Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Hướng dẫn liên kết ngân hàng Agribank vào ví điện tử ZaloPay

Liên kết ngân hàng vào ví ví điện tử ZaloPay là một trong những bước quan trọng để sử dụng tối đa các tiện ích từ ví như nạp rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách liên kết Agribank vào ví điện tử ZaloPay dành cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Lợi ích khi liên kết Agribank vào ví ZaloPay

Khi liên kết Agribank vào ví ZaloPay, khách hàng có thể nhận được những lợi ích vượt trội như:

Sử dụng tất cả dịch vụ

Khi liên kết Agribank vào ví ZaloPay, khách hàng sẽ được sử dụng đa dạng các dịch vụ, tiện ích đang có trên ví. Có thể kể đến như dịch vụ nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua sắm, chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền ngay ví ZaloPay trong Zalo hoặc ZaloPay chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Thêm vào đó, kể từ ngày 4/10/2021 nếu không tiến hành liên kết ngân hàng vào ví ZaloPay thì khách hàng chỉ có thể nhận tối đa 50.000đ/ngày, 50.000đ/tháng, số dư ví tối đa 50.000đ và không thể giao dịch thanh toán/chuyển tiền được.

Lợi ích khi liên kết Agribank vào ví ZaloPay

Liên kết không mất phí

Quá trình liên kết Agribank vào ví ZaloPay hoàn toàn không mất phí. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí rất nhiều dịch vụ như: nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn ...

Đối với dịch vụ chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng và rút tiền về tài khoản, khách hàng sẽ được miễn phí 3 lần/tháng, sau đó có tính phí với mức vô cùng ưu đãi. Bạn có thể tham khảo biểu phí giao dịch, thanh toán chi tiết tại đây.

Ưu đãi khủng cho khách hàng lần đầu liên kết 

Toàn bộ quá trình liên kết tài khoản Agribank vào ví ZaloPay diễn ra vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, bạn sẽ chỉ cần nhập thông tin một lần duy nhất và ngay khi liên kết thành công có thể sử dụng xuyên suốt quá trình thanh toán. Đặc biệt, khi liên kết thành công, khách hàng còn có cơ hội nhận loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 1 triệu đồng! 

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại Agribank

Liên kết ngân hàng Agribank vào ví điện tử ZaloPay có an toàn? 

Khi liên kết tài khoản ngân hàng Agribank vào ví ZaloPay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, bảo mật thông tin. ZaloPay hiện được chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS level 1. Đây là cấp độ bảo mật cao nhất trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ phát hành thẻ. Ngoài ra, ví ZaloPay còn sử dụng hình thức bảo mật kép/bảo mật 2 lớp với mã xác thực OTP và mật khẩu kết hợp ứng dụng sinh trắc học vân tay, FaceID, đảm bảo an tuyệt đối khi truy cập.

Liên kết ngân hàng Agribank vào ví điện tử ZaloPay đảm bảo an toàn

Đặc biệt, số thẻ của khách hàng sẽ được mã hóa thành Token theo công nghệ Tokenization để sử dụng thay cho thông tin thẻ trong các giao dịch. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả trong trường hợp xảy ra lỗ hổng dữ liệu, kẻ gian cũng không thể truy cập vào dữ liệu thực sự.

ZaloPay cũng là một trong số ít các ứng dụng đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 về nhận diện và triển khai hiệu quả Hệ thống quản lý an ninh thông tin. Điều này đống vai trò rất lớn trong việc góp phần gia tăng niềm tin của khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của ZaloPay.

Các bước liên kết tài khoản Agribank vào ví điện tử ZaloPay

Để liên kết tài khoản Agribank vào ví ZaloPay, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau:

Liên kết tại quầy

Khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank gần nhất để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn. Khi đi, bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Passport/Thẻ quân nhân) đã sử dụng để đăng ký mở tài khoản Agribank trước đó và yêu cầu thực hiện liên kết với ví điện tử ZaloPay.

Sau khi giao dịch viên thực hiện đăng ký thành công, bạn có thể truy cập ví ZaloPay, kiểm tra tại mục “Ngân hàng”, sẽ thấy hiển thị liên kết tài khoản ngân hàng Agribank đã yêu cầu. Như vậy, bạn đã hoàn tất đăng ký và có thể tận hưởng toàn bộ các tiện ích với ZaloPay rồi!

Lưu ý: Để liên kết Agribank vào ví ZaloPay thành công, cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Số dư tài khoản tối thiểu 50.000 vnd.
  • Số điện thoại/CMND/hộ chiếu đăng ký tại Agribank phải trùng với thông tin đăng ký tài khoản ZaloPay.

Liên kết trực tiếp trên ứng dụng

Ngoài việc liên kết tài khoản ngân hàng Agribank vào ví ZaloPay tại quầy, khách hàng cũng có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay theo hướng dẫn dưới đây.

* Trong Zalo:

Bước 1: Tại mục "Khám phá" chọn "Ví ZaloPay".

Bước 2: Chọn "Liên kết ngân hàng".

Hướng dẫn liên kết ngân hàng  Agribank với ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo

Bước 3: Chọn ngân hàng Agribank.

Bước 4: Nhập số thẻ, nhấn "Tiếp tục".

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin, nhấn "Liên kết ngay".

Hướng dẫn liên kết ngân hàng Agribank với ví ZaloPay

* Trong ZaloPay

Bước 1: Mở app ZaloPay, chọn "Liên kết ngân hàng".

Bước 2: Nhấn "Thêm liên kết".

Các bước còn lại tương tự thao tác liên kết ngân hàng Agribank trong ứng dụng Zalo.

Việc liên kết tài khoản ngân hàng Agribank vào ví ZaloPay hoàn toàn không tốn của bạn quá nhiều thời gian và mang đến vô vàn tiện ích hấp dẫn. Còn chần chừ gì mà không liên kết Agribank vào Zalopay ngay hôm nay để có cơ hội nhận loạt ưu đãi siêu khủng dành riêng cho bạn.

Tags:
#ví_điện_tử

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay