Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”

Ngày 12/4, ví điện tử ZaloPay giới thiệu sản phẩm “Tài Khoản Tích Luỹ" với nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi, chỉ từ 10.000đ để đầu tư và sinh lời 6%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày.

Xu hướng tích lũy tiền bạc trong xã hội hiện đại

Những năm gần đây, cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” đang ngày càng được quan tâm, là mục tiêu, đích đến của nhiều người. Đây cũng là xu hướng nổi bật hậu đại dịch Covid-19, khi người ta ngày càng quan tâm đến an toàn tài chính trước những rủi ro và bất trắc. Trong đó, xu hướng đầu tư tài chính, tận dụng tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi của mình được nhiều người quan tâm hơn hết.

Tuy nhiên, đầu tư ở đâu? Đầu tư như thế nào? Bao nhiêu tiền mới đủ để đầu tư?... những câu hỏi trở thành rào cản với đại đa số người dùng. Theo các chuyên gia tài chính, không nên chờ khi có nhiều tiền mới đầu tư, đầu tư hiệu quả đến từ việc thay đổi thói quen của bản thân và đừng bao giờ coi thường những đồng tiền lẻ.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, cũng như xây dựng thói quen tích lũy hằng tháng, ví điện tử ZaloPay ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy” giúp “nhẹ gánh đầu tư” và bất cứ ai cũng có thể bắt đầu sinh lời mỗi ngày với số tiền chỉ từ 10.000đ. Sản phẩm được ủy thác cho công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC) thực hiện gửi tiết kiệm tại các ngân hàng Việt Nam và được ngân hàng BIDV giám sát. 

ZaloPay ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”
Người dùng có thể mở “Tài Khoản Tích Lũy” và sinh lời mỗi ngày chỉ từ 10.000đ

“Tài Khoản Tích Lũy” trên ZaloPay dễ sử dụng và mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng:

Xem thêm: Cách kiếm tiền từ nguồn thu nhập thụ động hiệu quả

Đầu tư sinh lời với Tài Khoản Tích Lũy trên ZaloPay

Nhẹ gánh đầu tư với số vốn chỉ từ 10.000đ

Với sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”, người dùng không cần chờ đến khi có một khoản tiền lớn mới bắt đầu tích lũy. Thay vào đó, chỉ từ 10.000đ là có thể đầu tư để tiền lời sinh tiền lời mỗi ngày. Như vậy, gánh nặng đầu tư cũng nhẹ nhàng hơn, khi không nhất thiết phải chờ đủ vốn, không nhất thiết phải có hiểu biết kỹ càng về thị trường.

Sản phẩm này phù hợp với nhiều người, đặc biệt những người mới bắt đầu học cách đầu tư hoặc có số vốn nhỏ. Ngoài ra, tận dụng tối đa mọi khoản tiền nhàn rỗi vừa giúp sinh lợi nhuận vừa giúp duy trì thói quen tích lũy mọi khoản tiền lớn, nhỏ một cách đều đặn. Việc nhìn thấy số tiền tích luỹ và lợi nhuận tăng lên mỗi ngày sẽ là động lực để tiết kiệm một cách nghiêm túc và có kỷ luật.

Sinh lời mỗi ngày từ nguồn tiền nhàn rỗi

Lợi nhuận của “Tài Khoản Tích Lũy” khá hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận 6%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày, tiền lời sinh tiền lời mỗi ngày. Không những thế, ZaloPay còn cho phép rút tiền về ví bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng số tiền lời đã được cộng. Nếu cần tiền gấp, người dùng có thể rút tiền hoàn toàn miễn phí và ngay lập tức từ "Tài Khoản Tích Lũy" về ví ZaloPay. Khi tiền về ví ZaloPay, người dùng có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng có thể thanh toán trực tiếp trên ZaloPay với nguồn tiền từ “Tài Khoản Tích Lũy”.  

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Mở "Tài Khoản Tích Lũy” nhanh chóng, đơn giản, và bất kỳ ai cũng có thể thao tác một cách dễ dàng. Theo đó, người dùng mở ZaloPay hoặc với những người chưa tải ZaloPay có thể truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn mục “Khám phá”, chọn tiếp biểu tượng ZaloPay, chọn biểu tượng “Tài Khoản Tích Lũy” để thực hiện các thao tác đăng ký. Sau khi hoàn tất, hãy nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu tích lũy. Để có nguồn tiền nạp vào “Tài Khoản Tích Lũy”, người dùng cũng cần mở ZaloPay hoặc mở ZaloPay trong Zalo để thực hiện “Liên Kết Ngân Hàng”. Việc liên kết tài khoản ngân hàng giúp dễ dàng nạp rút tiền, thanh toán các tiện ích, chuyển tiền dễ dàng. 

Hướng dẫn từng bước mở Tài Khoản Tích Lũy ZaloPay
Hướng dẫn mở “Tài Khoản Tích Lũy” trên ví ZaloPay trong Zalo

Sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy” ra mắt, giúp người dùng dù thu nhập bao nhiêu hay ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể tiếp cận với kênh tích lũy mới vừa dễ sử dụng, vừa sinh lời hấp dẫn. Người dùng có thể xem toàn bộ thông tin sản phẩm tại Tài Khoản Tích Lũy và mở “Tài Khoản Tích Lũy” trên ứng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo.

Tags:
#ví_điện_tử#tài_khoản_tích_lũy

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay