Ưu đãi phủ phê - Ăn uống no nê
Thưởng thức ẩm thực không lo về giá với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt từ Zalopay và đối tác. Đừng bỏ lỡ!!!
Thịt hun khói hay bacon là một thực phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu và hiện rất phổ biến tại Việt Nam, thường được dùng chung với bánh mì hoặc sandwich cho bữa sáng. Ngoài ra, thịt hun khói còn được chế biến thành các món ăn ngon như cơm chiên thịt xông khói, đậu hũ non hấp thịt xông khói, đậu ve xào thịt xông khói, thịt hun khói trộn salad,... với hương thơm ngào ngạt, đậm vị và giàu dinh dưỡng, ai cũng thích mê.
Để chế biến, thịt sẽ được tẩm ướp gia vị khác nhau, tùy thuộc vào mỗi quốc gia, sau đó đem đi hun khói của thảo dược, củi, lá cây,... trong một khoảng thời gian đủ dài, miếng thịt đã đạt được độ chín nhất định là hoàn tất. Công đoạn chế biến có hơi phức tạp nhưng thành quả nhận được là vô cùng xứng đáng.
Thịt heo gác bếp là một đặc sản vùng Tây Bắc, có hương vị khá độc đáo khiến ai ăn cũng đều mê mẩn. Món ngon này hoàn toàn có thể tự chế biến tại nhà nhưng khá tốn thời gian.
Sau khi ướp thịt bằng các gia vị đặc trưng như hạt dổi, mắc khén,... bạn sẽ treo lên gác bếp trong một thời gian, đến khi miếng thịt khô tự nhiên từ lửa bếp được sử dụng mỗi ngày. Khi thành phẩm, thịt gác bếp có màu nâu sậm, khi xé từng thớ sẽ có màu hồng tươi vô cùng hấp dẫn cùng hương thơm đặc trưng, ăn cùng với lá rau rừng, hoặc chẩm chéo là ngon hết sảy.
Tham khảo: 18 món đặc sản Sapa ngon, mang trọn hương vị Tây Bắc
Thịt nấu đông là một món ăn ngon ngày Tết, có hương bị béo ngậy, giòn sần sật từ chân giò, mộc nhĩ vô cùng độc đáo. Món ăn này thường dùng kèm với dưa muối, hành muối và cơm nóng khi tiết trời chuyển lạnh, ai ăn rồi cũng không thể quên được hương vị thơm ngon ấy. Chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu, hầm nhừ và cho vào tủ mát từ 4 - 5 tiếng, bạn đã có thể chiêu đãi những người thân yêu món ăn ngon, hấp dẫn.
Bạn có thể dễ dàng mua được những nguyên liệu tươi ngon tại các siêu thị lớn như Big C, Go!, Co.opmart, Bách Hóa Xanh, LOTTE Mart, AEON Mall,... Đặc biệt, khi thanh toán bằng Zalopay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, voucher hot từ các đối tác siêu thị, bách hóa, cùng cơ hội tích xu nhận thưởng từ Zalopay Priority.. Nhanh tay tải Zalopay về máy và bắt đầu trải nghiệm thanh toán các hóa đơn khi đi chợ online qua các app giao hàng thêm tiện lợi và tiết kiệm nhé!
Thịt heo ngâm mắm là một món ăn ngon miền Trung, mang hương vị truyền thống ngày Tết, ai ai cũng phải thích mê. Món ngon này được ăn kèm với bánh tét, bánh chưng, hoặc bánh tráng đều rất hợp và ngon miệng.
Mỗi vùng miền sẽ có cách biến tấu khác nhau nhưng điểm chung là dễ kiếm nguyên liệu và dễ nấu. Thịt heo được luộc sơ với hành tím, nước mắm rồi để ráo. Sau đó, tiến hành ngâm với hỗn hợp nước mắm đặc biệt, cho hành tỏi, ớt và để tủ lạnh từ 1 - 2 ngày.
Tham khảo thêm: Những hoạt động không thể thiếu trong ngày Tết Ất Tỵ 2025
Thịt heo áp chảo sốt tiêu đen là một món ăn mới lạ, đặc sắc, có thể dùng chung với cơm nóng hoặc bánh mì đều ngon. Từng thớ thịt heo mềm ngọt, không bị khô cứng, kết hợp với nước sốt tiêu đen sánh mịn, đậm đà, cay cay vô cùng kích thích vị giác, khiến người ăn không ngừng thích thú. Món ăn này là sự đổi bữa ngọt ngào, hấp dẫn cho các thành viên trong gia đình. Cùng vào bếp và trổ tài ngay thôi!
Thịt lợn xào lăn là món ăn vô cùng hấp dẫn với hương vị thơm lừng của thịt, hòa quyện trong nước dùng béo ngậy từ nước cốt dừa và mùi cà ri nồng nàn. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để làm mới bữa ăn hàng ngày.
Thịt heo xào chua ngọt mang đến hương vị hấp dẫn với từng miếng thịt mềm, thấm đậm hương vị chua ngọt, là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày đông lạnh. Bạn có thể lựa chọn thịt ba chỉ, thịt nạc hoặc sườn heo tùy theo sở thích của gia đình. Khi chế biến, bạn hãy kết hợp với nước dùng, dứa, cà chua và đường để tạo hương vị chua ngọt đặc trưng cho món ăn. Thịt heo xào chua ngọt không chỉ ngon miệng mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cả nhà cùng thưởng thức.
>>> Tham khảo thêm 1001 món ăn sáng Sài Gòn siêu ngon lúc nào cũng đông nghẹt khách
Lá lốt là một nguyên liệu rất có lợi cho sức khỏe, khi kết hợp với thịt heo sẽ tạo nên một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Để “hô biến” ra món thịt heo xào lá lốt đúng chuẩn, bạn cần lựa chọn miếng thịt có màu đỏ hồng tươi và độ đàn hồi tốt, lá lốt thì to, đều và có màu sậm để dậy mùi thơm.
Tiếp theo, xào thịt heo đến khi gần chín và nêm gia vị, sau đó bỏ lá lốt vào rồi đảo đều trong vài phút, một mùi thơm đặc trưng sẽ lan tỏa khắp gian bếp. Hãy rắc thêm một chút tiêu, và ăn cùng với cơm nóng sẽ rất ngon và hấp dẫn.
Thịt heo xào sả ớt là món ăn có hương vị đậm đà khiến người ăn khó lòng cưỡng lại hương thơm của sả và ớt. Thịt heo được ướp với muối, hạt tiêu, dầu hào, sả, ớt, đem xào cùng với hành, tỏi cho đến khi thịt chín mềm. Món ăn được hoàn thiện khi thêm vào một ít hành lá, mang đến một bữa cơm hấp dẫn, chắc chắn sẽ rất tốn cơm đấy nhé!
Thịt heo xào hành tây không chỉ ngon mà còn là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Để chế biến món này, thịt heo được thái miếng mỏng, xào nhanh trên chảo nóng với hành tây và một số gia vị như nước mắm, dầu hào, bột ngọt và tiêu xay. Thịt heo mềm mại, thấm đều gia vị, kết hợp với vị ngọt, thơm của hành tây tạo nên một món ăn đầy hấp dẫn.
>>> Tham khảo thêm Top 13 địa chỉ đồ ăn vặt Sài Gòn ngon, thiên đường dành cho giới trẻ
Thịt heo xào cải chua là một món ăn lạ miệng mà bạn có thể thử chế biến khi không biết “thịt heo nấu món gì” ngon và bổ dưỡng. Thịt heo mềm, thơm, được xào nhanh trên bếp lửa lớn với tỏi và hành tây, tạo nên hương vị chua ngọt hấp dẫn. Cải chua giòn giòn, chua nhẹ, tạo điểm nhấn đặc trưng cho món ăn này.
Xem thêm: Hôm nay ăn gì? Thực đơn giá rẻ từ 50.000 VNĐ cho bữa cơm gia đình
Thịt heo xá xíu là một món ăn truyền thống của nền ẩm thực Trung Hoa, nhưng khi đến Việt Nam đã được người Việt sáng tạo công thức theo khẩu vị riêng. Thịt heo được ướp cùng với các loại gia vị như hồi, quế, đường, nước tương,... sau đó đem nướng chín tới trên bếp than hoa để tạo ra hương thơm đặc trưng. Món ăn có màu sắc vô cùng bắt mắt, vị ngọt của đường caramel, vị đậm đà của nước tương và hương thơm của các loại gia vị quyện vào nhau tạo nên hương vị khó cưỡng.
Tham khảo thêm:
Thịt heo được ướp với chao, sau đó nướng trên lửa than hoa cho đến khi chín tới. Từng thớ thịt sẽ tỏa ra hương thơm quyến rũ của chao, kết hợp với vị đậm đà và ngọt ngào của thịt, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và không thể quên. Món thịt heo nướng chao thích hợp để phục vụ trong các bữa tiệc nhỏ, đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai thưởng thức.
Thịt heo nướng mật ong có cách chế biến khá đơn giản. Thịt heo tươi được ướp với mật ong tự nhiên và một số loại gia vị đặc trưng như tỏi, tiêu và nước tương. Miếng thịt heo đã thấm gia vị sẽ được nướng trên bếp than hoa, tỏa hương thơm lừng. Mỗi miếng thịt heo chín tới, giòn tan, bên ngoài có màu vàng nâu hấp dẫn của mật ong, bên trong vẫn giữ được độ mềm, ngọt của thịt.
>>> Tham khảo thêm TOP 10 nhà hàng Quận 1 ngon nổi tiếng nhất Sài Gòn
Các món hầm nóng hổi, thơm phức là món ăn được ưa chuộng khi thời tiết trở lạnh, giúp giữ ấm cho cơ thể rất tốt. Chân giò hầm hạt dẻ cũng là một trong số đó, vừa có hương vị độc đáo, giàu dinh dưỡng lại dễ chế biến tại nhà.
Chân giò heo sau khi được sơ chế, nêm gia vị sẽ được hầm với hạt dẻ, cà rốt, nấm hương đến khi chín mềm và dậy mùi thơm. Từng miếng thịt béo mềm hòa quyện với vị bùi bùi của hạt dẻ, thơm nhẹ và sần sật của nấm khiến bao thực khách phải xuýt xoa. Không chỉ thơm ngon lạ thường, nguyên liệu hạt dẻ còn có rất nhiều vitamin, khoáng chất, giúp tăng sức đề kháng và làm đẹp da rất tốt cho các chị em phụ nữ.
Tham khảo: Top 28 món ngon Cần Thơ nổi tiếng nhất, ăn là ghiền
Không chỉ nấu với gà, thịt heo cũng có thể hầm với thuốc bắc để tạo ra một món ăn dinh dưỡng, là bí quyết chăm sóc sức khỏe cho người gầy yếu hoặc bị bệnh. Công đoạn chế biến cũng không quá phức tạp.
Đầu tiên, thịt heo được sơ chế và xào săn lại, rồi ninh nhừ cùng với cà rốt, nấm, củ sen, tiêu xanh và các vị thuốc Bắc (nhân sâm, thục địa, táo tàu, cao kỳ tử,...). Cuối cùng, thêm một chút hành, rau mùi, các loại rau thơm và thưởng thức. Chỉ cần cắn một miếng thôi, hương vị béo ngậy, mềm tan của chân giò cùng mùi thơm đặc trưng sẽ lan tỏa khắp khoang miệng, hứa hẹn là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời chưa từng có, ai ăn cũng thích mê.
“Thịt heo làm món gì ngon” là băn khoăn của nhiều bà nội trợ bởi nguyên liệu này có thể chế biến thành rất nhiều món ngon đa dạng. Một trong số đó là thịt lợn giả cầy, một món ăn độc đáo với hương vị đặc trưng.
Thịt được ướp theo định lượng khác nhau, tùy thuộc vào khẩu vị và chắc chắn không thể thiếu riềng với mắm tôm. Sau đó, ninh trên nồi nước ngập khoảng 1/3 thịt cho đến khi chín và thấm đều gia vị là có thể thưởng thức. Thịt heo mềm, thơm thơm, lớp da có độ giòn giòn, ăn cùng với rau mùi, húng quế, lá mơ là siêu tốn bia luôn đấy!
Tham khảo: 65 món nhậu đơn giản, mồi bén ngon dễ làm chỉ từ 50.000 đồng
Bí ngòi là nguyên liệu giúp thanh nhiệt cơ thể và còn bổ sung nhiều loại vitamin nên rất được ưa chuộng trong chế biến món ăn. Bí ngòi sau khi rửa sạch sẽ được cắt thành từng khoanh và bỏ phần ruột để nhồi với thịt xay đã ướp gia vị. Sau đó, đưa tất cả vào xửng hấp khoảng 15 - 20 phút là đã hoàn thành. Món bí ngòi hấp thịt khi chín sẽ có mùi thơm nhẹ, bí ngòi thì mềm ngọt, phần nhân thịt đậm đà vô cùng hấp dẫn. Món ngon này khi chấm với nước mắm tỏi ớt sẽ càng bắt vị và rất đưa cơm đấy!
Tham khảo: 20 món ngon ngày hè giải nhiệt cho gia đình nhất định phải thử
Thịt ba rọi chiên muối là món ăn đơn giản nhưng rất hấp dẫn và cực kỳ đưa cơm. Món ngon này có lớp ngoài giòn giòn, bên trong ngọt mềm mọng nước, tan ngay trong miệng mà không bị ngấy. Bạn có thể chấm cùng với nước mắm chua ngọt là ngon hết sảy. Một lưu ý khi chế biến món ăn này là phải chiên ngập dầu để có độ giòn, và vàng đều, có thể thêm một chút bột bắp để không bị nổ, văng dầu khi chiên. Sau đó, hãy dùng giấy thấm bớt dầu, thái từng lát mỏng và mời cả nhà cùng thưởng thức.
Thịt viên chiên là món ăn rất phổ biến trong bữa cơm hàng ngày, nguyên liệu nấu đơn giản, dễ chế biến. Đầu tiên, hãy ướp thịt heo xay với gia vị, các loại rau thơm, bột mì và trứng gà, sau đó vo viên và chiên trong chảo ngập dầu đến khi thịt nổi lên, chín vàng đều là hoàn tất. Thịt viên chiên thơm ngào ngạt nức mũi, giòn rụm bên ngoài, bên trong thì mềm béo, đậm vị, rất được các bé yêu thích. Món này khi chấm kèm với tương ớt, sốt mayonnaise sẽ càng thêm bắt vị và thơm ngon khó cưỡng.
Thịt cuộn măng nấm là món ăn ngon, rất phù hợp để “đổi gió”’ cho bữa cơm hàng ngày. Thịt lợn mềm ngọt, kết hợp với độ giòn giòn của măng, nấm và nước sốt đậm đà, đảm bảo có thể làm hài lòng khẩu vị của các thành viên trong gia đình.
Đầu tiên, bạn cần cắt thịt lợn thành các miếng mỏng dài, sau đó rắc gia vị, bột ngô và xếp măng luộc, nấm, hành lá rồi cuộn tròn. Tiếp đến, chiên thịt đến khi chín đều và rưới nước sốt dầu hào, bột bắp đã đun sôi lên trên cho đậm vị. Bạn nên thưởng thức khi còn nóng để cảm nhận chân thực hương vị thơm ngon và hấp dẫn nhé!
Tham khảo: Top 19 món ngon miền Nam các tỉnh mà bạn nên thử một lần
Nếu bạn băn khoăn không biết “thịt heo làm món gì ngon” thì có thể trổ tài với món thịt heo rang tôm. Trước hết, thịt heo được chọn lựa kỹ lưỡng, thái thành từng miếng vừa ăn. Tôm được làm sạch, được ướp cùng thịt heo với các loại gia vị như tỏi, ớt, nước mắm, đường, tiêu,... Sau đó, rang thịt heo chung với tôm trên chảo với lửa vừa phải. Thịt heo mềm, tôm với lớp vỏ giòn, quyện với vị cay, mặn, ngọt của gia vị tạo nên một món ăn hấp dẫn và khó quên.
>>> Xem thêm: Tôm làm món gì ngon? Top 18 món tôm ngon dễ làm hiện tại nhà
Thịt heo kho tàu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm hàng ngày của người Việt. Món ăn này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc chọn thịt và gia vị. Sau khi sơ chế thịt ba chỉ hoặc thịt có cả nạc và mỡ, cắt thành miếng vuông, kho cùng trứng vịt luộc. Món ăn được nấu liu riu trên lửa nhỏ để thịt mềm và ngấm đủ gia vị, tạo nên hương vị thơm phức, béo ngậy, khó lòng chối từ.
>>> Tham khảo thêm Top 25 các món gà ngon Chiên, Nướng, Hầm, Kho dễ nấu tại nhà nhé!
Chỉ nghe qua tên thôi thì chắc hẳn bạn đã đoán được món ăn này sẽ có vị ngọt cực dễ chịu từ mật mía, kết hợp với độ béo ngậy, thấm đẫm gia vị của thịt heo siêu hấp dẫn. Sự hòa quyện tuyệt vời này đem đến một màu nâu đậm bên ngoài khá thu hút, cùng hương vị mới lạ, đặc sắc, khiến bất kỳ ai thử qua cũng đều phải xiêu lòng.
Món ăn này được chế biến khá giống với món kho tàu thông thường, chỉ được thêm nguyên liệu đặc biệt là mật mía, nên rất dễ làm, có thể trổ tài tại nhà để chiêu đãi các người thân yêu trong gia đình.
Món canh thịt bằm là một lựa chọn tuyệt vời và tiện lợi khi bạn muốn chuẩn bị bữa cơm với thịt heo. Thịt bằm tươi ngon, kết hợp với vị ngọt từ các loại rau củ và gia vị, tất cả cùng hòa quyện tạo nên một món canh đậm đà, thơm lừng. Với món này, bạn có thể thêm các loại rau củ theo sở thích như: cà rốt, su hào, cải thìa, củ cải trắng,...
Một bữa cơm thơm ngon, bổ dưỡng thì chắc chắn không thể thiếu món canh xương hầm nóng hổi cùng hương thơm ngào ngạt đến ngây ngất. Xương heo được hầm mềm, kết hợp với các loại rau củ tạo nên nước dùng ngọt thanh, đậm đà vô cùng cuốn hút.
Tùy sở thích của các thành viên mà bạn có thể nấu các món như: canh khổ qua hầm xương, canh bí đỏ hầm xương, súp rau củ, canh bắp hầm xương,... Chỉ cần thay đổi nguyên liệu rau củ mỗi ngày, bạn đã có ngay một món hoàn toàn mới, nhanh chóng, đơn giản và giàu dinh dưỡng.
Để làm món chả giò, thịt heo được xay nhuyễn, trộn với nấm hương, tôm, củ cải, trứng gà,... Sau đó, nhúng bánh tráng vào nước, đặt nhân lên và cuốn kín thành những cuộn hình trụ dài. Những cuộn chả giò sau khi được chiên vàng giòn, tỏa ra hương thơm lừng, ăn cùng với bún kèm nước mắm pha chua ngọt và rau sống sẽ làm cho bữa ăn thêm màu sắc.
Bánh canh là món ăn quen thuộc nhưng cũng là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn muốn thay đổi khẩu vị với nguyên liệu là thịt heo. Phần xương heo được ninh thật kỹ để tạo thành vị ngọt đậm đà cho nước dùng. Bánh canh với độ dai mềm, hòa quyện cùng nước dùng và các miếng thịt heo, mang đến món ăn không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.
>>> Tham khảo: Sáng nay ăn gì? Top 30+ món ăn sáng ngon, tiện lợi, rẻ
Hủ tiếu là một món ăn đặc trưng của Việt Nam và là gợi ý tuyệt vời khi bạn không biết “thịt heo làm món gì” ngon và lạ miệng. Trước tiên, bạn cần chọn thịt heo tươi ngon, có thể là thịt nạc hoặc thịt ba chỉ. Sau đó, nấu nước dùng từ thịt heo để tạo mùi vị đậm đà, với hương thơm lừng, khó cưỡng.
Thịt heo cũng có thể được chế biến thành thịt xào, thịt luộc hoặc thịt quay để thêm vào món hủ tiếu. Hủ tiếu được thưởng thức nóng hổi, kèm theo nước dùng đậm đà và hương vị đặc trưng từ các nguyên liệu tươi ngon. Đây là một món ăn phổ biến vào bữa sáng hoặc buổi tối, là lựa chọn yêu thích của nhiều người dân Việt Nam và du khách.
Trước tiên, thịt heo được luộc chín tới, sau đó thái thành từng lát mỏng. Tôm tươi được luộc chín, bóc vỏ và để riêng. Các loại rau sống như rau răm, húng lủi, ngò gai, cần tây được rửa sạch và thái nhỏ. Tất cả nguyên liệu trên được trộn đều với nước mắm pha chua ngọt gồm nước cốt chanh, tỏi và ớt băm nhuyễn. Chính sự hòa quyện của nhiều hương vị đã làm cho món gỏi tôm thịt khiến bất kỳ người ăn nào cũng đều mê mẩn món ăn này.
>>> Tham khảo thêm: Điểm danh các quán buffet Quận 7 cực ngon từ bình dân đến sang chảnh
>>> Tham khảo thêm Điểm danh các quán buffet Quận 7 cực ngon từ bình dân đến sang chảnh
Nếu không muốn ăn đồ nước như bánh canh hay hủ tiếu, bạn có thể đổi khẩu vị qua món nem chua. Đây là một món ăn truyền thống của Việt Nam. Nem được làm từ thịt nạc, thường là phần vai hoặc lườn của heo, đem cắt thành từng miếng nhỏ. Thịt sau đó được ướp với các loại gia vị như tỏi, ớt, đường, nước mắm và thêm cả bột nếp để nem lên men. Quá trình lên men kéo dài từ 2-3 ngày, tạo ra hương vị chua nhẹ đặc trưng. Nem chua thường được ăn kèm với rau sống và bánh tráng.
Tham khảo: 25 món ngon miền Bắc, đặc sản nổi tiếng mỗi vùng miền
Há cảo, một biểu tượng của ẩm thực Trung Hoa, đã trở thành một món ăn phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thịt heo là nguyên liệu không thể thiếu của há cảo, tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn này. Thịt heo được sơ chế cẩn thận, đem ướp với hành, tỏi, tiêu và dầu hào, trước khi được bọc trong lớp bột gạo mềm mịn. Há cảo thịt heo không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình, mà còn là điểm nhấn hoàn hảo trong các buổi tiệc hay dịp đặc biệt.
Tham khảo thêm các bài viết liên quan:
Ngoài làm nhân há cảo, thịt heo còn có thể dùng làm phần ăn kèm trong bánh đúc. Bánh đúc là một món ăn dân dã, đơn giản nhưng lại vô cùng thơm ngon. Bánh đúc được làm từ bột gạo, có độ dẻo nhẹ, mềm mịn. Bánh đúc còn nóng hổi, thêm một chút thịt heo băm, rắc một chút đậu phộng rang và rau sống, cuối cùng là chan nước mắm chua ngọt là đã có ngay một món ăn bình dân nhưng lại vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
Cháo thịt bằm không chỉ thơm ngon mà còn có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Cách chế biến món này cũng rất đơn giản. Trong khi gạo được ngâm trong nước cho đến khi mềm thì thịt lợn được băm nhỏ, ướp với gia vị như hạt tiêu, tỏi băm và nước tương. Tất cả được đem vào trong một nồi lớn để nấu, đun nhỏ lửa cho đến khi thịt heo chín tới và cháo đạt độ sánh mong muốn. Cuối cùng, cho hành lá băm nhỏ vào tô cháo thịt bằm nóng hổi. Thế là bạn đã có ngay một món ăn làm từ thịt heo ngon, bổ dưỡng.
Nếu muốn ăn đồ cuốn thì gỏi tôm thịt sẽ là một lựa chọn số một! Gỏi cuốn là một món ăn quen thuộc, tiện lợi, có cách chế biến vô cùng đơn giản nên thường là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người khi băn khoăn không biết “thịt heo làm món gì ngon”. Với món gỏi cuốn, thịt được nấu chín, thái mỏng, cùng với bún tươi, rau sống và tôm, tất cả được cuống trong miếng bánh tráng mềm, dai. Món ăn này không chỉ hấp dẫn người ăn bởi hương vị đặc trưng từ thịt heo mà còn bởi sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu còn lại.
Tham khảo: Trưa nay ăn gì? Top 15 mâm cơm trưa ngon miệng, giá rẻ
Vậy là Zalopay đã cùng độc giả khám phá qua những món ngon từ thịt lợn và xóa tan nỗi băn khoăn “thịt heo làm món gì ngon” khi chuẩn bị bữa cơm cho gia đình hoặc tổ chức những buổi tiệc tùng vui nhộn. Chúc các bạn có những phút giây tận hưởng các món ăn thơm ngon trong bữa cơm ấm cúng cùng những người thân yêu!
Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay