Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

TOP 15 bộ phim Trung Quốc mới nhất không thể bỏ lỡ 2021 - 2022

Phim ngôn tình là một trong những thể loại “đặc trưng” của nền điện ảnh Trung Quốc. Đặc biệt, mỗi lần một bộ phim ngôn tình mới được ra mắt đều thu hút nhiều sự chú ý và được các mọt phim chân chính cực kỳ săn đón. Là một khán giả trung thành của phim ngôn tình, bạn đã xem được bao nhiêu bộ phim Trung Quốc mới nhất. Hãy cùng ZaloPay tìm hiểu danh sách 15 phim ngôn tình Trung Quốc mới nhất 2021 - 2022 ngay dưới đây.

CHƠI GAME TÂY DU BÉO TRÊN ZALOPAY

Không cần tải & cài đặt - vào ứng dụng ZaloPay trải nghiệm game Tây Du Béo VNGGames phát hành độc quyền với ZaloPay!

Chơi Ngay
box-cta-thumbnail

Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc mới nhất 2022

1/ Xin chào tay súng thần - Hello, the Sharpshooter

 • Ngày phát hành: 2/2/2022
 • Thời lượng: 40 tập

Bộ phim Trung Quốc mới trong năm 2022 là Xin Chào Tay Súng Thần, phim kể về xạ thủ thiên tài cùng cô gái phóng viên chuyên phỏng vấn tại những cuộc thi đấu và hội thao. Cả hai đều có những thiếu sót cũng như những tổn thương trong quá khứ nhưng nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh, họ đã tìm thấy sự đồng cảm và dũng cảm tiến đến tình yêu.

Xem thêm: Top 15 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất, mới nhất 

2/ Định Luật Tình Yêu 80/20 - She & Her Perfect Husband

 • Năm phát hành: 2022
 • Thời lượng: 40 tập
Định Luật Tình Yêu 80/20 là phim trung quốc mới
Nguồn: ssphim.net

Định Luật Tình Yêu 80/20 là bộ phim ngôn tình Trung Quốc mới năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua. Phim kể về chuyện tình của nữ luật sư Tần Thi và anh chàng thiếu gia Dương Hoa. Để được tiến thân vào công ty luật hàng đầu, anh của Tần Thi đã “mang” đến cho cô một người chồng. Với bản lĩnh và tài năng của mình, cô đã giữ cho mình vị trí cố vấn pháp lý của Hiệp hội nữ doanh nhân. Lúc này, cô nhận ra tình trạng hôn nhân "hư cấu" của mình và quyết định làm sáng tỏ.

Xem thêm: Top phim Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam hay nhất hiện nay

3/ Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ - Love In Flames Of War

 • Ngày phát hành: 30/4/2022
 • Thời lượng: 43 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

Phim xoay quanh câu chuyện yêu hận của Lâm Hàng Cảnh và Tiêu Bắc Thần. Hàng Cảnh gặp Bắc Thần khi cô 15 tuổi. Thời điểm đó, cha của Hàng Cảnh đang bị tạm giam. Vì vậy, ông cho cô ở nhờ nhà của người bạn thân là Tiêu tư lệnh. Cô và Tiêu Bắc Thần sống chung dưới một mái nhà và mọi chuyện bắt đầu từ đó. Với cảnh quay đẹp mắt ở thời dân quốc cùng diễn xuất đỉnh cao, “Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ” đã trở thành phim ngôn tình dân quốc hay nhất Trung Quốc 2022.

Xem thêm: Top 8 phim Trung Quốc kinh điển hay nhất mọi thời đại

4/ Xưa kia có ngói lưu ly - Memory Of Encaustic Tile

 • Ngày phát hành: 26/1/2022
 • Thời lượng: 34 tập
 • Kênh đang chiếu: VieON
Xưa kia có ngói lưu ly là phim trung quốc mới nhất
Nguồn: vieon.vn

Phim "Xưa kia có ngói lưu ly" kể về ba người là Thiệu Tuyết, Trường Kỳ và Tố Niên, cùng nhau trải qua đại dịch SARS. Bởi vì đại dịch, người thân qua đời, khu phố nơi họ sinh sống cũng bị xóa sổ, họ bắt buộc phải chuyển đến những con hẻm ở Bắc Kinh. Họ lớn lên cùng nhau nhưng với tính cách khác nhau dẫn đến tương lai của họ cũng không giống nhau.

Xem thêm: Top 10 phim tình cảm hay nhất đạt điểm IMDb cao

TOP phim hay 2022 - phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 

1/ Thả Thí Thiên Hạ - Who Rules The World

 • Ngày phát hành: 18/4/2022
 • Thời lượng: 40 tập
Thả Thí Thiên Hạ - phim ngôn tình cổ trang hài hước nhất 2022
Nguồn: rocketcdn.me

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim Trung Quốc mới nhất năm 2022. Ngay từ khi khởi quay, bộ phim đã nhận được nhiều sự chú ý bởi bộ đôi diễn viên chính thực lực là Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Phim xoay quanh cặp đôi oan gia là Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức. Cả hai đã biết và đồng hành cùng nhau trong suốt 10 năm trời. Tuy lúc nào cũng đấu khẩu và ra vẻ không thích đối phương nhưng “mưa dầm thấm lâu” nên cả hai đã dần thích nhau. Mối tình giữa đôi oan gia này chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

2/ Ngự Giao Ký - The Blue Whisper

 • Ngày phát hành: 17/3/2022
 • Thời lượng: 22 tập
 • Kênh đang chiếu: VieON
Phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc mới nhất 2022
Nguồn: koiphim.xyz

Bộ phim Trung Quốc mới nhất Ngự Giao Ký lấy bối cảnh thế giới nơi người và yêu cùng tồn tại. Ngự Giao Ký kể về chuỗi những biến cố đắng cay, đau thương của cặp đôi Giao Nhân (Người cá) Trường Ý và nữ Ngự Yêu Sư Kỷ Vân Hoà. Cả hai người đều vô tình bị Cốc chủ của Ngự Yêu Cốc giam cầm, lợi dụng. Liệu tình yêu giữa người và yêu có đi đến một kết cục đẹp hay không? 

3/ Mộng Hoa Lục - A Dream of Splendor

 • Ngày phát hành: 2/6/2022
 • Thời lượng: 40 tập
 • Kênh đang chiếu: VieON

Mộng Hoa Lục là phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc mới, được cải biên từ bộ hí kịch kinh điển Triệu Phán Nhi Phong Nguyệt Cứu Phong Trần của nhà viết kịch Quan Hán Khanh. Phim kể về Triệu Phán Nhi - một chủ trà lâu thông minh, xinh đẹp ở Hàng Châu. Bất ngờ vì bị vị hôn phu mình đã chờ đợi suốt 3 năm trời thoái hôn, cô đã quyết định khăn gói lên kinh thành để gặp hắn làm cho ra lẽ. Trên đường đi, cô đã gặp Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương, cả ba kết bạn và từ đây cùng nhau trải qua hành trình thú vị đi tìm lại công bằng cho Phán Nhi.

Xem thêm: Top 10 phim ngôn tình thanh xuân vườn trường Trung Quốc mới nhất, hay nhất

4/ Xuân Khuê Mộng Lý Nhân - Romance of a Twin Flower

 • Năm phát hành: 2022
 • Thời lượng: 36 tập
Xuân Khuê Mộng Lý Nhân phim trung quốc mới
Nguồn: tin247.news

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân là phim cổ trang mới Trung Quốc hay nhất. Phim xoay quanh Quý Mạn có một người chị song sinh tên Quý Sinh. Chồng của Quý Sinh là Ninh Ngọc Hiên. Sau khi mất trí nhớ, Quý Mạn bị tráo đổi thân phận với chị gái, trở thành thê tử tại Hầu phủ. Nhưng phu quân của nàng là một người lăng nhăng, đào hoa và có đến 3 vị phu nhân khác. Chính vì vậy, tại chốn này, Quý Mạn phải chịu đựng không ít sự ghẻ lạnh.

5/ Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon

 • Năm phát hành: 2022
 • Thời lượng: 60 tập
Trường Nguyệt Tẫn Minh phim trung quốc mới
Nguồn: saostar.vn

Trường Nguyệt Tẫn Minh là một bộ phim Trung Quốc mới, kể về câu chuyện tình giữa Đạm Đài Tẫn và Lê Tô Tô. Vì mang thân Tà cốt, Đạm Đài Tẫn vô cùng độc ác, bị người người căm ghét. Dẫu lòng yêu Lê Tô Tô nhưng hắn lại không ngừng làm tổn thương nàng chỉ vì muốn có quyền lực tối thượng. Không muốn người mình yêu trở thành Ma thần, Lê Tô Tô hi sinh, đổi lấy tà vật trong người của Đài Tẫn.

6/ Tinh Hà Xán Lạn - Love Like The Galaxy

 • Ngày phát hành: 5/7/2022
 • Thời lượng: 66 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

Phim được lấy bối cảnh thời Hán khi phụ nữ chịu nhiều định kiến từ xã hội. Lúc này, tại Trình gia, Trình Thiếu Thương - nàng út có tính cách mạnh mẽ, quật cường. Thiếu Thương phải tìm cách sống sót vượt qua những mưu mô, toan tính của người thím để chờ gia đình mình từ chiến trường trở về.

Top 5 phim Trung Quốc hay, mới nhất 2021

1/ Một đời một kiếp - Forever and Ever

 • Ngày phát hành: 6/9/2021
 • Thời lượng: 30 tập

Một đời một kiếp là phim ngôn tình hay nhất 2021 về chủ đề cưới trước, yêu sau của Thời Nghi và Châu Sinh Thần. Thời Nghi tính tình hiền lành, xinh đẹp và cách làm việc chuyên nghiệp khiến cô trở thành nữ thần trong mắt bao người. Một hôm, cô gặp giáo sư hóa học Châu Sinh Thần ở sân bay. Để cứu lấy của gia đình, Châu Sinh Thần đã đồng ý đính hôn với Thời Nghi và thừa kế gia sản.

2/ Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse

 • Ngày phát hành: 10/11/2021
 • Thời lượng: 48 tập
Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân phim trung quốc mới và hay nhất
Nguồn: kenh14.vn

Tựa phim Trung Quốc mới trong năm 2021, Hộc Châu Phu Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt. Phim xoay quanh Hải Thị - một thiếu nữ mồ côi được Phương Chư thu nhận và phải cải nam trang để trở thành đồ đệ của ông. Sau đó, nàng trở thành hộ vệ của vị vua trẻ tuổi - Chư Phượng Húc. Tại đây, mối tình tay ba khi hoàng đế đem lòng yêu thương Hải Thị nhưng nàng lại thương mến Chư Phượng Húc. Mối tình giữa Hải Thị và Chư Phượng Húc sẽ ra sao?

Xem thêm: Top 14 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2022 dành cho mọt phim

3/ Một Ngày Biến Thành Em - The Day Of Becoming You

 • Ngày phát hành: 17/6/2021
 • Thời lượng: 26 tập

Phim khai thác đề tài tình yêu xem lẫn một chút hài hước của Dư Thanh Thanh và Chu Dập. Một lần tình cờ, bởi vì cùng ngày sinh nên họ đã vô tình hoán đổi thân xác cho nhau. Từ đó, những câu chuyện dở khóc dở cười liên tục xảy ra giữa cặp đôi này.

4/ Hải Thượng Phồn Hoa - Tears in Heaven

 • Ngày phát hành: 23/6/2021
 • Thời lượng: 46 tập

Phim xoay quanh cô phóng viên Đỗ Hiểu Tô. Cô là một cô gái thông minh, năng động nhưng lại bướng bỉnh. Hiểu Tô thích Thiệu Chấn Vinh, vị bác sĩ đầy ấm áp. Nhưng không may, một tai nạn đã cướp đi người yêu của Hiểu Tô. Từ đó, cô trở nên khép kín và không muốn yêu đương. Lúc này, Lôi Vũ Tranh xuất hiện và luôn bên cạnh để che chở và bảo vệ lúc cô khó khăn nhất. Liệu Hiểu Tô có buông bỏ quá khứ để mở lòng mình hay không? Xem phim ngay nhé!

5/ Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp - Beauty From Heart

 • Ngày phát hành: 11/01/2021
 • Thời lượng: 45 tập
 • Kênh đang chiếu: VieON, FPT Play
Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp là phim trung quốc mới nhất
Nguồn: vieon.vn

Bộ phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp kể về hai chị em song sinh là Đào Tiểu Đỉnh và Đào Tiểu Địch. Tuy là song sinh nhưng tính cách của họ lại trái ngược hoàn toàn. Tiểu Đỉnh thích được chinh phục thử thách và yêu thích mạo hiểm. Còn Tiểu Địch lại tin vào giá trị của vẻ bề ngoài. Cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để biến vẻ ngoài thành công cụ để phục vụ ham muốn của mình. Song song với đó là câu chuyện tình cảm của cặp đôi chú cháu giữa Tiểu Đỉnh và doanh nhân Liên Thắng.
Lưu ý: Danh sách phim trên mỗi kênh phân phối có thể sẽ được thay đổi theo ý nhà cung cấp mà không cần báo trước.

Trên đây là top 15 phim ngôn tình Trung Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ. Để có thể thưởng thức những tác phẩm ngôn tình mới nhất trên, bạn có thể xem trên các nền tảng phim bản quyền như VieON, FPT Play hoặc Galaxy Play. Sử dụng ngay ví điện tử ZaloPay để thưởng thức phim bản quyền với chất lượng hình ảnh cao, cùng mức giá ưu đãi thông qua các voucher giảm giá cực sâu. Chúc bạn có những giây phút xem phim vui vẻ và thư giãn.

Top phim ngôn tình hiện đại mới hay nhất Trung Quốc

Phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay và mới, nhất định phải xem: Xin chào tay súng thần, Định Luật Tình Yêu 80/20, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ,...

Top phim hay 2022 - phim cổ trang Trung Quốc mới nhất

Phim cổ trang Trung Quốc hay, mới công chiếu: Thả Thí Thiên Hạ, Ngự Giao Ký, Mộng Hoa Lục, Xuân Khuê Mộng Lý Nhân, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trường Nguyệt Tẫn Minh

Tags:
#review_phim_hay#tóm_tắt_phim_hay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay