Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Ví điện tử ZaloPay đang liên kết với những ngân hàng nào?

Thị trường giao dịch trực tuyến trong thời gian qua đã chứng kiến sự xuất hiện của không ít nhà cung ứng dịch vụ ví điện tử. Cuộc đua tranh giành thị phần trong lĩnh vực này vẫn luôn không ngừng hạ nhiệt. Và với nền tảng xây dựng cũng như phát triển bởi tập đoàn VNG - Kỳ lân Công nghệ Việt Nam, ZaloPay đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này. Việc liên kết ngân hàng với ví điện tử ZaloPay giúp người dùng dễ dàng và chủ động hơn trong việc quản lý nguồn tiền và thực hiện các giao dịch tài chính. Vậy ZaloPay liên kết với những ngân hàng nào? Và nó mang đến lợi ích gì cho người dùng? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

ZaloPay là gì? Những điều cần biết về ZaloPay

ZaloPay là gì?

tại sao nên liên kết ngân hàng với ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay là ứng dụng thanh toán trên di động, hoạt động dựa trên 3 chức năng chính: Thanh toán trực tuyến, nhận và chuyển tiền, lưu trữ và quản lý dòng tiền online.

ZaloPay được phát hành và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Zion, thuộc tập đoàn VNG, ra mắt lần đầu vào ngày 27/2/2016 và cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán điện tử.

Những điểm đặc biệt trên ZaloPay

 ZaloPay cho phép người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng, chuyển tiền và thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, vé xem phim, nạp tiền điện thoại,.. cùng nhiều tiện ích vượt trội khác.

liên kết ngân hàng với ZaloPay để trải nghiệm loạt tiện ích vượt trội

Điểm đặc biệt ở ZaloPay là bạn có thể thực hiện các thao tác ngay trong Zalo một cách dễ dàng tại mục “Khám phá” được tích hợp ngay trong nền tảng này. 

Bên cạnh đó, đối với dịch vụ chuyển tiền, ZaloPay cũng cung cấp đa dạng hình thức bao gồm chuyển ngay trong Zalo Chat, chuyển qua số điện thoại trong danh bạ, chuyển bằng mã QR và chuyển tiền qua số thẻ/tài khoản ngân hàng.
ZaloPay cũng đặt biệt quan tâm đến độ bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng và cung cấp tính năng bảo mật cao, an toàn tuyệt đối với những điều kiện tốt nhất như sau:

- Được nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS Level 1 - cấp độ bảo mật cao nhất trong ngành ngân hàng, dịch vụ phát hành thẻ quốc tế.

- Đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001.

- Bảo mật kép : OTP và mật khẩu.

- Ứng dụng sinh trắc học: Vân tay, FaceID.

- Công nghệ mã hóa số thẻ Tokenization.

Lợi ích khi liên kết ZaloPay với ngân hàng

Liên kết ví ZaloPay với tài khoản ngân hàng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch trực tuyến trên nền tảng này, những lợi ích có thể kể đến như sau:

- Nâng hạn mức giao dịch (đối với tài khoản đã định danh). Trong các nhu cầu về thanh toán hay nạp, chuyển tiền, ZaloPay cho phép khách hàng giao dịch tối đa 20.000.000 đồng mỗi ngày. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái thực hiện giao dịch mà không lo bị giới hạn hạn mức thanh toán hay chuyển tiền.

- Nạp tiền vào ví hoàn toàn miễn phí. ZaloPay cho phép khách hàng nạp tiền vào ví không tốn phí, thao tác dễ dàng và có thể thực hiện trực tiếp ngay trên ứng dụng Zalo.

*Lưu ý: Đối với tài khoản đã liên kết ngân hàng (chưa định danh) được phép nạp tối đa 20 triệu đồng. Riêng đối với người dùng đã liên kết ngân hàng và định danh tài khoản sẽ không giới hạn số tiền nạp và số dư ví tối đa 100 triệu đồng.

liên kết ngân hàng với ZaloPay, nạp tiền vào ví dễ dàng

- Rút tiền từ ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng dễ dàng. Thao tác rút tiền có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay và tiền về tài khoản ngay lập tức.

- Nhận quà tặng giá trị khi liên kết ngân hàng lần đầu trên Ví ZaloPay. Đối với khách hàng mới liên kết lần đầu trên ví ZaloPay, bạn sẽ nhận được combo voucher trị giá lên đến 1 triệu đồng bao gồm mã giảm giá cho các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng ZaloPay như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,... vô cùng hấp dẫn. Chi tiết chương trình tại link

- Không sợ lộ thông tin thẻ. ZaloPay sử dụng Công nghệ Tokenization để mã hóa toàn bộ thông tin thẻ của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra lỗ hổng dữ liệu, kẻ gian sẽ không thể truy cập được vào dữ liệu thẻ thực sự, bởi những mã Token được lưu trong hệ thống sẽ không có giá trị đối với tất cả mọi người sử dụng, ngoại trừ với những đơn vị thanh toán hợp pháp.

ZaloPay liên kết với những ngân hàng nào hiện nay?

ZaloPay liên kết với những ngân hàng nào hiện nay?

Những ngân hàng ZaloPay liên kết

ZaloPay cho phép liên kết trực tiếp và hỗ trợ nạp tiền đến 39 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế. Bên cạnh đó, một tài khoản ZaloPay có thể liên kết với thẻ/tài khoản của nhiều tài khoản ngân hàng, nhưng mỗi ngân hàng sẽ chỉ liên kết được với một thẻ hoặc một tài khoản.

Các ngân hàng cho phép liên kết với ZaloPay bao gồm:

VietinBank

Vietcombank

Sacombank

Eximbank

Wooribank

MBBank

Agribank

VPBank

Bản Việt

VIB

HD Bank

TPbank

MSB

Nam A Bank

BIDV

ACB

PGBank

Techcombank

OceanBank

PVcomBank

Shinhan Bank

SHB

PublicBank VietNam

Bac A Bank

BaoVietBank

GPBank

SeABank

OCB

KienLongBank

VietABank

LienVietPostBank

VRB

NCB

SAIGONBANK

Indovina

UOB

Bên cạnh đó, ZaloPay chưa hỗ trợ rút tiền và thanh toán đối với thẻ ATM thuộc hệ thống thẻ Napas của ngân hàng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nạp tiền từ các tài khoản này vào ví ZaloPay. 

Cách liên kết ngân hàng với ZaloPay

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo, tại mục “Khám phá”, chọn “Ví ZaloPay”.

*Lưu ý: Bạn cũng có thể mở ứng dụng ZaloPay và làm theo các bước tương tự bên dưới

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn “Liên kết ngân hàng”.

Liên kết ngân hàng với ví ZaloPay ngay trong Zalo

Bước 3: Nhập tên ngân hàng muốn liên kết.

Bước 4: Nhập đầy đủ số thẻ ngân hàng và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin và nhấn “Liên kết ngay”.

Liên kết ngân hàng với ví ZaloPay chỉ vài bước đơn giản

Trên đây là những thông tin cần biết về ZaloPay và lợi ích khi tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng trên ví điện tử này. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã biết được những ngân hàng nào liên kết với ZaloPay hiện nay. Đồng thời hãy tiến hành liên kết ngân hàng với ZaloPay ngay hôm nay để nhận gói quà tặng lên đến 1 triệu đồng và thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ ZaloPay. 

Tags:
#ví_điện_tử

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay