Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Cách liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank từ A đến Z

Ngân hàng Vietcombank đã chính thức cho phép khách hàng thực hiện liên kết với ví điện tử ZaloPay vào ngày 17/08/2020. Thông qua đó, người dùng có thể nạp tiền từ thẻ Vietcombank vào ví điện tử này, dễ dàng rút tiền về tài khoản và thoải mái trải nghiệm các dịch vụ thanh toán. Cùng tìm hiểu điều kiện và cách liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank đơn giản, nhanh chóng ngay sau đây.

Vietcombank hợp tác với công ty Zion về dịch vụ ví điện tử ZaloPay

Giới thiệu về Vietcombank

Giới thiệu về Vietcombank
Nguồn: vietcombank.com.vn

Ngân hàng Vietcombank được thành lập từ năm 1963, hiện đang là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động.

Với thế mạnh về bán lẻ và các dịch vụ ngân hàng điện tử, Vietcombank đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất tại Việt Nam” được tạp chí The Asian Banker trao tặng, “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” được tổ chức VNBA & IDG bình chọn, “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ” do Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng,…

Giới thiệu về ví điện tử ZaloPay

Đảm bảo an toàn khi liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank

Ví điện tử ZaloPay do Công ty Cổ phần Zion phát triển năm 2016, tích hợp nhiều tính năng như nạp tiền điện thoại, chuyển tiền đến số thẻ/tài khoản ngân hàng, chuyển tiền qua khung chat Zalo, thanh toán hóa đơn điện nước, internet, vé máy bay,... một cách dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Đến thời điểm hiện tại, ví điện tử ZaloPay đã kết nối hàng trăm đối tác tin cậy và hàng ngàn điểm thanh toán trên khắp thế giới như Tiki, Lazada, CGV, BHD Star, AEON Citimart, BAEMIN, Gogi House, The Coffee House, Kichi Kichi,...

Bắt đầu ngày 02/01/2020, ZaloPay cho ra mắt hàng loạt tính năng gồm: chuyển tiền cho bạn bè và người thân ngay trong khung chat, tính năng thanh toán và lì xì trong nhóm chat. Điều này, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự thay đổi và hợp tác giữa ZaloPay với nền tảng Zalo.

Điều kiện liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank

Điều kiện liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank

Để có thể dễ dàng thực hiện việc liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank, đòi hỏi người dùng phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Đăng ký thành công VCB-iB@nking và SMS Banking.
  • Số dư tối thiểu là 50.000 VND để tài khoản có hiệu lực.
  • Đặc biệt, số điện thoại (SĐT) đăng ký SMS Banking tại ngân hàng Vietcombank phải trùng với SĐT đăng ký tài khoản ví điện tử ZaloPay.

Lợi ích khi liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví ZaloPay

Kể từ ngày 17/08/2020, việc hợp tác thành công giữa ngân hàng Vietcombank và Công ty cổ phần Zion đã giúp người tiêu dùng có thể liên kết Vietcombank vào ví điện tử ZaloPay. Khách hàng có thể thoải mái mái trải nghiệm các dịch vụ như rút tiền và nạp tiền, chuyển tiền đến ví, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn điện, nước,…từ ví về thẻ, nạp tiền từ thẻ vào ví điện tử nhanh chóng.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ liên kết thẻ ghi nợ Vietcombank với ví ZaloPay vì mọi thông tin thẻ được bảo mật tuyệt đối. Hiện nay, ZaloPay đang áp dụng tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế như: Tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS Level 1, chứng nhận bảo mật ISO 20071, bảo mật hai lớp là mã xác thực OTP và mật khẩu, mã hóa số thẻ Tokenization. Đặc biệt, ứng dụng sinh trắc học vân tay hoặc FaceID,... giúp mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tối đa.

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm trong mọi chiến lược phát triển, Vietcombank và ZaloPay luôn không ngừng hợp tác cải tiến, phát triển các ứng dụng tiện ích để phục vụ mọi nhu cầu thanh toán và mang đến giải pháp không thanh toán bằng tiền mặt thông minh hơn cho người tiêu dùng.

Cách liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank

Khách hàng có thể tiến hành liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1. Liên kết ngay trên ứng dụng Zalo hoặc app ZaloPay. Chi tiết xem thêm tại link.

Cách 2. Đăng ký dịch vụ Ví điện tử ZaloPay tại app Mobile banking của Vietcombank.

Trên đây là những chia sẻ của ZaloPay về điều kiện và cách liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank. Liên kết ngân hàng Vietcombank với ZaloPay để cùng trải nghiệm những tiện ích vượt trội ngay hôm nay.

Tags:
#ví_điện_tử

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay