Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Lì xì

Tài chính

Top 5 app đầu tư tài chính uy tín, phổ biến hiện nay

Nếu sở hữu trong tay một khoản tiền nhàn rỗi thì bạn sẽ làm gì ngoài việc gửi tiết kiệm ngân hàng? Hiện nay, đầu tư tài chính đang là một hình thức sinh lời được nhiều người quan tâm và thực hiện. Chính vì xu hướng đó, đã có nhiều ứng dụng tài chính ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tạo thu nhập thụ động cho người dùng. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng uy tín và chất lượng, nên bạn cần cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư trên một nền tảng nào đó. Trong bài viết này, ZaloPay sẽ cùng bạn khám phá top 5 ứng dụng đầu tư tài chính đang thịnh hành hiện nay.

App đầu tư tài chính là gì?

App đầu tư tài chính là công cụ tài chính hỗ trợ người dùng quản lý tài sản một cách thông minh

App đầu tư tài chính là công cụ tài chính hỗ trợ người dùng quản lý tài sản một cách thông minh, góp phần tạo ra thu nhập thụ động. Những app này hoạt động dựa trên hình thức sử dụng vốn nhàn rỗi để gia tăng giá trị dòng tiền, từ đó đem về lợi nhuận cho người dùng. 

Xem thêm: Làm sao để có tiền?

Vì sao nên sử dụng app đầu tư tài chính?

  • Hiện nay các app đầu tư tài chính được thiết kế khá đơn giản, thông minh và dễ dàng sử dụng. Nhiều ứng dụng cho phép đầu tư với mức thấp nhất chỉ từ 10.000đ, nhờ đó người dùng có thể bắt đầu với số vốn nhỏ.
  • Nhiều app đầu tư tài chính được xây dựng tích hợp nhiều kênh đầu tư như chứng khoán, quỹ mở, trái phiếu, tiền ảo, giá vàng… cho người dùng lựa chọn theo sở thích, kỹ năng của riêng mình. 
  • Các app được phát triển nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người dùng dễ dàng nộp hoặc rút tiền sau mỗi lần giao dịch. Các app còn cung cấp những tin tức tài chính cũng như biến động thị trường nhằm giúp người dùng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và liên tục. 

Top 5 app đầu tư tài chính uy tín, được nhiều người sử dụng sử dụng hiện nay

Ứng dụng Finhay

Finhay là app đầu tư tài chính uy tín hàng đầu được nhiều người biết đến
Nguồn: finhay.com.vn

Finhay là app đầu tư tài chính uy tín hàng đầu được nhiều người biết đến và sử dụng hiện nay. Ứng dụng cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 đồng. 

Bằng hình thức hoạt động minh bạch và an toàn, Finhay cung cấp 5 cấu trúc đầu tư với các mức độ mạo hiểm khác nhau để người dùng lựa chọn. Sau đó Finhay sẽ giúp bạn chuyển vào các quỹ mở đã được đăng ký với Ủy ban chứng khoán nhà nước như: Quỹ SSI, SCA, Bảo Việt,… Bạn sẽ nhận được giá trị tăng trưởng (hay còn gọi là lãi) sau một thời gian đầu tư và tích lũy. Số tiền sinh lời của khoản đầu tư tùy thuộc vào loại hình quỹ, tình hình thị trường cũng như khả năng hoạt động của các quỹ đó. 

Tuy nhiên để có thể rút tiền từ Finhay về thì người dùng cần bán các chứng chỉ Quỹ và quá trình này có thể mất từ 2-3 ngày. Đồng thời để nạp hay rút tiền, người dùng cũng cần trả thêm phí.

SSI Mobile Trading
 

SSI là app đầu tư tài chính an toàn

SSI là app đầu tư tài chính an toàn được Ủy ban chứng khoán Việt Nam SSC cấp phép hoạt động. Đây là ứng dụng cho phép người dùng tiếp cận các sản phẩm chứng khoán đồng thời cập nhật các tin tức, biến động của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với ứng dụng SSI, người dùng có quyền sở hữu cổ phiếu và được nhận cổ tức trong thời gian sở hữu cổ phiếu. Nếu trở thành khách hàng thân thiết và có vốn đầu tư đủ theo quy định, người dùng sẽ được hỗ trợ đòn bẩy tối đa 1:5. Ứng dụng này phù hợp với những người chơi có kinh nghiệm và kiến thức, song phải đầu tư với số vốn lớn và chấp nhận tỷ lệ rủi ro cao.

Ứng dụng TCInvest

TCInvest là app đầu tư tài chính thuộc hệ sinh thái ngân hàng Techcombank
Nguồn: beatchungkhoan.com

TCInvest là app đầu tư tài chính thuộc hệ sinh thái ngân hàng Techcombank với nhiều lựa chọn đầu tư kiếm tiền như: Cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,… Với khách hàng mục tiêu là hàng triệu nhà đầu tư trẻ tại Việt Nam, TCInvest mong muốn trở thành một trong những công cụ đắc lực giúp người trẻ định hướng tài chính thông qua thu nhập. Ứng dụng hỗ trợ người dùng bằng cách phân tích lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính phù hợp. Bên cạnh đó, TCInvest còn xây dựng một nền tảng uy tín kết nối cộng đồng chứng khoán, nơi các người chơi cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức đồng thời cập nhật các thông tin thị trường.

App đầu tư chứng khoán VNDirect

VNDirect là một trong những app đầu tư tài chính được tin dùng tại Việt Nam
Nguồn: investing.vn

VNDirect là một trong những app đầu tư tài chính được tin dùng tại Việt Nam, được phát hành bởi công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Với giao diện đơn giản và thân thiện, ứng dụng cho phép người dùng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời như: hỗ trợ người dùng giám sát đầu tư 24/7, cập nhật thông tin liên tục, cung cấp khớp lệnh thời gian thực, phí giao dịch thấp,... 

VNDirect còn được biết đến là đơn vị đầu tiên có hỗ trợ lấy mã OTP, nhằm nâng cao tính bảo mật dữ liệu. Ứng dụng này phù hợp cho cả người mới tham gia cũng như những người đã có kinh nghiệm.

Ví điện tử ZaloPay

Từ trước đến nay ZaloPay được biết đến là một ứng dụng ví điện tử với nhiều dịch vụ tiện lợi. Vào tháng 4/2022, ZaloPay đã chính thức cho ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”, với mục đích mang đến một giải pháp thông minh giúp người dùng nhẹ gánh đầu tư. Với “Tài Khoản Tích Lũy” trên ZaloPay, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào đầu tư với số vốn ban đầu chỉ từ 10.000 đồng, cùng mức sinh lời lên đến 5%/năm. Ngoài ra, tài khoản tích lũy còn được liên kết trực tiếp với tài khoản ví ZaloPay nên người dùng có thể được rút tiền về ví một cách dễ dàng và ngay lập tức, đặc biệt là không hề mất phí. 

Với “Tài Khoản Tích Lũy” trên ZaloPay, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào đầu tư với số vốn ban đầu chỉ từ 10.000 đồng

Bên cạnh đó, một số tính năng mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tạo “Tài khoản tích lũy” trên ZaloPay ngay hôm nay và cùng đón chờ sự xuất hiện của những tính năng đó nhé!

Hướng dẫn tạo Tài khoản tích lũy trên ZaloPay

Tính năng Tài Khoản Tích Lũy mới ra mắt trên ZaloPay mang đến nhiều tiện ích vượt trội nhằm đem đến trải nghiệm đầu tư tài chính tốt nhất cho người dùng. Bằng những thao tác cực kỳ cơ bản, bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhanh chóng mở Tài Khoản Tích Lũy trong ứng dụng ví ZaloPay một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo cách mở tài khoản qua hướng dẫn như sau:

Xu hướng kiếm tiền online hiện nay đã thúc đẩy nhiều app đầu tư tài chính phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó mà chúng ta có nhiều cơ hội tạo thu nhập thụ động trên chính chiếc điện thoại của mình. Để đồng tiền của bạn được phát triển một cách an toàn và hiệu quả thì việc lựa chọn một app đầu tư tài chính uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng với những chia sẻ của ZaloPay bạn sẽ có được một góc nhìn khách quan để từ đó lựa chọn cho mình một phương án đầu tư phù hợp nhất.

Tags:
#app_kiếm_tiền_online_uy_tín#kiếm_tiền_online_tại_nhà#kiếm_tiền_trên_mạng#tài_khoản_tích_lũy

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay