Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Top 3 ứng dụng chuyển tiền online đảm bảo an toàn, nhanh chóng hiện nay

Theo báo cáo của Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước vào Quý I/2021, tổng số lượng giao dịch qua hệ thống điện tử đã tăng 6,32% về số lượng và 22,98% về giá trị giao dịch so với ba tháng đầu năm 2020. Có thể thấy, chuyển tiền/thanh toán dưới hình thức không tiền mặt đang dần trở nên phổ biến và chiếm ưu thế trong thị trường giao dịch tài chính hiện nay. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các hình thức thanh toán/chuyển tiền online đã khiến người dùng đắn đo trong việc lựa chọn một nhà cung ứng chất lượng. Trong bài viết hôm nay, ZaloPay sẽ cung cấp cho bạn 3 ứng dụng chuyển tiền online đảm bảo an toàn và uy tín nhất.

Ứng dụng chuyển tiền là gì?

Các ứng dụng chuyển tiền online là gì?

Ứng dụng chuyển tiền là hình thức cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thanh toán không qua tiền mặt bằng phương thức giao dịch trực tuyến. Đồng thời, cách này có thể thay thế ví truyền thống, giúp lưu trữ tiền tệ ngay trên ứng dụng điện thoại.  

Các ứng dụng chuyển tiền online phổ biến hiện nay có thể kể đến ví điện tử, ngân hàng số, Internet banking/Mobile banking của các ngân hàng.

Nhờ các ứng dụng chuyển tiền online mà hoạt động chuyển tiền diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn so với trước đây. Đặc biệt, độ an toàn và bảo mật cao giúp bạn an tâm hơn khi giao dịch tài chính trong môi trường internet.

Top 3 ứng dụng chuyển tiền online miễn phí / có phí phổ biến nhất hiện nay

1. Ứng dụng tài chính Bankplus

Đây là ứng dụng chuyển tiền được phát triển bởi Viettel và các ngân hàng liên kết. Bankplus có tính năng chuyển tiền đến nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. Ngoài ra, Bankplus còn tích hợp nạp tiền điện thoại, game, thanh toán hóa đơn.

2. Ứng dụng Timo

Timo là một trong những ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời ứng dụng chuyển tiền được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khả năng chuyển khoản trên Timo khá tiện lợi và linh hoạt. Bạn có thể sử dụng Timo để chuyển tiền thanh toán hóa đơn, chuyển tiền đến các ngân hàng khác nhau miễn phí và một số tính năng khác như gửi tiết kiệm, quản lý thẻ ngân hàng.

Ứng dụng chuyển tiền thuộc ngân hàng số Timo

3. Ví điện tử ZaloPay

Trong những năm gần đây, ví điện tử là ứng dụng chuyển tiền và thanh toán dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng sử dụng, tin tưởng bởi sự đa dạng tính năng, an toàn, bảo mật cao. Trong đó, tính năng chuyển tiền trong ví rất phong phú về hình thức chuyển, giúp người dùng có thể lựa chọn đa dạng hơn khi chuyển tiền. Điển hình là ví điện tử ZaloPay.

Ưu điểm nổi bật khi chuyển tiền qua ví điện tử ZaloPay

- Chuyển tiền ngay trong Zalo Chat (áp dụng chuyển tiền từ Ví sang Ví): Với ZaloPay, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền ngay trong khung chat với bạn bè mà không lo làm gián đoạn cuộc trò chuyện. ZaloPay là đơn vị đầu tiên triển khai tính năng này ở Việt Nam. Chuyển tiền ngay trong Zalo mà không cần tải thêm một ứng dụng nào khác. Ngoài ra bạn còn có thể đính kèm thiệp ấn tượng và chuyển số tiền lẻ đến từng hàng đơn vị hay thậm chí chỉ 1đ. Đây là hình thức không mất phí giao dịch và được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng chuyển tiền ZaloPay, ZaloPay trong Zalo

- Có tính bảo mật, an toàn cao. Ứng dụng đạt chuẩn an ninh thông tin quốc tế cấp độ cao nhất ISO 27001, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS Level 1, bảo mật kép (xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán với 6 số bảo vệ), ứng dụng sinh trắc học vân tay, FaceID... Nhờ vậy, mỗi giao dịch thanh toán và chuyển tiền đều được đảm bảo tính bảo mật, độ an toàn tuyệt đối.

- Giao dịch miễn phí, thực hiện 24/7. Nhu cầu chuyển tiền/thanh toán online ngày một tăng nhưng người tiêu dùng luôn phải đắn đo về mức phí. Với ZaloPay, bạn sẽ được miễn phí chuyển tiền 3 lần đầu tiên của tháng và áp dụng biểu phí* cho lần tiếp theo khi chuyển đến tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó, khi chuyển tiền từ ví đến ví, giao dịch của bạn sẽ được miễn phí 100%. Mọi giao dịch đều được hoàn tất nhanh chóng 24/7. Và để tiết kiệm hơn, ZaloPay khuyến khích bạn nên chuyển tiền từ ví đến ví và rút về ngân hàng khi thực sự cần thiết. * Biểu phí khi giao dịch, thanh toán tại ZaloPay

Các cách chuyển tiền qua ZaloPay

1. Chuyển tiền đến ví

- Chuyển tiền trong khung chat Zalo

Đối với người chuyển:

Chuyển tiền online trong khung chat ứng dụng Zalo

Đối với người nhận:

Chuyển tiền trong khung chat Zalo

 

- Chuyển tiền đến số điện thoại/danh bạ trong Zalo

Chuyển tiền trong ứng dụng Zalo

 

Chuyển tiền trong ứng dụng Zalo

 

- Chuyển tiền đến số điện thoại/danh bạ qua ZaloPay

Chuyển tiền đến số điện thoại trong ứng dụng ZaloPay

 

Chuyển tiền đến số điện thoại trong ứng dụng ZaloPay

 

- Chuyển tiền bằng mã QR qua ZaloPay

Đối với người chuyển tiền:

Chuyển tiền bằng mã QR qua ứng dụng ZaloPay

 

Chuyển tiền bằng mã QR qua ứng dụng ZaloPay

Đối với người nhận tiền:

Chuyển tiền bằng mã QR qua ứng dụng ZaloPay

2. Chuyển tiền đến ngân hàng

- Chuyển tiền đến ngân hàng trong Zalo

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng trong ứng dụng Zalo

 

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng trong ứng dụng Zalo

 

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng trong ứng dụng Zalo

- Chuyển tiền đến ngân hàng qua ZaloPay

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng bằng ứng dụng ZaloPay

 

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng bằng ứng dụng ZaloPay

 

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng bằng ứng dụng ZaloPay


Ứng dụng chuyển tiền online đã đem đến những lợi ích vô cùng vượt trội cho nhu cầu thanh toán/chuyển tiền không ngừng tăng cao của người dùng. Trong đó, ZaloPay là hình thức đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sự nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chuyển tiền qua ZaloPay ngay hôm nay!

Tags:
#chuyển_tiền_qua_điện_thoại#chuyển_tiền#chuyển_tiền_online

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay