyển tiền qua ví ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo

Tất tần tật về tính năng chuyển tiền qua ZaloPay ngay trong Zalo

Người dùng có thể chuyển tiền cho bạn bè và người thân ngay trên Zalo Chat hoặc truy cập ví điện tử ZaloPay tại mục “Khám phá” trong Zalo và trải nghiệm tính năng chuyển tiền qua bằng mã QR, qua danh bạ hay đến tài khoản ngân hàng dễ dàng.

Chuyển tiền trực tiếp ngay trong khung trò chuyện Zalo

Chuyển tiền trực tiếp ngay trong khung trò chuyện Zalo

Các lợi ích của việc chuyển tiền trực tiếp trên Zalo không phải ai cũng biết:

  • Người dùng có thể vừa chuyển tiền vừa chat với bạn bè, người thân mà không làm gián đoạn cuộc hội thoại hay phải thoát khỏi khung chat để thực hiện chuyển tiền. Giờ đây bạn không cần phải ghi nhớ thông tin tài khoản dài dòng, chỉ vài lượt chạm, tiền đã về tài khoản ví người dùng trong tích tắc.
  • Nguồn tiền chuyển có thể lấy từ ví hoặc từ thẻ ngân hàng liên kết với ví.
  • Các giao dịch hoàn toàn miễn phí.
  • Người dùng có thể chuyển tối thiểu 1 đồng và đính kèm thiệp, cùng lời chúc ý nghĩa cho người nhận.
  • Thông báo chuyển tiền sẽ hiển thị trong khung chat. Tiền về sẽ về ví ZaloPay của người nhận ngay lập tức. 

Chi tiết các bước thực hiện, người dùng tham khảo thông qua Cách chuyển tiền trong khung chat Zalo.

Chuyển tiền bằng ví điện tử ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo

  • Người dùng có thể chuyển tiền cho bạn bè, người thân qua số điện thoại/danh bạ hoặc chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng qua ví ZaloPay tại mục “Khám phá” ngay trên ứng dụng Zalo. 
  • ZaloPay cho phép chuyển tiền đến tài khoản của 42 ngân hàng nội địa, tổ chức chuyển mạch tài chính và tổ chức thẻ quốc tế. Do đó, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi có nhu cầu chuyển khoản online.
  • Người dùng có thể chuyển tiền 24/7 ở bất cứ đâu. ZaloPay miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển tiền từ ví đến ví và chuyển khoản đến ngân hàng. Chi tiết xem thêm tại Biểu phí giao dịch thanh toán qua ZaloPay
  • Các bước thực hiện giao dịch trên ví điện tử ZaloPay rất đơn giản và dễ thao tác.

=> Xem thêm Cách chuyển khoản ngân hàng qua ví ZaloPay.

Chuyển tiền qua ZaloPay ngay trên Zalo là cách làm ngày càng phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng bởi tính tiện lợi và khả năng bảo mật, an toàn cao. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm tính năng ưu việt này của ví ZaloPay ngay hôm nay!

Tags:
#chuyển_tiền_qua_điện_thoại#dịch_vụ_chuyển_tiền#chuyển_tiền_online

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay