GIỚI THIỆU
THÔNG TIN WEBSITE ZALOPAY.VN

Website Thương Mại Điện Tử ZaloPay thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Zion, có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101659783 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM ( sau đây gọi tắt là “Zion”).

Hưởng ứng Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia của Thủ tướng chính phủ. Zion xây dựng và thiết lập Website Thương Mại Điện Tử ZaloPay- zalopay.vn là một Sàn giao dịch thương mại điện tử (“Website ZaloPay”) với mục đích phổ biến hóa hình thức mua sắm trực tuyến đến người tiêu dùng Việt Nam và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam đến với thị trường quốc tế.

Theo đó, Website ZaloPay cung cấp các tính năng cho phép Người bán tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng hợp tác và hoàn thành tích hợp kỹ thuật, cơ sở dữ liệu.

Với độ bảo mật, an toàn cao, thao tác tiện lợi, Website Thương Mại Điện Tử ZaloPay giúp người dùng dễ dàng mua và thanh toán trực tuyến các dịch vụ viễn thông, hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn nợ, phí chung cư, phí đường bộ không dừng, học phí,…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; chính sách giao hàng, hoàn tiền, khiếu nại, xử lý khi gặp sự cố trong giao dịch. Bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch trên website ZALOPAY.VN

Trải nghiệm website ZALOPAY.VN ngay để có được những sản phẩm hấp dẫn và liên hệ ngay khi cần bạn nhé!