Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Top 4 cách chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank phổ biến nhất hiện nay

Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu số lượng người dùng đông đảo. Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank trong cùng hệ thống hoặc từ những ngân hàng khác, có thể tham khảo 4 cách chuyển phổ biến được ZaloPay tổng hợp trong bài viết sau đây.

Có thể chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank qua những cách nào?

Để chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Quầy giao dịch ngân hàng

chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank tại quầy giao dịch ngân hàng
Nguồn: vov.vn

Chuyển khoản Eximbank qua quầy giao dịch ngân hàng là một trong những lựa chọn đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người ngay cả khi bạn không có tài khoản ngân hàng.

Để tiến hành chuyển khoản, bạn có thể đến tại các quầy giao dịch của ngân hàng Eximbank hoặc các ngân hàng khác, điền đầy đủ thông tin trên phiếu chuyển tiền theo yêu cầu để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, với phương thức này bạn sẽ phải trả một khoản phí tùy theo quy định của từng ngân hàng. Đồng thời, bạn cũng không thể thực hiện ngoài giờ hành chính hoặc các ngày cuối tuần, lễ, Tết. Điều này sẽ gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng có nhu cầu chuyển tiền gấp.

Internet Banking

Chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank qua Internet Banking cũng là một trong những lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Theo đó người dùng có thể thao tác chuyển tiền online mọi lúc và ở bất cứ đâu. Để sử dụng tính năng này, bạn cần đăng ký dịch vụ tại ngân hàng Eximbank hoặc những ngân hàng có cung cấp tính năng Internet Banking. Tuy nhiên, không phải tất cả các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đó, đối với chuyển khoản khác ngân hàng đến Eximbank bạn cũng sẽ phải chịu một mức phí nhất định tùy thuộc vào quy định từng ngân hàng.

chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank qua Internet banking
Nguồn: thebank.vn

Mobile banking

Tương tự như Internet Banking, khách hàng có nhu cầu chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking từ chính ngân hàng Eximbank hoặc các ngân hàng khác trong cùng hệ thống NAPAS. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch trực tiếp, cài đặt ứng dụng về điện thoại có kết nối internet ổn định để thực hiện chuyển tiền. Tùy theo ngân hàng bạn sử dụng, mức phí cho mỗi lần chuyển tiền có thể khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải thanh toán một khoản phí cố định hàng tháng để duy trì dịch vụ.

Ví điện tử

Ví điện tử đang là lựa chọn của rất nhiều người dùng cho dịch vụ chuyển tiền cũng như các tiện ích thanh toán khác. Nhờ cách thức sử dụng đơn giản, nhanh chóng và kết hợp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu chi tiêu không sử dụng tiền mặt của khách hàng, các ví điện tử ngày càng khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường thanh toán trực tuyến.

Một điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn chuyển khoản Eximbank bằng ví điện tử là cần thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng. Vậy nên, để đảm bảo tính an toàn thông tin thẻ trong quá trình sử dụng, bạn nên ưu tiên lựa chọn các ví điện tử có hệ thống bảo mật đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản

Hướng dẫn chuyển tiền đến ngân hàng Eximbank qua ZaloPay

Lợi ích

Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển khoản Eximbank hoặc các ngân hàng khác tại Việt Nam, ZaloPay sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua bởi những lý do sau:

 • Khách hàng có thể dễ dàng chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank qua ví ZaloPay ngay tại mục “Khám phá” trong Zalo chỉ với vài lượt chạm, phù hợp với những người không thích tải nhiều ứng dụng hoặc điện thoại thiếu dung lượng.
 • Cho phép liên kết đến 42 ngân hàng nội địa, tổ chức thẻ quốc tế và tổ chức tài chính.
 • Chuyển tiền miễn phí, chi tiết tham khảo Chính sách phí dịch vụ của ZaloPay.
 • Khách hàng có thể lựa chọn nguồn tiền chuyển từ ví ZaloPay hoặc trực tiếp từ tài khoản ngân hàng liên kết.
 • Chuyển và nhận tiền 24/7, thực hiện dễ dàng mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả dịp lễ, Tết hay cuối tuần.
 • Đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối với nhiều lớp bảo vệ. Cụ thể, ZaloPay đạt chứng chỉ bảo mật PCI-DSS Level 1. Đây được đánh giá là cấp độ bảo mật cao nhất trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ phát hành thẻ quốc tế. Bên cạnh đó, ZaloPay còn áp dụng công nghệ mã hóa số thẻ Tokenization; bảo mật kép với mã xác thực OTP và mật khẩu; ứng dụng sinh trắc học (vân tay hoặc Face ID). Đặc biệt, ZaloPay cũng là một trong 2 đơn vị đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 trên thị trường ví điện tử tại Việt Nam, ghi nhận triển khai hiệu quả hệ thống quản lý an ninh thông tin.

Các bước thực hiện

Để thực hiện chuyển khoản đến ngân hàng Eximbank từ ví ZaloPay, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, vào mục “Khám phá”, chọn “Ví ZaloPay”.
 • Bước 2: Chọn tính năng “Chuyển tiền” ở giao diện chính.
Hướng dẫn chuyển tiền đến ngân hàng Eximbank qua ZaloPay

* Hoặc bạn cũng có thể mở app ZaloPay và tìm chọn tính năng “Chuyển tiền”.

 • Bước 3: Chọn “Đến tài khoản ngân hàng”.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn và nhấn “Tiếp tục”.

Lưu ý: Khi hoàn tất nhập số thẻ hoặc số tài khoản, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên người thụ hưởng. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ ở bước này để tránh sai sót.

 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin, chọn nguồn tiền và nhấn “Xác nhận giao dịch” để thực hiện chuyển tiền.
hướng dẫn cách chuyển khoản đến Eximbank qua ZaloPay

Hiện ZaloPay chỉ mới áp dụng chuyển tiền từ nguồn số dư ví. Do đó, nếu số dư ví không đủ, bạn cần nạp thêm tiền để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Mã số CVV/CVC là gì?
Hy vọng rằng những cách chuyển khoản Eximbank được gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phương thức phù hợp và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, nếu có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên đến ngân hàng Eximbank hoặc các ngân hàng khác trên toàn quốc, ZaloPay sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua nhờ những ưu điểm vượt trội được đề cập ở trên. Trải nghiệm tính năng chuyển tiền miễn phí đến ngân hàng Eximbank qua ZaloPay ngay hôm nay.

Tags:
#chuyển_khoản_qua_điện_thoại#chuyển_tiền_đến_ngân_hàng#dịch_vụ_chuyển_tiền#app_chuyển_tiền

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay